Tất cả
Đóng Gói Gả Chồng (Trọng Sinh Trước Cửa Cục Dân Chính)
Phải nói Vu Đông đúng là người đen nhất trong lịch sử, tốt nghiệp đại học vào năm hai mươi hai tuổi, năm đó cô không quan tâm bố mẹ phản đối thế nào, cô kéo vali trốn đến Thượng Hải trong đêm đến nương tựa người mà cô gọi đó là bạn trai, lại còn hẹn nhau ở cục dân chính để đăng ký kết hôn. Nhưng kết quả mà cô nhận được lại là bị bạn trai nói lời chia tay trước cửa cục dân chính.


Lúc đó nói gì thì Vu Đông cũng không nhớ, chỉ nhớ đại khái là, bây giờ cô vừa mới tốt nghiệp đã muốn gả cho một người ở Thượng Hải là không nên, bố mẹ của hắn không cho phép hai người ở chung với nhau. Cuối cùng hắn đưa cho cô mười ngàn tệ, gọi là phí chia tay. Sau đó cô đứng một mình giữa trời nắng chói chang, khóc đến ngất đi, khi tỉnh lại thì đã nằm ở bệnh viện, y tá nói có một người đàn ông đã đưa cô đến, còn nộp giúp cô mấy trăm nghìn tiền thuốc thang, nhưng không để lại tên.


Nghĩ lại thì người đó chắc hẳn là người đang đứng trước mặt cô. Người này tên Hạ Phong, là bác sĩ trẻ đánh bại được bệnh ung thư. Anh muốn kết hôn để mẹ anh yên lòng trước khi nhắm mắt, tuy nhiên bạn gái đòi chia tay. Ai da, sao lại giống cô thế? Hay chúng mình cùng kết hôn đi!!!

Bình luận truyện