Tùy Chỉnh
Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Chương 36: Ngoại truyện: bức tranh kế hoạch hóa gia đình biến mất

Lại nói ngày đó mọingười trong phòng chiêm ngưỡng kiệt tác của Trịnh Sơ Du, cũng rất khótưởng tượng được người mà Lạc Thiếu áp dưới thân sau này, qua hai ngàyLạc Thiếu Thừa bí mật gặp Bộ trưởng Bộ tuyên truyền bạn học Hàn Dịch.Không ai biết bọn họ đến tột cùng đã nói những gì, chỉ là sau này hoahoa đại thiếu Tiểu Phong gặp Lê Duyệt cảm thấy rất quen mắt thì hoàntoàn tỉnh ngộ sau đó đi tìm Hàn Dịch hỏi bức tranh kế hoạch hóa gia đình nhưng không tìm được. Rồi sau đó, đi ra từ khu treo bức trang kế hoạchhóa gia đình của trường học, bức tranh rất tốt rất hòa hài, nhưng nhânvật bên trong lại không phải Lê Duyệt và Lạc Thiếu Thừa, nói một cáchkhác, bức tranh có Lê Duyệt và Lạc Thiếu Thừa biến mất.

Lê Duyệtđối với chuyện này dĩ nhiên là mừng rỡ, điều này đại biểu cô sẽ khôngtrở thành người bị toàn bộ nữ sinh của đại học C coi là địch nhân, côcũng không cần tìm cành cây vào đêm không trăng. . . . . . Muốn mời Bộtrưởng ăn một bữa, lại thấy Bộ trưởng mắt kiếng liên tiếp khoát tay, vẻmặt kinh khủng, cô hết sức buồn bực nhưng tất nhiên là không miễn cưỡngnữa.

Chuyện coi như vậy là xong, cho đến khi đám cưới của LêDuyệt và Lạc Thiếu Thừa, khi người chủ trì hôn lễ mang bức tranh này ra, chú rể hồ ly cười sang sảng nói: "Tôi muốn cảm ơn người đã vẽ bức tranh này, nếu như không phải là cô ấy, tôi và Tiểu Duyệt. . . . . ."

Đột nhiên dưới đài có một đống nam nhân ồn ào, nguyên một đám đàn ông bộdáng khôi ngô, lại nháo lên như đám học sinh đơn thuần ầm ĩ sôi nổi: "Ô ô ~~ mãnh liệt yêu cầu chị Nguyệt thông báo nội tình!!" "Chị Nguyệt xinh đẹp Thiên Hạ Vô Song!!" "Chị Nguyệt, bức tranh kia không phải là chị vẽ hay sao? Năm đó anh em chúng ta mấy đều thấy rồi !!" "Không trách đượcsau đó tớ lại không thấy bức tranh, tiểu Lạc, cậu cái tên này thế nhưnglại vụng trộm giấu bức tranh nhiều năm như vậy, cậu thật hẹp hòi!" "LạcThiếu, cậu thế nhưng gạt tớ nhiều năm như vậy!" "Lạc Thiếu, cậu là vừathấy bức tranh đã yêu hay là vừa thấy thấy người đã yêu hả??"

Trên bàn khách quý một đôi nam nữ là lén lút thì thầm trao đổi.

Nữ: "Chồng, vừa rồi người Lạc Lạc cảm tạ cũng là ta ~ như thế nào, vợ của anh có lợi hại không ~"

Nam: "Nhưng là. . . . . . Vợ, khi đó làm sao em cũng biết ngu ngốc và Nguyệt MM là một đôi?"

Nữ: "Cái này sao, đương nhiên là bởi vì đôi mắt giỏi đào móc JQ của emrồi...!! Hắc hắc, em nói với anh, thật ra thì theo em thấy người đàn ông điều khiển chương trình có chút ý tứ với Lạc Lạc, anh bảo Lạc Lạc cẩnthận một chút, đề phòng bị đối phương rót thuốc [email protected]¥%. . . . . ."


Nam: "Đều đã qua nhiều năm, làm sao em hoàn. . . . . ."

Nữ: "Thiên hạ mỗi ngày không giống nhau, lòng hủ nữ mỗi ngày đều bất diệt!"

——END

Ngoại truyện của ngoại truyện:

Lê Duyệt nói cho Lạc Thiếu Thừa biết bức tranh không phải là mình vẽ, LạcThiếu Thừa liền xem tất cả tác phẩm của Lê Duyệt lúc trước, khách quanmà nói không thể không thừa nhận, tiêu chuẩn của Lê Duyệt quả thật làcao hơn rất nhiều. Lạc Thiếu Thừa đem chứng cớ sự thật đến chỗ Hàn Dịch, nói thẳng Hàn Dịch thân là hội trưởng hội học sinh trông mặt mà bắthình dong quản giáo thủ hạ không nghiêm, khiến chuyện thay mận đổi đàoxảy ra như thế, có tổn hại mặt mũi hội học sinh, mà dung mạo Lạc ThiếuThừa đẹp như tranh dùng cho phạm vi đặc biệt, không chỉ xâm phạm quyềnchân dung, còn khích lệ học sinh đang học sinh con dưỡng cái. . . . . .Tính chất ác liệt dụng tâm hiểm ác như thế chính là tội ác không thểtreo nơi thanh nhã, vì chức vụ bộ trưởng bộ tuyên truyền của Hàn Dịch,thừa dịp hiện nay còn chưa dán, tốt nhất cậu có thể mất dê mới lo làmchuồng tự động hối cải đổi thành bức tranh khác phù hợp với tinh thầnxây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa. Mà bức tranh JQ có hại cho sự hài hòa của xãhội, thì do Lạc Thiếu Thừa thân là người trong cuộc mang đi tiêu hủy.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới