Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 45: Thử

Sáng sớm, khi trời vừa tờ mờ sáng Triệu Khả Nhiên đã tỉnh. Nhìn chung cònchưa sáng tỏ Triệu Khả Nhiên cảm giác mê mê trầm trầm, nhưng là bởi vìngủ không được nữa cho nên Triệu Khả Nhiên cũng từ trên giường ngồi dậy

Triệu khả Nhiên nhìn bốn phía chung quanh một chút, xem hoàn cảnh quen thuộcchung quanh , đầu nàng giống như tương hồ loạn thành một đoàn. Lại ngồimột lát Triệu Khả Nhiên mới hoàn toàn tỉnh táo lại , cũng nghĩ đến hếtthảy phát sinh ngày hôm qua.

Nhớ tới đêm qua nam tử kêu Tư Đồ Húc kia , tim Triệu Khả Nhiên không khỏi đập gia tốc, từ lời nói của hắn,vẻ mặt nghiêm cẩn của hắn, không cái gì không làm nàng động tâm. Này hết thảy đến cùng có phải hay không là sự thật đâu ? Nhất là câu kia " Vôluận như thế nào ta đều sẽ không thương tổn nàng " ,, nàng đến bây giờcòn nhớ rõ vẻ mặt hắn thời điểm nói những lời này, dường như ở trong mắt hắn cũng chỉ có một mình nàng.

" Tiểu thư , người tỉnh, hôm nay như thế nào sớm như vậy a ?"

Linh nhi cùng Lung nhi bưng đồ rửa mặt vào phòng , nhìn đến Triệu Khả Nhiênđã tỉnh , một mình ngồi ngơ ngác ở trên giường không biết suy nghĩ cáigì đến nhập thần. Vì thế Lung nhi mở miệng kêu lên.

" Đúng vậytiểu thư, ngươi vừa mới suy nghĩ cái gì a ?" Nhìn đến Lung nhi mở miệng, Linh nhi cũng nhịn không được mở miệng thử nói " Nghĩ đến nhập thần như vậy , liền ngay cả nhóm nô tì vào đều không biết "

Linh nhi tính thử hỏi Triệu Khả Nhiên, hôm nay sáng sớm Nhàn Vân tới tìm nàng nói nhị tiểu thư hi vọng nàng trước thử một chút thái độ đại tiểu thư đối sựtình chiều hôm qua. Vừa mới vào cửa nàng liền nhìn đến đại tiểu thư đang ngồi ở đầu giường không biết nghĩ đến cái gì , cho nên nàng mới ratiếng thử

" Không nghĩ cái gì " Bừng tỉnh xong Triệu Khả Nhiênrất nhanh liền bình tình xuống nói , " Bất quá là vừa vặn tỉnh lại cònchưa có hoàn toàn thanh tỉnh mà thôi "

Nối xong Triệu Khả Nhiênliền không tiếp tục ở trên giường, rất nhanh liền đi lên để Linh nhicùng Lung nhi hai người hầu hạ rửa mặt chải đầu .

Rửa mặt chảiđầu xong Lung nhi liền đem nước ra ngoài đổ, thuận tiện cùng Nguyệt côđi phòng bếp vì Triệu Khả Nhiên làm đồ ăn sáng, trong phòng cũng chỉ còn lại Linh nhi một người giúp Triệu Khả Nhiên sơ tóc.

Linh nhi một bên ở trong lòng tính toán nên như thế nào mở miệng mới không bị đạitiểu thư hoài nghi để thám thính đến tin tức, một bên trong lòng khôngyên vì Triệu Khả Nhiên chải tóc

Từ trong gương nhìn đến Linh nhi kia không yên lòng, vẻ mặt muốn nói lại thôi , Triệu Khả Nhiên nhíumày. Nàng không biết Linh nhi đến cùng suy nghĩ cái gì , có phải haykhông lại tính toàn cái gì. Vì thế nàng lẳng lặng chờ đợi Linh nhi mởmiệng

Linh nhi hoàn toàn không có chú ý tới nhất cử nhất động của nàng toàn bộ đều dừng ở trong mắt Triệu Khả Nhiên, như trước suy nghĩnên như thế nào mở miệng. Qua một hồi lâu sau , Linh nhi mới mở miệngthử thăm dò.

" Đại tiểu thư , nghe nói chiều ngày hôm qua nhị tiểu thư rơi xuống nước phải không ?"

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên hồi đáp không có gì khác thường nhưng ởtrong lòng lại cười lạnh , xem ra tin tức Linh nhi thật linh thông a !Ngày hôm qua nàng rõ ràng đã bị mình giam cầm, hẳn là còn không có khảnăng biết sự tình Khả Nhân rơi xuống nước, xem ra là có người nói chonàng. Bất quá hiện tại nàng hỏi như vậy đến cùng là rắp tâm cái gì đâu ?

" Đại tiểu thư , ngài cùng Lâm thế tử đều thấy được nhị tiểu thư rơixuống nước, kia đến cùng có phải hay không tam tiểu thư đẩy nhị tiểu thư xuống nước " Linh nhi nhìn đến Triệu Khả Nhiên không có biểu hiện gìkhác thường vội vàng tiếp tục truy vấn

Triệu Khả Nhiên trong mắtrất nhanh thoáng qua một đạo quang mang lợi hại . Ngay tại lời nói vừarồi của Linh nhi nàng cũng đã biết mục đích Linh nhi. Xem ra là Khả Nhân lo lắng mới có thể để Linh nhi đến thử nàng. Bởi vì chiều ngày hôm qua ở Liên Hoa đình nơi đó , trừ bỏ Triệu Khả Nhân rơi xuống nước, TriệuOánh, Lâm Khê Nhiễm, Nhàn Vân cùng nàng năm ngươi không còn có ngườikhác. Lâm Khê Nhiễm cùng Triệu Oánh không có khả năng đến thử nàng, xemra đây là ý tứ Triệu Khả Nhân. Xem ra Triệu Khả Nhân còn không phải hoàn toàn yên tâm mới sáng đã kêu Linh nhi đến thử nàng.

" Linh nhi , ngươi biết thật đúng là rõ ràng a ?" Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếunhìn Linh nhi " Nếu không phải biết chiều hôm qua ngươi bị giam , tađều cho rằng ngày hôm qua kỳ thực ngươi ở hiện trường đâu !"

Nhìn vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu của Triệu Khả Nhân , Linh nhi trong lòng cảkinh vội vàng mở miệng nói , " Ta làm sao có thể nhìn đến đâu tiểu thư , ngươi đã quên sao ? Ngày hôm qua ta bị giam , căn bản là không có rakhỏi Xuân Huy viên đâu !"

" Đúng vậy !" Triệu Khả Nhiên cũngkhông hỏi tiếp mà là quay đầu lại nhàn nhạt nói , " Mặc kệ ngươi là làmsao mà biết được cũng không được mở miệng, nếu như bị người khác biếtngươi tự tiện nghị luận chuyện chủ tử, vậy không tốt "

Xem TriệuKhả Nhiên thần sắc lạnh nhạt tựa hồ nhìn thấu hết thảy , Linh nhi tronglòng nhaỷ loạn. Bất quá lập tức mở miệng an ủi bản thân, vô luận thế nào đại tiểu thư hẳn là sẽ không biết nàng trợ giúp nhị tiểu thư làm việc,bằng không đại tiểu thư tuyệt đối sẽ không bình tĩnh như vậy nhắc nhởnàng.

Nghĩ vậy Linh nhi không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nhưng là nàng lại không dám hỏi vấn đề gì nữa
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới