Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 38: Đối bản thân ngoan mới là thật ngoan

Triệu Khả Nhiên thình lình đánh một cái tát làm Triệu Oánh ngẩn người, nhưng là không đợiTriệu Oánh phản ứng lại , ngay sau đó mọi người lại nghe đến " Phách "một tiếng. Triệu Khả Nhiên lại đánh Triệu Oánh một cái tát .

Hômnay Triệu Khả Nhân hãm hại cũng đã làm Triệu Oánh tràn ngập tức giận,hiện tại lại bị Triệu Khả Nhiên đánh hai cái tát liền đem lửa giận trong lòng Triệu Oánh cấp dẫn phát ra . Hiện tại Triệu Oánh chỉ có đầy ngậplửa giận cùng ủy khuất. Triệu Khả Nhân đánh nàng, Triệu Khả Nhiên cũngđánh nàng , chẳng lẽ nàng thoạt nhìn là trời sinh bộ dáng bị đánh sao ?

" Triệu Khả Nhiên, ngươi khinh người quá đáng. Ngươi rõ ràng đáp ứng phải giúp ta lại đánh ta. Ta chỉ biết ngươi cùng Triệu Khả Nhân đều là cá mè một lứa , các ngươi chính là không muốn thây ta được tốt "

Nóixong Triệu Oánh liền xông lên muốn đánh Triệu Khả Nhiên. Hoàn hảo Nguyệt cô cùng Lung nhi kịp thời tiến lên kéo lại Triệu Oánh. Nhìn bộ dángkhông khống chế được của Triệu Oánh , Triệu Khả Nhiên cũng không vộivàng , chậm rãi rót một ly trà ngồi ở ghế tựa nhàn nhã uống.

"Tam muội muội muội bình tĩnh a ! " Triệu Khả Nhiên cười nhẹ mới mở miệng nói , " Tam muội muội ngươi có biết nước hồ sen sâu bao nhiêu sao ?"

Đối mặt với câu hỏi thình lình của Triệu Khả Nhiên, Triệu Oánh rốt cuộc tỉnh táo lại nghi hoặc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên

Đối mặt ánh mắt nghi hoặc của Triệu Oánh, Triệu Khả nhiên uống một ngụm trà rồi buông chén, chậm rì rì tới bên cửa sổ , xem bên ngoài trời đã tốimới mở miệng nói , " Lần trước ta từng rơi vào hồ sen, trong đó nướctuyệt đối vượt qua đỉnh đầu người. Hơn nữa ở trong hồ còn có bùn, ngườinếu không biết bơi ngã xuống chỉ có ngập đầu tai ương a ! "

Nhìn Triệu Khả Nhiên, Triệu Oánh cũng không thể hiểu ý Triệu Khả Nhiên muốn biểu đạt cái gì.

Xem TRiệu Oánh như trước một biểu cảm không hiểu, Triệu Khả Nhiên đột nhiên hỏi " Tam muội muội , ngươi nói rơi vào hồ sen nguy hiểm ? Vẫn là bịđánh hai cái tát nguy hiểm a ?"

" Cái gì ?" Đối mặt Triệu KhảNhiên nêu câu hỏi, Triệu Oánh không biết trong hồ lô bán thuốc gì. Bấtquá nàng vẫn là trả lời Triệu Khả Nhiên " Kia đương nhiên là rơi vàotrong nước nguy hiểm a !"

Nghe được Triệu Oánh trả lời, Triệu Khả Nhiên quay đầu cười nhẹ, bộ dáng thập phần điềm tĩnh nhưng lời nói ralại làm người ta kinh hãi . " Cho nên tam muội muội , cả ngươi cũng biết đến rơi vào hồ sen nguy hiểm , như vậy Khả Nhân làm sao có thể sẽ không biết đâu ? Khả Nhân đánh ngươi bất quá chỉ là làm dáng mà thôi , ta tin tưởng thời điểm nàng đánh ngươi kỳ thực không có đau như ta vừa rồiđánh ngươi đi ! Ngươi cùng Khả Nhân đánh, chẳng phải bởi vì nàng đánhngươi có bao nhiêu đau mà là bởi vì tổn thương tự tôn mới có thể giậnnhư vậy , không phải sao ?"

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên nói ,Triệu Oánh lâm vào trong trầm tư. Đích xác Triệu Khả Nhiên phân tích một chút cũng khồng sai, Triệu Khả Nhân thời điểm đánh nàng không có đaunhư vậy , bất quá nàng lại mười phần sinh khí vởi vì tự tôn vị tổnthương.

Nhìn đến Triệu Oánh bộ dáng trầm tư, Triệu Khả Nhiêntiếp tục nói. " Khả Nhân đánh ngươi chẳng phải vì muốn vũ nhục ngươi, mà là vì chọc giận ngươi. Chỉ có chọc giận ngươi xong mới có khả năngtrình diễn tiết mục sau đó. Còn có ngươi có biết vì sao Khả Nhân có thểhãm hại ngươi sao ?

" Bởi vì ta ko đủ bình tĩnh ?"

" Kiachỉ là một cái phương diện " Triệu Khả Nhiên khóe miệng gợi lên một chút cười lạnh " Đó là bởi vì nàng so với ngươi thông minh , so với ngươingoan "

" So với ta ngoan ?" ( ngoan tuyệt )

" Đúng , tâmKhả Nhân so với ngươi ngoan. Ngươi áp chế nàng , lợi dụng nhước điểm của nàng . Nhưng là nàng hãm hại ngươi lại là dùng tính mạng bản thân.Ngươi phải biết rằng, nếu sự tình hôm nay xảy ra cái gì sai lầm , hoặclà cứu trễ một bước . Kia nhưng là có khả năng muốn mạng của nàng. Nhưng là nàng lại vẫn lựa chọn dùng phương pháp như vậy , vậy thuyết minhnàng so với ngươi muốn ngoan. Người đối với người khác ngoan không đángsợ bằng người đối với bản thân mình ngoan "


Nghe được Triệu KhảNhiên phân tích , Triệu Oánh không khỏi đánh một cái lạnh run. Nàng vốnkhông nghĩ nhiều như vậy , nhưng là trải qua phân tích của Triệu khảNhiên nàng mới hiểu được, nàng áp chế Triệu Khả Nhân là chuyện ngu xuẩncỡ nào a . Còn có, Triệu Oánh liếc mắt nhìn một cái Triệu Khả Nhiêntrước mặt, trong lòng không khỏi nghĩ mà kinh. Thời điểm bình thườngnàng thường xuyên tìm Triệu Khả Nhiên phiền toái bởi vì nàng cảm thấyTriệu Khả Nhiên dễ khi dễ . Nhưng là hiện tại xem ra, Triệi Khả Nhiên có thể đem hết thảy đều nhìn đến thấu triệt như vậy tuyệt đối không có đơn giản như mặt ngoài vậy. Hoàn hảo bản thân cũng không có làm qua chuyệngì thái quá , bằng không hôm nay bane thân hẳn là hội thảm hại hơn đi !

" Trên mặt của ngươi còn đau không ? " Triệu Khả Nhiên đột nhiên hỏi

Thời điểm này Triệu Oánh mới nhớ đến thương thế trên mặt mình, vừa nhẹ nhàng chạm lập tức thở nặng một hơi. Mặt xem ra là sưng thũng lên , chỉ cầnvừa chạm vào sẽ thấy vừa nóng vừa đau

" Ngươi vì sao muốn đánhta a ?" TRiệu Oánh hỏi , nhưng là trong giọng nói cũng không có một tiaphẫn nộ mà là thập phần bình thản, tựa giống như đang hỏi : Hiện tạithời tiết thế nào ?

" Ai nói là ta đánh ngươi ?" Triệu Khả Nhiêngiả bộ một bộ dáng nghi hoặc " Ngươi không phải nói buổi chiều hôm naylà Khả Nhân đánh ngươi , ngươi mới có thể cùng nàng xô đẩy đứng lên .Sau đó Khả Nhân mới ' Không cẩn thận ' rơi vào trong nước sao ?"

" Ngươi là nói ..?" Triệu Oánh trước mắt sáng ngời , rốt cuộc minh bạch ý tứ Triệu Khả Nhiên

" Cho nên a , tam muội muội " Triệu Khả Nhiên khẽ vuốt trên gò má TriệuOánh, " Khả Nhân thật đúng là nhẫn tâm a ! Thế nhưng đánh nặng như vậy,nếu tối hôm nay không bôi thuốc, kia sáng ngày mai nhất định sẽ sưng lợi hại hơn. Đến lúc đó phải làm thế nào mới tốt a ? Aiz, đến lúc đó ngươicùng Khả Nhân,, một cái trên mặt bị thương ,, một cái rơi vào trong hồsen. Thật đúng Là không biết ai đúng ai sai ? Thật sự là khó trị !"

Nghe xong lời nói Triệu Khả Nhiên, Triệu Oánh mới bừng tỉnh đại ngộ biếtTriệu Khả Nhiên giúp nàng như thế nào , trách không được Triệu Khả Nhiên sẽ đột nhiên đánh nàng hai cái tát đâu !

Triệu Oánh phúc phúcthân mình " Oánh nhi tạ qua đại tỷ tỷ . Về sau đại tỷ tỷ nếu có cái gìphân phó, muội muội sẽ đem hết toàn lực hỗ trợ "

Triệu Khả Nhiênmột bộ không hiểu , " Tam muội muội cảm tạ ta cái gì đâu ? Ta bấT kể cái gì đều không có làm a ! Còn có, tam muội muội ngươi hôm nay chưa có tới qua Xuân Huy viên, cũng không có gặp qua ta , biết không ?"

" Đã biết " Triệu Oánh lại phúc phúc thân mình mới ly khai
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới