Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 42

Tin tưởng sao ? Nhìn Tư Đồ Húc , TriệuKhả Nhiên trong lòng cảm thấy mờ mịt. Tại đây trên cái đời này , nàngliền phụ mẫu của chính mình cùng tỷ muội đều không thể tin tưởng, thờikhắc đề phòng, sợ lúc nào sẽ bị tính kế. Nhưng là nam tử trước mắt nhưthế nào có thể dễ dàng nói ra tin tưởng hai chữ này đâu ? Hơn nữa càngthêm kỳ quái là , vì sao trong lòng mình thế nhưng nhịn không được tintưởng người trước mắt này nói đâu ?

" Ta thật sự có thể tin tưởng ngươi sao ?" Triệu Khả Nhiên lầm bầm lầu bầu thấp giọng hỏi , nếu không cẩn thận nghe chỉ sợ đều nghe không rõ.

Người khác có lẽ khôngnghe rõ, nhưng là đối với Tư Đồ Húc công lực thâm hậu mà nói , đó làtuyệt đối nghe được rõ ràng. Nhìn ánh mắt mờ mịt của Triệu Khả Nhiêncùng câu hỏi vô ý thức Tư Đồ Húc cảm thấy một trận đau lòng . Đến cùnglà nữ tử trước mắt trải qua cái gì ? Vì sao hội không tin nhiệm ngườikhác như vậy đâu ?

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên nói Tư Đồ Húcchỉ cảm thấy nữ tử trước mắt là yếu ớt như vậy , bất lực như vậy . Nàngrõ ràng hi vọng có thể tin tưởng vào người khác , dựa vào người khác,lại sợ hãi . Một người mâu thuẫn như lại làm cho hắn cảm thấy thươngtiếc từ trong lòng. Vì thế hai tay hắn đè trên bả vai Triệu khả Nhiên,bắt buộc Triệu Khả Nhiên đối mặt hắn .

Triệu Khả Nhiên bị hành động Tư Đồ Húc dọa đến , phục hồi tinh thần lại , vội vàng giãy dụa muốn tránh thoát


" Đừng nhúc nhích , nhìn ta " Tư Đồ Húc thấp giọng quát.

TRiệu Khả Nhiên ngẩn ra, ngơ ngác nhìn về phía Tư Đồ Húc. Nam tử trước mắttrên mặt mang theo vẻ mặt nghiêm túc. Hai tròng mắt hắn giống như lốcxoáy màu đen , dường như không nghĩ là bị hấp dẫn nhưng rốt cuộc khôngthể tự kiềm chế bị hấp dẫn. Nhìn nam tử trước mắt biểu cảm nghiêm cẩn ,Triệu Khả Nhiên cũng không lại lộn xộn.

" Nàng nghe , nghiêm cẩnnghe tốt cho ta . Nàng tuyệt đối có thể tin tưởng ta, vô luận phát sinhchuyện gì ta đều sẽ không thương tổn nàng. Có lẽ hiện tại nàng còn không thể toàn tâm tin tưởng ta , ta sẽ không bức nàng. Nhưng là nàng khôngđược cự tuyệt ta , hãy để thời gian chứng minh hết thảy đi ! " Tư Đồ Húc nhìn mắt Triệu Khả Nhiên, gằn từng tiếng chậm rãi nói xong , thần sắctrên mặt cũng là thập phần nghiêm cẩn , tuyệt đối không có người sẽ hoài nghi lời hắn nói
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới