Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 49: Đại tiểu thư tới chơi

Từ Phong viên, Tôn di nương cùng Triệu Khả Phong đang dùng đồ ăn sáng

Hiện tại Triệu Khả Phong tuy rằng chỉ có mười tuổi nhưng đã sớm đạt qua thihương. Thời điểm hắn chín tuổi hắn đã đạt hạng nhất thi hương , trởthành giải nguyên. Hiện tại hắn đang ở trong nhà tự học, Triệu Tùng luôn luôn vì hắn tìm lão sư thích hợp hi vọng hai năm sau thi hội hắn có thể lấy được thành tích tốt

Triệu Tùng yêu thương Triệu Khả Phongnhư vậy không chỉ có vì hắn là con trai duy nhất mà càng bởi vì TriệuKhả Phong từ nhỏ đến lớn đều thông minh như vậy , vốn có danh xưng Thầnđồng lại là Giải Nguyên trẻ tuổi như vậy đầu tiên tại đại lịch vươngtriều tới nay . Cho nên cho dù Tôn di nương là thiếp thất nhưng là tạithái sử phủ vị trí thập phần trọng yếu. Có thể nói chỉ còn có TRiệu KhảPhong, Tôn di nương liền vĩnh viễn không thất sủng.

Bất quá hoànhảo Tôn di nương trời sinh tính đạm bạc, cũng không tích náo động ,lại càng không hội thị sủng mà kiểu cho nên dù Tần Hương Hà hận nghiếnrăng nghiến lợi lại chưa hề nghĩ qua đối phó Tôn di nương. Còn nữa, TầnHương Hà lúc trước khi sinh hạ đôi song sinh bị hỏng thân mình , rốtcuộc không thể thị thai , mà Triệu Tùng cũng phải có một người thừa kếmới có khả năng kế thừa tước vị nên đối với Triệu Khả Phong cùng Tôn dinương tồn tại , Tần Hương Hà cũng là mở một con mắt , nhắm một con mắt

" Di nương, ngài nói đến cùng phát sinh sự tình gì a ?" Triệu Khả Phongcắn chiếc đũa nghiêng đầu hỏi ," Vì sao phụ thân hội hạ lệnh hôm nay aicũng không thể xuất môn đâu ?"

" Có một số việc chúng ta khôngcần thiết biết rõ ràng như vậy , chỉ cần tuân thủ mệnh lệnh của changươi là được " Tôn di nương cười nhẹ

" Di nương, người nói cóphải hay không cùng sự tình chiều hôm qua nhị tỷ tỷ rớt xuống nước cóliên quan đâu ?" Triệu Khả Phong thập phần tò mò , " Đang êm đẹp nhị tỷtỷ làm sao có thể rớt xuống nước đâu?"

" Ai biết được ?" Tôn dinương nhìn Triệu Khả Phong,, cười nói " Bất quá mặc kệ thế nào , hẳn làrất nhanh rồi sẽ biết. Còn có , Phong nhi , ngươi đã quên sao ? Ta từngnói với ngươi , vô luận chuyện gì đều đừng quá tò mò "

" Dinương, ta nhớ được " Triệu Khả Phong gật gật đầu, " Bất quá cái hồ senkia xem ra thật đúng không phải địa phương tốt gì , trước một đoạn thờigian đại tỷ tỷ mới ngã xuống, chiều qua lại đến phiên nhị tỷ tỷ "

Tôn di nương cười không nói , chỉ thúc giục " Đừng nghĩ nhiều như vậy , nhanh ăn đi ! Nếu không liền nguội hết "

" Ta đã ăn no " Triệu Khả Phong buông đũa , " Di nương, chút nữa ta đitìm đại tỷ tỷ, chiều qua đại tỷ tỷ vốn là muốn đến, không biết là cóchuyện gì chậm trễ . Ta muốn đi Xuân Huy viên thăm nàng một chút "

Ở trong đám tỷ muội , TRiệu Khả Phong cũng chỉ thích Triệu Khả Nhiên đạitỷ tỷ này mà thôi , chính hắn cũng không biết là vì sao . Rõ ràng TriệuKhả Nhiên với hắn chẳng phải nhiệt tình, thậm chí có thể nói là lạnhnhạt nhưng hắn chính là thích nàng. Di nương nói, đây chính là duyênphận đi !


" Vậy được rồi !" Tôn di nương cũng buông xuống bát đũa " Ta cùng ngươi đi đi !"

Tại lúc hai người chuẩn bị tốt muốn xuất môn , nha hoàn hồi môn của Tôn di nương - Diệu nhi vào ( Trong cv là Khéo nhi , ta để thế cho dễ đọc )

" Diệu nhi, có chuyện gì sao ?" Tôn di nương mở miệng hỏi , " Ta không phải cho ngươi đi lấy một ít vải dệt đến sao ?

" Tôn di nương, đại thiếu gia , đại tiểu thư đến " Diệu nhi bẩm báo

" Cái gì , đại tỷ tỷ đến, thật vậy chăng ? " Nghe được lời Diệu nhi , TRiệu Khả Phong thật cao hứng

" Là thật " Diệu nhi trả lời , " Hiện tại đại tiểu thư đang chờ ở sảnh nhỏ Từ Phong viên đâu !"

" Chúng ta đây nhanh đi ra ngoài !" Triệu Khả Phong thập phần cao hứng dẫn đầu đi ra ngoài .

Xem bóng lưng vội vàng của Triệu Khả Phong , Tôn di nương buồn cười lắc đầu cũng theo sau đi ra ngoài .
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới