Tất cả
[Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu
[Đồng Nhân Harry Potter] Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu là tựa truyện có sức hấp dẫn lớn, thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, xuyên không. Câu chuyện kể về nữ chính là chuyên viên khám nghiệm hiện trường, chuyên viên hóa nghiệm cao cấp của Anh Quốc Tô My bất ngờ bị sát hại lại là người nhà của hung thủ trong vụ án cô đang điều tra, cũng vì vậy mà cô đưa ra những bằng chứng cho phía cảnh sát và tòa khán khiến hung thủ phải lên ghế điện.


Nhưng may mắn cô lại không chết mà linh hồn lại xuyên tới Anh Quốc, cô vốn dĩ không phải người ở thế giới này, sau khi bị người nhà hung thủ trả thù mà chết đi, không ngờ bản thân lại xuyên không, chẳng biết là phúc hay họa! Ở một thế giới khác được tạo nên bởi J.K Rowling, thế giới của Harry Potter. Tô My trở thành tiểu thư nhà Gray, Gray Gilette, cái tên sẽ làm nên truyền kì tại thế giới phù thủy... Và cũng chính nơi này cô gặp được một đại xà vương vô cùng đáng yêu!


Tom Marvolo Riddle, một phần hồn của Voldermort. Một chúa tể hắc ám, một đại xà vương có thể trở nên đáng yêu sao? Tin nổi không? Có chứ, rất đáng tin đấy! Vị đại xà vương nổi tiếng ấy không chỉ đáng yêu mà còn đang yêu cơ!

Bình luận truyện