Tất cả
Em Là Vợ Của Anh... Mãi Mãi Là Vợ Của Anh
Hạ Băng là một đại tiểu thư ít nói, bố cô là chủ tịch tập đoàn SBC. Cô là hot girl trong trường cũng có rất nhiều người ghen tị về cuộc sống của cô nhưng không ai biết cô có một bà mẹ kế hung dữ và độc ác luôn hãm hại cô.


Minh Hoàng là một đại thiếu gia có chút lạnh lùng, bố anh là chủ tịch tập đoàn HLS. Đây sẽ là hai học sinh mới chuyển trường và cũng từ đây một câu chuyện tình lãng mạn sắp xảy ra. Khi hai người họ vào có rất nhiều ánh mắt nhìn họ. Những con trai nhìn chằm chằm vào đứa con gái, còn những đứa con gái thì nhìn chằm chằm vào đứa con trai, trong lớp đầy tiếng xì xào.


Hai người thật đặc biệt khi không hoà nhập vào thế giới của những đứa học sinh kia. Họ cùng nhau chọn một góc cây ngồi đọc sách hai người không quan tâm đối phương là ai một thân một thế giới. Vài phút trôi qua không hiểu vì sao cô lại ngủ quên mà tự nhiên tựa đầu vào vai anh ngủ thiếp đi. Cũng không hiểu vì sao anh lại có cảm giác rung động với cô gái này và mong muốn có thể che chở khi biết được hoàn cảnh gia đình cô. 

Bình luận truyện