Tất cả
Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

Hạ Lan Tuyết nàng là nữ nhân của hoàng thượng Nam Cung Khế vinh hoa phú quý, tình yêu nàng đều có cứ ngỡ rằng không có nữ nhân nào may mắn hơn so với nàng cũng vậy mà rất nhiều nữ nhân ghét nàng muốn nàng phải chết. Nào ngờ bi kịch giáng xuống nàng, nàng bị chính người mình thương ám sát mà không một chút đề phòng. cuộc đời nàng thật ngắn ngủi ngắn đến mức nàng chưa kịp sinh con cho hắn. lúc nàng muốn cho hắn một kinh hỉ ấy vậy mà hắn lại nỡ lòng nào giết chết nàng. nàng khi còn sống tồn tại giống như là thần của Đại Chu Quốc bị triều thần dân chúng cúng bái.


Khi sống nàng luôn luôn kiêu ngạo và uy nghiêm vậy mà đến lúc mất đi triệt để thành truyện cười, bi kịch. Du hồn của nàng bồng bềnh nhìn thấu lòng người dễ thay đổi, nhân tính dối trá. Nhưng ông trời có mắt thương cho số phận của nàng nên nàng được sống nàng được trùng sinh. Nàng không thể tin được là mình vẫn còn sống. Sau khi trùng sinh trở về nàng trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn xưa nàng hứa với bản thân sống vì mình chứ không sống vì ai cả.


Không biết rằng có phải do duyên số hay chăng mà nàng đã gặp hắn - Cơ Hoa Âm. nàng đã phá hủy đàn của hắn, đoạt ngọc của hắn, lại còn dửng dưng ngâm mình ở trong nhà hắn hành vi khiêu khích hắn năm lần bảy lượt như thế liệu rằng hắn có thể bình tĩnh mà không làm gì nàng hay chăng. Liệu rằng nàng có được hạnh phúc mà nàng mong muốn? Nàng có tìm cho mình một người yêu nàng thật lòng để nàng dành lại cả thanh xuân còn lại cho chàng hay chăng?

Bình luận truyện