Tùy Chỉnh
Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Chương 43: Nhất thời xúc động

"Duyệt Duyệt, làm sao bây giờ, tớ nhất thời xúc động nên. . . . . ." Lê Duyệtvừa mới logout tắt máy tính, thì thanh âm than thở của bạn tốt cùngphòng ngủ Trịnh Sơ Du truyền tới, giọng điệu nửa là ảo não nửa là hưngphấn.

Vì vậy, rất thích hợp cho Lê Duyệt tự nhiên bắt đầu liêntưởng, người đặc sắc nhất phòng 419 của bọn họ, bạn học Sơ Du vừa phạmvào đại sự (việc lớn, việc hệ trọng) bực nào.

Hồi tưởng lại lịch sử:

Cảnh tượng một: đại hội thể dục thể thao của đại học C

Trời xanh không mây, trên đài chủ tịch MC đang cố gắng phát động tinh thầnthi đấu cho khoa mình, nam MC bưu hãn đặc trưng cho nam sinh đại học Cđang dùng tiếng phổ thông trầm thấp tiêu chuẩn tràn đầy từ tính so sánhcác vận động viên như các loài mãnh thú hay các loài chim: tuấn mã ,tiểu báo, linh dương, hùng ưng đều là các loài vật vừa tràn đầy sức sống vừa mạnh mẽ hơn siêu nhân, tương lai bọn họ có thể dự báo được khả năng: ởnhững năm tháng sau này, bọn họ sẽ không biến thành vườn thú, trang trại chăn nuôi, cũng sẽ không biến thành diễn viên diễn kỹ xảo đặc biệt, màlà gánh vác trọng trách bảo vệ địa cầu khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh, trở thành liệt sĩ, dũng sĩ, thánh đấu sĩ bảo vệ chủ quyềnnước ta, đột nhiên bí từ mà kẹt.

Ngay khi đảng viên, đoàn viênđoàn thanh niên cộng sản, đảng phái dân chủ và người không có đảng pháiđều cho là âm thanh của trường học có vấn đề, thói quen nghe giọng MCnam hùng hồn làm khán giả tỉnh ngủ gật tập trung ánh mắt —— mục tiêu làđài chủ tịch thì âm thanh mạnh mẽ, vang dội của MC dừng lại, tay đổi bản thảo khác rồi tiếp tục nói, mặc dù nói không biết vì sao MC đang nói dở thì bỏ qua, chỉ là quần chúng thiện lương ngược lại không có truy cứuđến cùng, cho đến khi MC lặp đi lặp lại nhiều lần, ba . . . . . . vàcuối cùng —— không thể nhịn được nữa, cũng không cần nhịn nữa ngửa mặtlên trời □ và hét to tên Tào thừa tướng rồi ném bản thảo rời đi. . . . . .

Sau học sinh của đại học C thông qua tin đồn "Chúng ta đều tòmò cục cưng"( yêu sách của bạn gái MC) cuối cùng biết chân tướng: cái gì thẳng nam không thể nhẫn nhịn nhất? Hủ nữ YY là đúng!

Ngoài ra,còn có mấy người xem nhiệt tình góp nhặt bản thảo lúc "anh MC" rời đilưu lại, các bạn học viết lại thành bản thảo đưa tới cho MC:

Bàiviết một: khoa Lý, bạn học Tô XX không cần rơi lệ, thua bởi anh ta là số mệnh của anh. . . . . . chạy 400m ngàn năm đều xếp thứ hai, tiểu dạng(người nhỏ, ở đây muốn nói anh ta là thụ), chớ từ chối, anh nhận mệnhđi!

Bài viết hai: kích động!!! khoa thương mại Tiền XX, chú ý tới anh đã hai năm rồi, vẫn nghĩ anh là cực phẩm tiểu thụ, hôm nay mới biết anh vừa thụ vừa công!! Gương mặt thanh tú của anh, vẫn không ngừng kiên trì như cũ, dũng cảm theo đuổi mơ ước, cuối cùng lấy thủ làm công đảđộng thật sâu đến tinh thần chúng em, chúng em vinh quang vì anh!!

Bài viết ba: khoa điện Trần huynh, chúc mừng anh ah ~ mặc dù anh đoạt điSIR Trương của Tiếu đệ, nhưng anh cũng không cần dọa chúng em, cái quảtạ đó rất nặng ah, nếu như Trương ca đứng ở đó, còn không bị đập thànhmột cái bánh!!

Bài viết bốn: khoa kiến trúc Lý Tử, không nên tìmxa, không nên tìm xa, mặc dù trai đẹp khoa J nhiều hơn khoa kiến trúccác anh, anh cũng không nên tìm xa!! Các ca ca kiến trúc còn muốn tậpthể P anh!!

Bài viết năm: khiêu vũ khiêu vũ, thành tích chưa đếnmức toàn bộ ra thao trường nhảy múa thoát y!! Kêu MC ca ca hát trợ hứngcho bọn anh!! Hoan nghênh biểu diễn ngẫu hứng, người nào phát huy dũngcảm có đường ăn!!

Bài viết sáu: MC ca ca, anh và Giang XX là thật sao, anh ấy nhảy cao hạng nhất đều là vì anh đấy! Thời điểm anh ở trênđài phát biểu, anh ấy nhìn đài chủ tịch cũng cười hư mặt!!

Bàiviết bảy: Tứ thiếu? Bốn vị thiếu gia của đại học C chúng ta? Mặc dù hômnay không có hạng mục của bọn họ, nhưng là MC đại nhân có thể thỉnhthoảng chen lẫn hoạt động ngoài lề cho 4P hay không đây? Đa số quầnchúng nhân dân trông mong ngóng chờ. . . . . .

Bài viết tám:anhMC, anh quá nghiêm túc, yêu cầu dí dỏm thú vị, tốt nhất trở lại xì căngđan đoạn tay (gay), mà có thể trở thành ngũ thiếu của 4P đảng, thật rathì em một mực yên lặng chú ý tới anh. . . . . .

Bài viết chín: . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Bài viết mười: . . . . . . . . . . . . . . .

Bài viết N: . . . . . . . . . . . .

Sau đó, liên minh hủ nữ đại học C tuyên bố phụ trách sự kiện MC nam miệng thô này.

"Cho dù nắng gắt như lửa, mặt trời chói chang nhưng vẫn không cản trở ánhmắt sưu tầm mỹ nam của tớ, lòng yêu thích trai đẹp của tớ vẫn không giảm một phần!" Trịnh Sơ Du ngồi ở trên ghế giơ quạt ngoài ban công ký túcxá số 6, mắt to không chút nào nhàn rỗi đảo liên tục nhìn xung quanh lối đi bộ dưới ký túc xá.

"Sơ Du, cái bản thảo đó của đại hội thểdục thể thao. . . . . ." Lê Duyệt vừa bất đắc dĩ vừa buồn cười nhìn bạntốt, hình như Sơ Du là đồng minh của một trong ba cây viết đó, những bản thảo kia có vài phần không biết bao nhiêu tỷ lệ xuất từ trong tay côấy!

"Sơ Du, cậu lại nổi điên à, lần này điên khùng ra khoa. . . . . ." Cậu đến nơi nào cũng không thay đổi bản sắc hủ nữ kia, hoạt độngcủa trường học cũng không thu liễm một chút. . . . . . Lâm Ngữ Hân lắcđầu vô cùng không đồng ý hành động điên cuồng kia.

"Sơ Du, cầuxin cậu trở lại bình thường đi, trường học chúng ta có rất nhiều namsinh, cậu có rất nhiều cơ hội, cần gì YY bọn họ, lúc nào bắt được cơ hội thì tìm một người!" kể từ có bạn trai, Nhan Hiểu Lộ ước gì toàn bộphòng ngủ cũng kết giao bạn trai, sau đó mọi người cùng nhau đi chơi,khai khai tâm tâm hạnh hạnh phúc phúc (vui vẻ, hạnh phúc, may mắn).

"Ai nha, hết cách rồi, nhất thời xúc động!! Chỉ là khí chất nam sinh củađại học C kém cách xa vạn dặm KaKa và C La, nhưng vẫn là trẻ con nhàmình ngoan ah, ai bảo tớ yêu nước, cẩn thận nghĩ lại chút, bọn họ vẫn có chỗ thích hợp ở chung ~ nếu toàn bộ thế giới biết được tình yêu mập mởcủa Kaka và C La, đồng minh hủ nữ đại học C chúng tớ cũng cảm thấy nênviết chút gì đó cho các nam nhân đáng yêu chứ, cổ động tỏ tình, đángtiếc chính là đoán sai MC thẳng nam là thụ, ai ai. . . . . ." Trịnh SơDu mặc áo ngắn, ngồi ghế nhỏ, tay cầm quạt hương bồ, than thở, lại thanthở.

Ba người còn lại của phòng ngủ nhìn mặt nhau, than thở, lại than thở.

Truyện đăng tại: diendanlequydon.com

Ngoài ra còn có ví dụ như: cảnh tượng hai ở siêu thị, cảnh tượng ba ở đườngphố thành Bắc, cảnh tượng bốn ở Thiên Nhai, cảnh tượng năm ở quảngtrường Tam Hạp, tất cả đan xen vào cơ bản giống nhau, đều trên đườngdành riêng cho người đi bộ, không hề nhiều lời nữa.

Tóm lại chính là Trịnh Sơ Du cô chỉ cần nhất thời hưng phấn kích động sẽ có bao nhiêu chuyện hoa si xảy ra. . . . . .

Được rồi, có thể sống được oanh oanh liệt liệt trung thành với khát vọng nội tâm chân thật như thế, Sơ Du cũng coi là một nhân tài mới. . . . . .

Nghĩ vậy, Lê Duyệt hơi tập trung tinh thần hỏi "Như vậy lần này khi nhấtthời xúc động cậu lại làm chuyện gì?" Đối với hành vi BH của bạn học SơDu, cô đã sớm có chuẩn bị tâm tư không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị.

Lại không thấy cái loại khí khái dũng cảm tiến tới không biết sợ của TrịnhSơ Du lúc trước, lại thấy nữ sinh nhỏ xấu hổ , "Ách, cái đó. . . . . ."Ngay cả mắt cũng không dám nhìn thẳng Lê Duyệt.

Lúc trước, thờiđiểm xem hết một bộ "Mỹ nam ngoan ngoãn nằm xuống Nhâm tỷ chọn lựa",Trịnh Sơ Du cũng không có ngượng ngùng thẹn thùng, vì vậy Lê Duyệt càngthêm tò mò rốt cuộc không biết có chuyện gì, thúc giục cô ấy nói .

"Duyệt Duyệt, mấy ngày này cậu đều không chơi với tớ, tớ chỉ có chơi cùng Khen Thưởng ca ca. . . . . ." Trịnh Sơ Du nói, Lê Duyệt không khỏi khinh bỉ: rốt cuộc là người nào không để ý tới người nào, mặc dù cô không thíchmang người mới, nhưng trên đạo nghĩa chị em cùng phòng ngủ vẫn có thểgiúp đỡ, rõ ràng là cô gái nhỏ này bỏ rơi đối thoại và tin nhắn của cô,thấy sắc quên bạn còn dám nói ngược lại!

"Khen Thưởng ca ca rấttốt với mọi người, đối với tớ cũng rất tốt. . . . . ." trên mặt Trịnh Sơ Du bắt đầu lộ ra vẻ sùng bái si mê. Lê Duyệt suy nghĩ một chút: ah,Khen Thưởng ah, rất tốt, thần kinh không ổn định, dễ gạt dễ dụ lời nóikhách sáo. Vì vậy, mỉm cười.

Trịnh Sơ Du thấy Lê Duyệt mỉm cười"Khích lệ" lại tiếp tục nói:

"Chơi chung mấy ngày tớ phát hiện tớ thật sự thích anh ấy, không thấy được sẽ không được tự nhiên, trong lòng trống không, sẽ nghĩ. . . . . ."

Nghe đến đó, Lê Duyệt hơi nhíu mày, không nhìn ra, mấy ngày, Sơ Du thì ra là thuộc phải hành động tình yêu chớp nhoáng, tiến triển này, tốc độ cũngquá nhanh. . . . . .

"Ách. . . . . . Tớ cũng biết rõ rất khó tin, nhưng. . . . . . Dù sao thì như vậy á!!" Ấp a ấp úng thì không phải làphong cách của Trịnh Sơ Du cô, loại chuyện lần đầu tiên gặp phải nhưvậy, yêu qua mạng, với rất nhiều người mà nói rất quê mùa, với cô mà nói lại là lần đầu tiên, bởi vì cảm giác quả thật tới quá nhanh, nhanh đếnlỗi không kịp đề phòng, cho nên không biết làm sao. . . . . . Nhưng màbây giờ cũng đã nói rồi, cô cũng hạ quyết tâm! Dù sao cô cũng đã đồng ýrồi!"Tớ muốn gặp mặt anh ấy! Anh ấy nói anh ấy là sinh viên của trườngchúng ta! Duyệt Duyệt cậu đi cùng tớ có được hay không?!"
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới