Tùy Chỉnh
Eo Thon Nhỏ

Eo Thon Nhỏ

Chương 78: Ngoại truyện 3: Lục Trì, anh phải học được cách kiềm chế

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Trà Đá.

Đường Nhân vừa mới đẩy cửa phòng làm việc ra đã bị ai đó ôm chầm lấy.

Sắc mặt đồng nghiệp Tô Nhiên đỏ lên: “A Nhân Nhân, cậu giỏi đó! Lúc nãy Tim nói cậu phiên dịch rất tốt, lần sau ông ta muốn làm việc với cậu nữa.”

Đường Nhân đẩy Tô Nhiên ra: “Thôi đừng, ông ta nói nhiều kinh khủng, tớ bên này nói một câu thì bên kia đáp một câu, miệng lưỡi cũng quá lắm.”

Tô Nhiên trợn mắt: “Nhưng cậu phiên dịch rất siêu mà, công ty chúng ta còn có đại tiểu thư kia suốt ngày khoe khoang mình lợi hại, ỉ được đi du học ở nước ngoài rồi về nổ vang trời, còn bọn tớ chỉ thấy Nhân Nhân lợi hại thôi.”

Trong công ty có rất nhiều phiên dịch viên, phần lớn đều là thạc sĩ du học nước ngoài về, mặc dù Đường Nhân chỉ tốt nghiệp đại học trong nước, nhưng nếu không nhờ vào năng lực xuất sắc của cô, thì cũng không đến được vị trí hiện tại.

Đường Nhân ngồi xuống, cầm tách trà nóng nhấp một ngụm, cảm giác thật là sảng khoái, không thèm để ý đến lời Tô Nhiên.

Tô Nhiên gục xuống bàn, nói: “Đúng rồi, lần trước không phải cậu nói bị đau răng sao, tớ đặt hẹn nha sĩ cho cậu rồi đó, chiều hôm nay tớ đưa cậu đi.”

Trong thành phố, người đi khám nha khoa cực kỳ đông, phải đặt hẹn trước, Đường Nhân mọc răng khôn, muốn nhổ phải đặt hẹn trước mấy ngày, nên cô muốn Tô Nhiên đưa đi cho an tâm.

Đường Nhân che quai hàm: “Ừ, bệnh viện nào?”

Tô Nhiên nói: “Bệnh viện Đệ Tam. Tớ khó khăn lắm mới lấy được hẹn được đó. Không nghĩ bây giờ có quá trời người đi nha sĩ luôn á.”

Cô cũng là người hiểu biết, không tính các phòng khám tư bên ngoài, mà bệnh viện Đệ Tam lại là bệnh viện đa khoa, cho nên người đến khám cũng cực kỳ đông.

Đường Nhân lộ ra vẻ mặt kỳ quái, Lục Trì cũng làm ở bệnh viện đó, nếu nói anh sớm thì đã có thể nhờ anh đơn giản hơn rồi.

Tô Nhiên nói: “Quyết định vậy đi, cơm nước xong rồi đi.”

Đường Nhân gật đầu một cái, thuận tay nhắn tin cho Lục Trì: Đầu giờ chiều nay em tới bệnh viện Đệ Tam nhổ răng.

Cô mọc răng khôn, đau mấy ngày nay, đến Lục Trì còn không biết, hơn nữa Tô Nhiên cũng mới nói cô biết, nên cô không kịp nói anh.

Lục Lục Lục: Sao không nói anh sớm?

Đường Nhân trả lời: Em bận quá nên quên báo anh, sau khi nhổ chỉ có thể húp cháo thôi, tối nay anh nhớ chăm em đó.

Lục Lục Lục: Ừ.

~

Đầu giờ chiều mà đã có rất nhiều người ngồi chờ, các cô tới cũng phải ngồi đợi.

Bên trong các nha sĩ và y tá mang khẩu trang, cũng không thấy rõ mặt.

Bác sĩ chỉ lộ ra cặp mắt, cầm công cụ, hỏi: “Đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai thì không được nhổ răng.”

Tô Nhiên quay đầu: “Tháng này có kinh nguyệt rồi đúng không?”

Mấy chuyện này cũng không phải bí mật gì. Tô Nhiên và Đường Nhân đã làm việc cùng với nhau từ lúc còn là thực tập sinh, đến thời điểm này cũng khoảng ba năm rồi, nên những chuyện cơ bản như kỳ kinh nguyệt hay chuyện tình cảm 

chapter content
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới