Tùy Chỉnh
Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Giả Heo Ăn Thịt Hồ Ly​

Chương 21: Nhân yêu bức hôn (thượng)

Lê Duyệt trở lạiphòng ngủ, quả nhiên bị những người khác ở gần phòng tới xem náo nhiệt,bắt cô "Thẳng thắng được khoan hồng, kháng cự bị trừng trị", cô đànhphải đem Đối Doãn Phong cùng Tiền Tần nói là "Chúng tôi có quan hệ thânthích" với các cô một lần nữa, đến việc áo khoác kia được giải thíchthành: "Chị gái nhà họ Lạc hôm nay mặc quần áo mỏng nên bị lạnh, kêu Lạc Thiếu Thừa tìm cô mượn quần áo, cô nhất thời không biết nên lấy cái nào là tốt, kết quả phải để cho soái ca chờ một lát". Nói xong hết một lần, nhóm người MM tuy không tin những lời này, nhưng căn cứ vào việc LạcThiếu Thừa chưa bao giờ xuất hiện ở cửa nhà trọ sáu này, chưa kể trướcchưa bao giờ chờ cô, mà không thể tưởng tượng được Lạc Thiếu Thừa là vìphải giúp cô giặt quần áo, cho nên việc này trước tiên không giải quyếtđược nên phải tạm chấm dứt.

Người ngoài giải tán, đem quyển sáchtài liệu ngôn ngữ C đưa cho Trịnh Sơ Du cùng Lâm Ngữ Hân xong, Lê Duyệtcuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm, mở máy tính, vào Tiên Ma. Ngày maimuốn bắt đầu ôn tập thật tốt, cho nên đêm nay để cho cô lại đi chơi chođã đi....

Thích khách cấp 30 có thể gia nhập ám sát đồng minh,tuy hệ thống phân phối tương đối công bằng, nhưng chỉ cần nhốt vào đánhbên trong, cơ hội điều tra mọi chuyện được rất nhiều, về sau con đườnglấy tin tức trò chơi sẽ được nhiều. Mà hiện này Thành Hoang Minh Nguyệt, trải qua sự giúp đở của Áo Trắng Ngự Phong cùng với những người kháctrong miếu hòa thượng, đã thăng đến cấp 28. Tiến đến mục tiêu rấtgần....

Lê Duyệt login, lại chán nản phát hiện Áo Trắng Ngự Phong chưa lên (lúc này tuyến của Lạc Thiếu Thừa đang ở là phòng giặt đồ...), mà người trong miếu hòa thượng cũng ít, tự mình luyện cấp thì quáchậm, vì thế, cô quyết định xử lý chuyện vẫn đặt trong lòng hai ngàynay, đi tìm Hắc Dực Xa, đi du châu gặp Hoa Ấm Say Rượu.

Du Châulà đại thành thứ chín trong Tiên Ma, bình thường cấp 40 trở lên sẽ tụtập dạo chơi ở đó, bày quày trao đổi vật phẩm, bổ sung thương khố, hoặclà ...Nói chuyện phiếm. Mà thợ thủ công đệ nhất Cửu Châu, hang ổ của Hoa Ấm Say Rượu, đang ở Du Châu.

Tiên Ma liệt truyện vẫn chịu thuậtnghiệp chuyên về tư tưởng, đem kỹ năng điều chế thuốc phân cho dược sưgiúp đỡ Thiên Sư, kỹ năng bào chế độc Dục Cổ (con sâu độc nhất) phân cho dược sư trong Ma Sư, nhạc công vũ nương vì giá trị sức quyến rũ cao nên so với các nhân vật khác đến cửa hàng lấy giá thấp rất nhiều, đến nhưluyện đào khoáng lại tự mở mộ kỹ năng thợ thủ công. Kỳ thật đây là mộtthiết lập thử nghiệm tự công khai liền mất đi một ít thói quen hiện tạitrong Võng du người công kích giúp đỡ người chơi dùng ngòi bút làm vũkhí, nhưng không biết vì sao vẫn bị phát hiện là giả đã kiên định đẩyxuống dưới.

Người mạnh mẽ trên đời rất nhiều, người chân chínhquyết tâm tới chỉ luyện kỹ năng càng ít hơn, xét thấy trò chơi này không cho phép công kích hệ kiếm khách đao khách với thích khách giúp đỡ nhau luyện kỹ năng, cho nên có rất nhiều người nhất là mở một cái cửa hiệunhỏ chơi đùa, hiếm khi có người nghiêm chỉnh chuyên tấn công thợ thủcông, mỗi ngày lấy việc tìm bảo thạch luyện thành tinh quáng.

Hoa Ấm Say Rượu là ngoại lệ. Từ ngày đầu tiên lên trò chơi, chỉ luyện kỹnăng thợ thủ công, chỉ làm công việc thủ công, không làm bất cứ cái gìkhác, mỗi ngày thường lui tới các rừng sâu núi thẫm, khai thác tài liệu, không muốn canh giữ bên cạnh lò cao luyện hợp thành, cầm cái cây búaluyện lên cấp... Tóm lại, kiếp trước Hoa Ấm Say Rượu nhất định có duyênvới Lỗ Ban, họ Hoa tại Tiên MA một ngày, đệ nhất danh hiệu tiên hạ sẽkhông rơi vào trong tay người khác.

Có người nói đây đơn thuần là do thủ công quá ít, cạnh tranh không mạnh, nhận ra người họ Hoa lại nói không phải vậy, họ Hoa trong Võng Du, cho tới bây giờ là một quý danh,tới bây giờ chỉ luyện một kỹ năng rèn, tu bổ, tương khảm đào quáng, màbình thường họ Hoa kia hao phí trong trò chơi khi đó đến 1/3 giai đoạn,anh ta sẽ không dễ dàng lộ diện, đến giữa giai đoạn 1/3 sẽ ở Đại ThànhThị Lý phồn hoa mở cửa hàng, đến sau giai đoạn 1/3 chỉ làm cao thủ buônbán, lại chơi chán liền diệt sạch trang bị rồi rời đi, bất luận trò chơi nào chơi nhiều nhất cũng hơn nữa năm...

Họ Hoa là một nhân vậttruyền kỳ, không chỉ tồn tại ở Tiên Ma, có giang hồ liền có họ Hoa, công nhận trang bị làm được tối ưu --Hoa ẤmSay Rượu, Quỷ Thủ sever Thanh Lưu cực kỳ mạnh--Hoa Ấm Say Rượu, người xuất thủ trang bị cực mạnh-- Hoa Ấm Say Rượu...

Ví như trên thị trường có cái trào lưu chủyếu chưa bị tranh chấp, nhất định là vì ID 'Hoa Ấm Say Rượu' đã bị người qua đường cướp đoạt, họ Hoa anh ta chơi trò chơi không đổi tên ngồikhông đổi họ, trước chẳng muốn đụng chạm.

Cho nên, "Không trangbị tìm họ Hoa, họ Hoa xuất phẩm, nhất định sẽ thuộc tinh phẩm" Trangphục đẳng cấp có logo Hoa Ấm Say Rượu, là mộng tưởng của nhân sĩ gianghồ.

Tìm Hoa Ấm Say Rượu làm trang bị, Tam Giáo Cửu Lưu đều có, họ Hoa an lại tự nắm giữ có tài, thường từ chối bán. Mua trang bị của anhlà muốn có RP, tóm lại một câu, họ Hoa xem vừa mắt, liền buôn bán, nếukhông đổi tên trở lại đi... Xét thấy bình thường trang bị cực phẩm cùngcao thủ đứng đầu có quan hệ, cho nên họ Hoa tự mình tranh đấu cũng không được, kết giao bạn bè rất rộng, trong đó không thiếu những người cócông kích siêu cao và kỳ dị, mới lại gì cũng có... Mà ác ý chém giếtngười chỉ chơi đùa-- thợ thủ công, tội ác lại tăng lên gấp ba, giếtngười chơi thợ thủ công rớt xuống rất nhiều vật phẩm. Cho nên họ Hoatính tình đùa giỡn, bình thường chẳng giám thở mạnh với người khác,nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ, Cửu Lê Nguyệt Lạc từng đánh đuổi đậptan người một trận... Đến nỗi chuyện xưa nữ vương họ Đoàn cứu Lỗ Bancũng không nhiều lời, tóm lại Cửu Lê Nguyệt Lac có ân cứu mạng Hoa ẤmSay Rượi, vẫn là trên đầu Hoa Ấm Say Rượu có chút vật phẩm hi hữu.

Mà Hoa Ấm Say Rượu mặc dù tôn sùng Cửu Lê Nguyệt Lạc làm tri kỹ, cũngkhông biết Thành Hoang Minh Nguyệt. Cuối cùng Thành Hoang Minh Nguyệtvẫn là dùng lại Cửu Lê Nguyệt Lạc, liền trở thành việc Lê Duyệt phải suy nghĩ.


Nhìn theo thói quen của Cửu Lê Nguyệt Lạc, trang bị tương đối khủng, cô dùng qua không ít thứ đều là đánh hạ có thể tín là trang bịcực pẩm do Hoa Ấm Say Rượu khéo tay làm nên... Mà căn cứ vào nhiều người hỗn tạp ở thành Du Châu, cô Cửu Lê Nguyệt Lac nếu độc ác xuống bắtkhông lên tuyến một thời gian, tự nhiên sẽ không giữ lời làm bại lộ mụctiêu... Cho nên, tâm lý đấu tranh ngắn ngũi vài giây, Lê Duyệt quyếtđịnh hiện thân Thành Hoàng Minh Nguyệt cho Hoa Ấm Say Rượu thấy, để saunày quang minh chính đại xin trang bị khích khách.

Tiên Ma cốgắng thể hiện cuộc sống thời xưa càng chân thật hơn, cho nên người vuichơi muốn thêm một người khác làm bằng hữu, phải cùng online với nhau,mà lại cùng tiếp xúc. Dùng GM mà nói: Chính sự như vậy, xin mời đứng đối diện nói chuyện. Cho nên Thành Hoang Minh Nguyệt bỏ đi thuấn di phù, bị hệ thống truyền tống đến của thành Du Châu. Không nghĩ lúc này, ở cạnhcửa thành để cho cô nhìn thấy một ID quen thuộc, không khỏi sửng sốt,cái ID này là: Ám Dạ Huyết Hải...

Mắt thấy Ám Dạ đứng bên cạnhmấy tên khích khách, Lê Duyệt theo bản năng nhìn chăm chú vào nội dungcuộc nói chuyện trước mắt, không xem không biết, vừa nhìn đã giật mình:

[Tán gẫu gần] Bỉ Ngạn Trà Hoang Phí: Ám Dạ Huyết Hải, bản đại gia nhìn trúng cậu, muốn thu cậu làm nam sủng cuối cùng! (nam sủng này ko biết dịchsao cho đúng ý của nó nên mình để nguyên nha )     « Chương sauChương tiếp »

Bạn đang đọc truyện trên website Webtruyen.com

Nếu bạn thấy thích hãy nhấn like: Bình luận

Đừng nhập

Lời bình giới hạn từ 15 đến 500 ký tự. Số kí tự: 0

Họ tên Email   + = 743) { var _ase = _ase || []; _ase.push(["1401847915","1401848210"]); document.write(''); document.write('');}]]>
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới