Tất cả
Đứa Con Của Tạo Hóa
Đứa Con Của Tạo Hóa là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn, xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Vô Danh, hắn đã theo con người xuất gia làm hòa thượng chọn con đường thanh tịnh mà sống, nhưng số phận lại đưa đẩy làm Vô Danh bị tai nạn giao thông. Cũng trong lúc đó linh hồn của hắn đã bị đưa tới một thế giới mới. 


Ba năm trước lúc hắn mười hai tuổi, vì trong nhà xảy ra sự cố, người con gái mà hắn thương nhất lúc đó cũng bỏ hắn mà đi, khiến cho hắn quy y cửa phật, còn bây giờ hắn lại vì một người con gái khác, người này lại đã có hôn ước với thân xác này trước kia, cho nên hắn bây giờ phải cải giá hoàn tục.


Bên cạnh đó nơi này còn là một thế giới tu luyện vô cùng rộng lớn. Vô Danh sẽ hòa nhập với thế giới này như thế nào? Con đường tu luyện đầy gian nan trắc trở liệu có thể ngăn cản Vô Danh tiến tới vị trí độc tôn hay không? Mời các bạn đón đọc bộ truyện “Đứa Con Của Tạo Hóa” để có thể theo dõi những bước chân trên con đường trở thành cường giả tuyệt thế của mỹ nam hòa thượng này nhé!

Bình luận truyện