Tất cả
Định Mệnh Anh Và Em

Có một câu hỏi, và thật sự cũng chỉ có duy nhất một câu hỏi đáng để chúng ta tìm câu trả lời. Đó là: "Định mệnh có tồn tại không?" Định mệnh có tồn tại không, khi mà những người  yêu nhau tìm được nhau rồi lại lạc mất. Định mệnh có tồn tại không, khi sóng gió cuộc đời đẩy họ về phía nhau rồi lại lặng lẽ kéo họ ra hai hướng khác nhau. Định mệnh có tồn tại không, khi người ta yêu thương nhất cũng có thể chính là người ta thù hận nhất. Định mệnh có tồn tại không, mà đến cuối cùng, bằng tất cả vị tha và bao dung, những người yêu nhau vẫn sẽ trở về với nhau. Định mệnh là thứ ngang trái, tình yêu là thứ diệu kỳ. Định mệnh tạo ra tình yêu hay tình yêu tạo ra định mệnh. Không ai có thể chắc chắn được. Chỉ biết giữa cả biển người, trong giây phút tuyệt vọng nhất, họ vừa vặn gặp nhau...


Cô không cha không mẹ, được bà nhặt được từ biển đem về nuôi nấng. Cô luôn bị người khác coi thường, chà đạp, nhưng cô không quan tâm, cô bỏ ngoài tai tất cả mọi thứ. Nhưng rồi đến một ngày, khi cô đi học về, cô thấy xác Ngoại nằm đó bất động, cảnh tượng kinh hoàng ấy khắc sâu vào tâm trí một đứa trẻ chỉ vừa 14 tuổi. Rồi cô thay đổi tính tình, đôi mắt trong suốt lấp lánh ấy bị bao phủ bởi tia máu hận thù đỏ rực. Cô phải sống, sống chỉ để trả thù cho người bà mà cô yêu thương nhất.


" Em là ai, một thiên thần bất ngờ đến bên tôi, mang ấm áp cho tôi, hay chỉ là con của tử thần, đến bên tôi để lấy đi sinh mạng này. Nhưng nếu là tử thần tôi sẽ không chấp nhận, nhưng nếu đó là em... cầm lấy khẩu súng và nhắm cho kỹ nhé, cho dù như thế nào đi nữa, cho dù cuộc đời có đổi thay, thì trái tim tôi nó chỉ mãi mãi hướng về em, chỉ một mình em, tôi yêu em, người con gái làm tôi đau khổ nhất."  

Bình luận truyện