Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 50: Thân cận

Triệu Khả Nhiên ngồi trong sảnh nhỏ Từ Phong viên nhàn nhã uống trà đợi Tôndi nương cùng Triệu Khả Phong đến. Kỳ thực lại nói tiếp , Triệu KhảNhiên cũng là cảm thấy không hiểu . Tuy rằng đời trước lúc Tôn di nươngcùng TRiệu Khả Phong giúp nàng cầu tình , nhưng là nàng lại không biếtvì cái gì. Lúc bình thường nàng cùng bọn họ thực cũng không thân cận ,thậm chí có thể nói là xa cách.

Tuy rằng Tần Hương Hà bình thường không có tìm Tôn di nương phiền toái nhưng là cũng hoàn toàn không thân cận. Đời trước Triệu Khả Nhiên vì lấy lòng Tần Hương Hà nên cũng rất ít xuất hiện cùng bọn họ. Kỳ thực trong lòng Triệu Khả Nhiên luôn luôn rõràng , Tôn di nương là thật đối với nàng tốt . Hơn nữa Triệu Khả Phongluôn nghĩ cùng nàng thân cận , này đến cùng là vì sao đâu ?

Ởthái sư phủ Tôn di nương an phận thủ thường, không cùng người trở mặtnhưng cho tới bây giờ cũng không cùng người thân cận, vì sao duy đối với mình ngoại lệ đâu ? Bọn họ vì sao sẽ đối với mình tốt đâu ? Triệu KhảNhiên vô luận như thế nào cũng không hiểu . CHo nên hôm nay nàng tới trừ bỏ muốn tìm Triệu Khả Phong hỗ trợ , vẫn là muốn biết nguyên nhân bọnhọ đối tốt với mình. Bởi vì cho dù ở đời trước bọn họ vì mình cầu tình , nhưng là nếu không biết nguyên nhân mình vẫn không có cách nào toàn tâm tín nhiệm bọn họ.

Chỉ có biết nguyên nhân nàng mới có khả năngtin tưởng bọn họ. Dù sao trên thế giới này không có vô duyên vô cớ yêu , lại càng không có vô duyên vô cớ hận. Chỉ có rõ ràng ý đồ đối phươngmới có khả năng có biện pháp tín nhiệm

" Đại tỷ tỷ , ngài tới "

Người chưa tới tiếng tới trước, từ tiếng kêu to khoan khoái kia Triệu KhảPhong đi vào sảnh nhỏ. Vừa tiến vào sảnh nhỏ Triệu Khả Phong liền nhìnđến Triệu Khả Nhiên đang ngồi ở nơi đó uống trà. Triệu Khả Phong thậpphần cao hứng tiến đến trước mặt Triệu Khả Nhiên, ý cười trên mặt nhưthế nào cũng không giấu được.

Nhìn Triệu Khả Phong trước mắt thập phần hưng phấn , Triệu Khả Nhiên nhịn không được mỉm cười. Xem TriệuKhả Nhiên khuôn mặt tươi cười Triệu Khả Phong ngược lại lại ngượng ngùng cúi đầu

" Phong nhi cao lên không ít a !" Triệu Khả Nhiên đứnglên sờ sờ đầu Triệu Khả Phong , " Xem ra rất nhanh Phong nhi liền caohơn so với ta "

Hiện tại Triệu Khả Phong tuy rằng nhỏ hơn so vớiTriệu Khả Nhiên ba tuổi , nhưng có thể vởi vì nam hài tử lớn chậm đi ,hiện tại Triệu Khả Phong so với Triệu Khả Nhiên thấp hơn nửa cái đầu.Bởi vậy Triệu Khả Nhiên thực dễ dàng có thể đụng đầu Triệu Khả Phong .Theo động tác Triệu Khả Nhiên, TRiệu Khả Phong có vẻ càng thêm ngượngngùng, cả tai đều đỏ .

Lúc này TRiệu Khả Phong trong lòng vuisướng , đại tỷ tỷ còn chưa từng cùng hắn thân cận như vậy đâu ! Kỳ thựchắn cũng không biết là vì sao từ nhỏ đến lớn, người hắn thích nhất trừdi nương ra chính là đại tỷ tỷ. Di nương nói, đây chính là duyên phận đi ! Hơn nữa nghe di nướng nói , nếu không có đại tỷ tỷ có lẽ hắn cũngkhông có biện pháp được sinh ra. Từ khi di nương đem sự kiện kia nói cho hắn , hắn liền luôn luôn ghi tạc trong lòng . Hắn luôn muốn cùng đại tỷ tỷ thân cận nhưng lại thủy chung không có cách nào đạt ý nguyện. Hiệnnay , nguyện vọng đã lâu thành hiện thực làm cho hắn đều cảm giác khôngchân thật.

Mà ở một bên Tôn di nương thấy Triệu Khả Phong cùng Triệu Khả Nhiên tỷ đệ khó được thân cận như thế thì vui mừng nở nụ cười

" Tôn di nương, đã lâu không thấy , ngài có khỏe không ?"

Triệu Khả Nhiên thấy được Tôn di nương từ sau đi tới , đứng lên phúc phúc thân mình thành nửa lễ.

Tuy rằng Tôn thị là thiếp thất của Triệu Tùng , hơn nữa là quý thiếp lạisinh ra con trai Triệu Khả Phong. Nhưng là tại đấy cái xã hội lễ giáosâm nghiêm , đích thứ tôn ti rõ ràng , Tôn thị chỉ có thể xem như nửachủ tử , địa vị tuyệt đối thấp so với Triệu Khả Nhiên đích trưởng nữ.Nhưng vô luận như thế nào thì Tôn thị đều là nửa trưởng bối với TriệuKhả Nhiên. Bởi vậy Triệu Khả Nhiên hướng nàng làm một cái bán lễ , thoạt nhìn thực hợp quy củ mà cũng sẽ không có vẻ nịnh nọt.

" Đại tiểu thư, như vậy vạn vạn không được a !" Nhìn đến Triệu Khả Nhiên hành lễ , Tôn thị vội vàng tiến lên đỡ , " Đại tiểu thư , ngài như thế nào có thể hướng ta hành lễ đâi ? Như vậy không hợp quy củ "

Tôn thị có thể ở trong đại gia đình như thái sư phủ này sinh sống , hơn nữa sinh Triệu Khả Phong duy nhất nam đinh mà không bị Tần Hương Hà đối phó , trừ bỏnàng lạnh nhạt ra càng thêm quan trọng là nàng cho tới bây giờ sẽ khôngthị sủng mà kiêu .

Triệu Khả Nhiên cười nhẹ , " Tôn di nương ngài là trưởng bối, tuyệt đối nhận được. Còn có, ngài bảo ta Khả Nhiên tốtrồi, không cần xưng hô ta là đại tiểu thư "
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới