Tất cả
Đời Sinh Viên Khổ Nạn

Vưu Dung là tân sinh viên của trường Đại Học Nam Khai, ngay từ ngày đầu tiên nhập học đã gây thù chuốc oán với thầy Võ Thụ - thầy giáo nổi tiếng khủng bố nhất trường. Anh gà gật trong giờ tiếng Anh, bị thầy giáo bắt đứng lên trả lời câu hỏi : "Chữ ml mà thầy viết trên bảng nghĩa là gì?". Anh ngập ngừng không trả lời được, thầy gợi ý : "Cái gì mà bọn em hay dùng ấy. MAKE LOVE !!". Thầy nổi gân xanh trên trán : "là Mi-li-lít".


Nửa đầu truyện là từng ngày khổ nạn mà cô nàng tân sinh viên Vưu Dung phải vượt qua ở trường Đại học, toàn phải tự vuốt bộ ngực phẳng của mình an ủi rằng ngày mai rồi sẽ khá hơn, nhưng có vẻ như càng lúc càng u ám. Tất nhiên, như bao truyện sư đồ luyến khác, sau những lần đụng độ khiến Vưu Dung bị nội thương, máu chảy đầm đìa với thầy Võ thì hai người lại bén duyên với nhau. Sắp tu thành chính quả, bạn Vưu đỏ mặt thỏ thẻ thổ lộ với thầy Võ thì thầy lại nói 1 câu tàn nhẫn : "Thật ra, em là em gái thất lạc của tôi" ...


Sự thật có phải là như vậy không?...Lý do gì khiến thầy Võ dù tan nát cõi lòng cũng phải từ chối tình cảm của Vưu Dung và nói dối như thế ? 

Bình luận truyện