Tất cả
Em Muốn Làm Vợ Của Anh

Hạ Tuyết Nhi là một cô gái rất bình thường. Gương mặt bình thường, gia cảnh bình thường. Nhưng được cái nết. Cô rất tốt bụng, trong sáng, tinh khiết như những giọt sương sớm vậy. Một khi đã yêu ai thì rất chung thủy, không dám phản bội người ta. Anh là Tạ Đình Phong, đẹp trai vô đối và độ giàu ngang ngửa với độ đẹp. Anh đi đến đâu thì ai cũng phải nể sợ, thậm chí thán phục. Mọi cô gái đều nhắm vào anh. 


Cô thật sự yêu thương anh, rất muốn được một lần bày tỏ tình cảm của mình dành cho anh,cho dù chỉ là một kẻ thầm lặng,cho dù tình yêu của anh không dành cho cô nhưng chỉ cần được nhìn thấy anh mỗi ngày. Anh chính là định mệnh của đời cô. Người con trai đã cho cô biết được cảm giác của tình yêu,cảm giác của sự chờ đợi và nhớ thương,là anh đã cho cô biết cuộc sống này vẫn còn một điều tuyệt vời đang tồn tại.


"Có rất nhiều cô gái thích tôi,nên cô có như vậy thì đối với tôi mà nói đó cũng là chuyện bình thường mà thôi,nhưng tôi sẽ không để ý đến việc đó vì tôi đã có người con gái mà tôi yêu, vì thế cô đừng ôm hy vọng làm gì?" "Thứ em muốn không phải là gia sản mà chính là làm vợ của anh,em muốn làm vợ của anh."


Bình luận truyện