Tất cả
Game Thủ Ẩn Danh
Game Thủ Ẩn Danh là tựa truyện thuộc thể loại đô thị, võng du, dị giới, huyền huyễn. Nội dung chính của truyện xoay quanh nhân vật chính là Long. Mọi chuyện bắt đầu từ hai năm trước, lúc mà một thông tin được báo đài truyền hình loan tin rằng tất cả các nước trên thế giới sẽ chính thức phát triển một trò chơi với tên là over power. Mà trò chơi do tất cả các nước phát triển một trò chơi thì đâu phải dạng vừa.


Điều đặc biệt là khi trò chơi được phát hành với tựa là over power game, những ai chơi game này càng mạnh thì sẽ được nhà nước cấp lương. Điều này đã gặp nhiều sự phản đối từ dư luận nhưng nhà nước lại không quan tâm tới. Nhưng mà nhờ vậy nhà nước đặt thêm một luật là những người có đủ điều kiện riêng do mỗi nước đặt ra thì mới được cấp lương. Và Long cũng thuộc vào thành phần làm game thủ để tăng thu nhập.


Một con người nhưng lại có hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, khi ở thế giới ảo thì Long lại là người đứng đầu nổi tiếng khắp diễn đàn, còn lúc ở cuộc sống hiện tại lại vô cùng nhút nhát khép mình. Nhưng bỗng một ngày cả hai thế giới hòa nhập vào nhau. Mọi thứ bắt đầu đảo lộn rồi cuộc sống của Long sẽ đi về đâu, hãy cùng đón xem nhé!

Bình luận truyện