Tùy Chỉnh
Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Chương 35: 4P tập hợp

Lê Duyệt không thểkhông bội phục trình độ bát quái hoa si của nữ sinh Đại học C, tin tứccủa bọn họ thật là linh thông. Cô vốn cho là trận đấu bóng của Lạc Thiếu Thừa là vài người bạn tốt ở chung một chỗ vui đùa, luận bàn một chút,không có người ngoài đến xem, nhưng chưa từng nghĩ khi nhận được tinnhắn của Lạc Thiếu Thừa về thời gian và địa điểm trận đấu, chạy tới sânbóng rổ thì thấy bên ngoài đã tụ tập không ít nữ sinh. Mà nghe họ nóichuyện theo đuổi trai đẹp, Lê Duyệt cảm khái, lòng người đen tối, nữsinh nơi này không phải hủ nữ thì là sắc nữ, chân chính vì xem bóng rổmà đến thì không đến mấy người, mọi người đến chủ yếu là bởi vì nghe tin tức các loại của Đảng 4P Đại học C. Trải qua sửa sang thì đại khái câuchuyện như sau:

Tục truyền sau khi Lạc Thiếu du học, mỗingày tưởng niệm vợ hắn (vị nhân huynh ấy không rõ là ai, có khả năngliên quan đến ba huynh đệ còn lại), đêm một mình gối đầu không thể ngủđược, vì vậy lần nghỉ ngày đó, ngàn dặm xa xôi phong trần mệt mỏi quayvề. Nhưng ngày về lại trùng với lịch học của Hội trưởng Hội học sinh –Nhiếp Hiên, bạn học Nhiếp Hiên để tỏ rõ vấn vương trong lòng nên đặcbiệt cúp cua chạy tới phi trường nghênh đón. Theo các đồng chí phântích, đây tuyệt đối còn vượt qua Dương Quá gặp lại Tiểu Long Nữ sau mười sáu năm, tuyệt đối là hạng nhất BL nam với nam kinh điển!

Lại nghe đồn bạn học Nhiếp Hiên từ khi đón máy bay trở về càng lúc càng trở ngại, bận rộn với bài vở và những việc lặt vặt của Hội học sinh khôngthể phân thân ra được, mặt khác Nhiếp Hiên tương đối tin tưởng ngườiyêu, tin chắc tình yêu được dưỡng thành từ nhỏ đến lớn vững như tườngđồng vách sắt, cho nên để Lạc Thiếu một mình ở trường. Hội trưởng NhiếpHiên không thể ngờ được đào hoa nhất 4P – Doãn Phong đồng học nhân lúcmỹ nhân cô độc, tịch mịch, yếu đuối nhất mà xen vào. Đồng học Doãn Phong nổi tiếng quanh năm lưu luyến bụi hoa kỹ năng tán mỹ nam, mỹ nữ vô cùng chuyên nghiệp. Rủ rê Lạc Thiếu cùng chơi game với mình giải buồn thế là bắt cóc được người đẹp, chỉ kém không buộc Lạc Thiếu ở bên người. Nhưng Doãn Phong đồng học có thể chất đặc biệt, trước mắt là song tính luyến ( ý của từ này là nam nữ đều ăn đó) nhưng đang chuyển dần theo hướng đammỹ, vì vậy ở giữa anh và Lạc Thiếu tồn tại một mỹ nữ làm nhân vật hysinh, có tin tức nói rằng mỹ nữ này trùng hợp khá giống hoa khôi củatrường. Đối với cô gái này bọn họ đều không thấy hứng thú, có cô ta chỉvì muốn xem tình cảm của đối phương đối với mình vững chắc ra sao màthôi! Theo phân tích, cô gái kia có thể là Doãn Phong đồng học hoặc LạcThiếu tìm đến để kích thích đối phương…Chỉ tiếc cho bạn học Địch Dươngcủa chúng ta tuy bên trong nhiệt huyết tràn đầy nhưng bên ngoài lại giảvờ lạnh lùng cho nên xuống tay chậm trễ chậm mất cơ hội. Hàng đêm ĐịchDương chỉ có thể một mình cô đơn nhìn trần nhà, tình hình như vậy cứ như vậy kéo dài…

Cuối cùng tổng kết là: Trận tranh tài hôm naylà kết quả cuộc họp của 4P quyết định Lạc thiếu sẽ rơi vào nhà nào. Phàm là hủ nữ thì không thể bỏ qua, tuyệt thế kinh điển mười năm khó gặp! !

Mình nguyên lai là vật hi sinh trong truyền thuyết thúc đẩy nam nam kếthợp…Lê Duyệt cảm khái nhóm hủ nữ có trí tưởng tượng quá là phong phú.Thay Lạc Thiếu Thừa mặc niệm: Trong mắt hủ nữ thế giới đều vặn vẹo, xemra cho dù anh ta có nổ lực giả bộ thế nào cũng không trốn thoát khỏi sốmệnh…= =+

Đang suy nghĩ, cô phát hiện Lạc Thiếu Thừa đang ởtrong sân làm nóng người nhưng ánh mắt lại nhìn về hướng này. Cô khôngkhỏi chột dạ oán thầm: Hồ ly này lại nghĩ ra ý xấu gì nữa đây, sẽ khôngphải muốn lợi dụng mình nữa chứ? Nếu anh ta dám làm như vậy, mình tuyệtđối sẽ tuyệt giao với anh ta! Mặc dù mấy ngày nay thấy anh ta cũng không tệ lắm, cảm thấy người này trừ lời nói có chút hư hỏng, thì nhữngchuyện khác cũng không tệ lắm… (còn có thứ rất rất không tệ sau này chịsẽ được thực nghiệm ô ố...*0*)

Thời điểm cô đang lo lắng thìĐịch Dương mặt than đi tới nói với Lạc hồ ly chuyện gì đó, thành côngdời đi lực chú ý của anh ta. Bên này nhóm nữ sinh xôn xao: “Tiểu Dương!!”, “A a a a !! Dương a a –“ “ Hạng nhất 4P đúng là rất khốc!!”, “Mìnhbiết Dương Dương sẽ đến mà!! Dương Dương làm sao có thể bỏ được LạcThiếu!!”

Các bạn nữ sinh, sự dè dặt của các bạn đâu rồi? LêDuyệt im lặng, cô nghĩ đứng cách xa đám hủ nữ này một chút, sợ bị LạcThiếu Thừa tinh mắt phát hiện. Đúng lúc này, có người đằng sau lưng vỗvai cô một cái, cô quay đầu lại, thì ra là Sơ Du.

“DuyệtDuyệt, cậu thật không chịu suy nghĩ! ! Cậu đã là bạn gái của Lạc Lạc,bốn người bọn họ ở chung một chỗ đánh bóng chuyền chuyện quan trọng nhưvậy, đáng lý ra cậu phải nói cho mình biết chứ! May mà mình nhận đượctin nhắn của lão đại Liên minh hủ nữ!” Trịnh Sơ Du chu miệng lên lầu bầu nói.

“Hả! Mình cho là cậu đã biết rồi chứ! Liên minh hủ nữkhông phải tin tức rất linh thông sao ?” Lê Duyệt cười yếu ớt trêu nói.Trái tim âm thầm bi ai: Ai, đợi lát nữa lại bị độc hại rồi, nếu là hủ nữ khác nói cô có thể nghe tai này ra tai kia, nhưng cô gái nhỏ này luôncường ngạnh bắt cô phải nghe, lại còn thường xuyên hỏi vấn đề này nọ,quẫn bách…

Điều duy nhất đáng ăn mừng là Lạc Thiếu Thừa dồntrọng tâm vào trận bóng, làm nóng người xong thì chuẩn bị thi đấu, vẫnchưa tìm đến cô cho nên cô còn chưa trở thành đích cho mọi người chỉtrích…

Cuộc so tài lần này các nam sinh trải qua thương lượng chia 4P làm hai đội, Nhiếp Hiên và Địch Dương một đội cộng thêm ba đồng học viện xây dựng, Lạc Thiếu Thừa và Doãn Phong một đội cùng với bangười khác thuộc viện máy tính. Chuẩn bị thi đấu, mọi người đứng chungmột chỗ, trêu ghẹo nói:

“Này, tiện viện (tiện: đê tiện ), người nào thua thì phải mời khách…!”

“Kỹ viện, chưa từng nghe qua câu người quá tiện thì dễ vô địch sao!”

“Ha ha ha ha, còn chưa đánh đã tự nói xấu chính mình rồi, các cậu thật là!”

“Nói đến mời khách, Tiểu Lạc chừng nào thì làm chủ mời khách đây? Trở về lâu rồi, vậy mà một chút bày tỏ cũng chưa nhận được!”

“Mình nóinày, chơi bóng thì chơi đi, mấy tháng không thấy, các cậu sao lại nóinhảm nhiều như vậy? Tiểu Xuyên, phát bóng đi! !” Hồ ly hiển nhiên khôngmuốn tiếp tục đề tài này nữa, thúc giục Tiểu Xuyên đồng học – người đảmnhiệm nhiệm vụ trọng tài phát bóng mở đầu trận đấu.

Sự thậtchứng minh Lê Duyệt dự báo tương đối chính xác, Trịnh Sơ Du bên cạnh côthét chói tai cổ vũ, Lê Duyệt oán thầm nhưng cũng không dám nói ra.

“A a! Hiên Lạc! ! Tuyệt phối! ! Duyệt Duyệt, mau nhìn! !JQ! Vô cùng JQ! !Tuyệt đối JQ! Mới vừa rồi Hiên Hiên liếc mắt khiêu khích Lạc Lạc, khóemiệng hơi vểnh lên thật manh a! !Lạc Lạc nói gì vậy? !Gió lớn quá mìnhkhông nghe được…Chúng ta nhanh vào sân đi! !”

Sơ Du, cậu đãhại mình rơi vào cảnh đắc tội với hồ ly rồi …Suy bụng ta ra bụng người,nếu Lạc hồ ly nhìn mình và Sơ Du kêu to bách hợp JQ, đoán chừng mìnhcũng phát điên…

“Mới vừa rồi Tiểu Phong đối mặt với Tiểu Dương, ma sát a cọ sát a, xin phù hộ làm cho phản ứng hóa học bốc cháy đi a! !”

Hoàn hảo cô ấy còn biết mình đang ở trước mặt mọi người, không nói ra những từ ngữ hạn chế…

“Đứa con trai xấu xí kia là ai? !Sao dám ăn đậu hủ của Tiểu Phong! !”

Mồ hôi…Kể từ khi ăn cơm với Doãn Phong, cô sửng sốt tưởng tượng không ra dáng vẻ anh ta khi ở cùng con trai…

“Thần a! Tại sao bọn họ lại đẹp trai như vậy, để cho mình thật khó chọn, rốtcuộc nên đem tiêu điểm đặt trên người nào đây? ! Quay bên này rồi xoayqua bên kia mình muốn hôn mê đến nơi rồi đây…”


“Sơ Du cậu có biết xem bóng rổ không vậy?” Xem bóng mà muốn hôn mê? Sao nghiêm trọng như vậy? Lê Duyệt không khỏi hỏi.

“Chơi bóng rổ là ôm quả bóng ném vào rổ đúng không?” Trịnh Sơ Du thuận miệngtrả lời, mắt vẫn nhìn chằm chằm trai đẹp trên sân.

“…Thôi,coi như mình chưa có hỏi qua. Bóng đi tới đâu thì cậu nhìn chỗ đó đi như vậy là đơn giản nhất…” Tiểu Bạch thì lựa chọn cái nhìn như của TiểuBạch đi.

“Nhưng nhìn theo bóng thì bỏ sót mất những pha giantình mập mờ a…” Trịnh Sơ Du không cam tâm nói, cuối cùng trở về chỗ ngồi còn bổ sung một câu: “Thật ra thì…Mình cảm thấy nam sinh cao cao cùngđội với Tiểu Phong dáng dấp cũng không tồi…”

“Thôi…Coi như mình chưa nói gì cả” Lê Duyệt cảm thấy như mình và Sơ Du không cùng một tinh cầu.

Sau đó, Trịnh Sơ Du vẫn tiếp tục kích động, Lê Duyệt câm lặng.

“A a a mình muốn chảy máu mũi…Không được! ! Mình muốn điên rồi! !”

“Sơ Du, cậu mà còn la hét như vậy nữa thì mình mới là người điên…”

Mười phút trôi qua rất nhanh, trận thứ nhất kết thúc, Tiểu Xuyên đồng họcthổi còi, các nam sinh ngừng động tác. Đi tới bên sân, vốn là thời giannghỉ ngơi nhưng bọn họ lại dọn đồ.

Nhiếp Hiên tao nhã lịch sự đứng trong sân đối mặt với tất cả người xem, khóe miệng ưu nhã nâng lên.

“Thật xin lỗi mọi người, bởi vì một cầu thủ có chuyện quan trọng cần phải rời đi cho nên trận đấu hôm nay phải chấm dứt.”

Hội trường xôn xao!

Đám hủ nữ, sắc nữ rất không cam tâm, vẫn đứng lại trong sân không muốn rời đi, nhưng các nam cầu thủ thì đã giải tán.

Lê Duyệt tuy ít coi mọi người thi đấu, nhưng theo cô thấy với tính cáchcủa Lạc Thiếu Thừa quyết sẽ không như vậy mà hủy trận bóng…Đang thấy khó hiểu thì cô nhận được tin nhắn của Lạc Thiếu Thừa.

“TiểuDương không thích ầm ỹ, yêu cầu mọi người dời trận bóng đến nơikhác…Tiểu Duyệt, một giờ sau hẹn em tại cửa hàng máy vi tính Đệ Nhất Gia ở phía nam trường học.”

Mấy nam sinh này thì ra là muốn hoạt động bí mật. Nếu chơi ở hội trường thì có khán giả hô hào, khích lệtinh thần cậu thủ, có lợi cho cầu thủ phát huy, chiếu theo lý mà nói thì không cầu thủ nào không thích người xem vì mình trợ uy, mặc dù lần nàynội dung đám nữ sinh cổ vũ có điểm kỳ quái… Nhưng không nghĩ tới ĐịchDương lại cảm thấy như vậy rất ầm ỹ, cũng khó trách con người anh tatrầm mặc it nói, cô độc một mình. Sơ Du và nhóm hủ nữ ví Địch Dương làvạn năm băng sơn quỷ súc công…(bạn nào xem đam mỹ chắc hiểu, nếu bạnkhông xem đam mỹ thì đại loại là như sau; “công”: là người ở trên, “vạnnăm băng sơn”: là người mặt lạnh, ít nói, ít cười) Hủ nữ, thật sự là một sinh vật cường đại đáng sợ…Lê Duyệt không khỏi lau mồ hôi.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới