Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 37: Địch nhân của địch nhân là bằng hữu

Nghe được lời TriệuOánh nói , Triệu Khả Nhiên thập phần lạnh nhạt nhíu mày , lập tức bừngtỉnh đại ngộ. Lần trước chuyện nàng rơi xuống nước không nghĩ tới thếnhưng bị Triệu Oánh thấy được. Trách không được Triệu Khả Nhân hội phítâm tư lớn như vậy đến tính kế nàng. Ở một bên Lung nhi cùng Nguyệt côcũng thập phần giật mình, bất quá không phải bởi vì biết chuyện TriệuKhả Nhân đem Triệu Khả Nhiên đẩy xuống nước . Sự kiện lần trước đại tiểu thư đã sớm nói cho các nàng. Các nàng cảm thấy kinh ngạc là không nghĩtới tam tiểu thư thế nhưng thấy được

Nhìn đến các nàng phản ứngsau khi nghe sự kiện như thế, Triệu Oánh cảm thấy thập phần kỳ quái, nếu tin tưởng lời của nàng thì thời điểm như vậy các nàng không phải là nên cảm thấy giật mình sao ? Liền tính các nàng không tin thì cũng nên làphản bác sao ? Làm sao có thể như vậy trấn định đâu ? Chẳng lẽ ?

" Đại tỷ tỷ chẳng lẽ ngươi đã sớm biết ?" Tuy rằng dùng là nghi vấn nhưng là giọng điệu Triệu Oánh cũng là thập phần khẳng định

" Đúng thì thế nào ?" Triệu Khả Nhiên cười nhẹ

" Vậy ngươi như thế nào cũng không nói ra a ?" Triệu Oánh cảm thấy thậpphần không hiểu , TRiệu Khả Nhiên đã biết lúc đó là Triệu Khả Nhân đemnàng đẩy xuống nước, kia như thế nào một chút động tĩnh cũng đều khôngcó đâu ? Người bình thường gặp loại tình huống này không phải đều là cãi lộn sao ?

" Vì sao ta liền nhất định phải nói ra đâu ?" Triệu Khả Nhiên hỏi lại

Nhìn Triệu Khả Nhiên trấn định trước mắt Triệu Oánh từ đáy lòng cảm thấy một tia sợ hãi, còn có hy vọng. Triệu Khả Nhiên biết rõ chuyện Triệu KhảNhân đã làm với bản thân cũng không động thanh sắc, hơn nữa đối đãiTriệu Khả Nhân vẫn như ngày xưa giống nhau , nhìn không ra một tia khácthường như vậy lạnh nhạt cùng bình tĩnh chỉ sợ không vài người có thể so sánh được. Trước kia nàng luôn luôn cho rằng Triệu Khả Nhiên chính làmột cái người nhát gan sợ sệt, không nghĩ tới nàng thế nhưng ẩn tàng sâu như vậy. Điều này làm cho nàng cảm thấy sợ hãi. Nhưng là nếu Triệu KhảNhân giúp nàng như vậy bản thân còn có hy vọng tránh được một kiếp này.

Kỳ thực Triệu Oánh không biết, không phải là trước kia Triệu Khả Nhiêntàng sâu , mà là đã trải qua đời trước Triệu Khả Nhiên trở nên càng bình tĩnh , càng thích hợp ở thái sư phủ thậm chí là Trấn bắc hầu phủ sinhtồn.

" Kia đại tỷ tỷ, ngươi chịu giúp ta sao ? " Triệu Oánh hỏicẩn thận, dù sao trước kia nàng không thiếu cùng Triệu Khả Nhiên khó xử, cũng không biết Triệu Khả Nhiên có chịu hay không giúp nàng.

Xem Triệu Oánh trước mắt Triệu Khả Nhiên trong lòng suy nghĩ đi lên. Đíchxác trước kia Triệu Oánh không thiếu khó xử nàng. Nhưng là kia bất quálà một ít việc nhỏ lông gà vỏ tỏi thôi. Chuyện lần này chỉ sợ Triệu Oánh từ nay sẽ cùng Triệu Khả Nhiên đấu lên đ[email protected] Triệu Oánh người này kỳ thực bản tính cũng không quá phá hư , bất quá bởi vì tự bản thân mình là thứ nữ có chút tự ti . Nhưng là không hề muốn người khác nhìn ra bản thântự ti nên mới sẽ luôn dùng điêu ngoa tùy hứng đến che giấu bản thân màthôi . Đồng thời đại khái cũng là hi vọng cha có thể coi trọng nàngnhiều một chút đi !

TRiệu Oánh người này mặc dù hữu dũng vô mưu , tựa giống như chuyện lần này. Đều còn chưa có biết rõ ràng Triệu KhảNhân là cái dạng người gì thế nhưng liền như vậy lỗ mãng đi uy hiếpTriệu Khả Nhân mới có thể bị Triệu Khả Nhân thiết kế. Nhưng là , cho dùnhư thế Triệu Oánh cũng vẫn là có bản lĩnh có thể cho Triệu Khả Nhân tìm một ít phiền toái nhỏ. Cái gọi là địch nhân của địch nhấn chính là bằng hữu. Triệu Khả Nhân đã luôn luôn muốn âm thầm tính kế nàng thì nàng hẳn là lễ thượng vãng lai, cấp Triệu Khả Nhân tìm chút việc làm mới đúng đi !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên mở miệng nói " Ngươi hiện tại liềnđem chuyện xảy ra chiều nay ở Liên Hoa đình kể lại cho ta một lần đi "

" Hảo !" Nghe được lời Triệu Khả Nhiên nói Triệu Oánh trước mắt sángngời, nàng biết Triệu Khả Nhiên là ý tứ muốn giúp nàng . Vì thế nàng vội vã đem chuyện buổi chiều kể lại cho Triệu Khả Nhiên

" Ngươi là nói Khả Nhân đánh ngươi hai cái tát sao ?" Nghe xong Triệu Oánh miêu tả , Triệu Khả Nhiên hỏi

" Đúng vậy !" Triệu Oánh tức giận nói " Nếu không phải nàng đánh ta thìta cũng sẽ không cùng nàng đấu đứng lên, cũng sẽ không bị nàng thiết kế. Phải biết rằng ta lớn như vậy nhưng ngay cả phụ thân cùng di nương đềukhông có động qua ta một chút đâu !"

Triệu Khả nhiên đi đến trước mặt Triệu Oánh, đột nhiên vươn tay nâng cằm Triệu Oánh lên. Động tácnhư vậy giống như là thời điểm nam tử chọn nữ tử giống nhau. Triệu Oánhbị động tác Triệu Khả Nhiên làm phát hoảng, theo bản năng muốn giãy dụa


" Đừng nhúc nhích !" Triệu Khả Nhiên quát lớn nói

Nghe được Triệu Khả Nhiênn quát lớn, Triệu Oánh bất động, tùy ý Triệu Khả Nhiên cẩn thận đánh giá.

Triệu Khả Nhiên cẩn thận xem khuôn mặt Triệu Oánh. Da thịt bóng loáng nhưtrứng gà bóc vỏ, trên mặt đích xác có một tia hồng ấn, xem ra thật làTriệu Khả Nhân đánh nàng. Nhưng là một chút hồng ấn như vậy liền tínhcái gì cũng như không làm, hẳn là ngủ một đêm dậy cũng sẽ biến mất thôi.

Nàng không thể không thầm than ở trong lòng, khó trách Triệu Oánh không phải đối thủ của Triệu Khả Nhân. Triệu Khả Nhân thời điểm đánh Triệu Oánhkhông ai thấy, nhưng là Triệu Oánh đẩy nó xuống nước lại có nàng, LâmKhê nhiễm còn có Nhàn VâN ba người nhìn đến. Hơn nữa ở thời điểm hôm nay rối loạn như vậy, mọi người đều không để ý , hơn nữa Triệu Khả Nhân còn chưa có tỉnh lại . Tự nhiên là không có người có tâm tư theo đuổi chântướng sự tình.

Đến ngày mai thời điểm khi cha mẹ muốn truy cứusự tình, hồng ấn trên mặt Triệu oánh đã sớm tiêu thất. Đến lúc đó TriệuKhả Nhân chỉ cần kiên trì không có đánh qua Triệu Oánh, như vậy TriệuOánh cũng không có biện pháp, chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt. Nếu Triệu Oánh kiên trì lời TRiệu Khả Nhân đánh nàng, như vậy Triệu Khả Nhân cũng sẽ lại cắn ngược một cái nói Triệu Oánh vì thoát tội mới oan uổng nàng. Đến lúc đó Triệu Oánh còn có thể vì nói xấu đích tỷ tội thêm một phần.

Ngày mai Lâm Khê Nhiễm hẳn là còn có thể lại đến, gần nhất hắn lo lắng tìnhhuống Triệu Khả Nhân. Đến , hắn hẳn là cũng muốn vì Triệu Khả Nhân đòilại một cái công đạo. Đến lúc đó có Lâm Khê Nhiễm làm chứng cha mẹ nhấtđịnh sẽ rất tin không nghi ngờ

" Ta hỏi ngươi , từ lúc sự tình phá sinh đến bây giờ có bao nhiêu người thấy qua ngươi ?" Triệu Khả Nhiên vẻ mặt nghiêm túc hỏi

" Không có mấy người " Nhìn Triệu Khả Nhiên biểu tình nghiêm túc TriệuOánh cũng cẩn thận nghĩ nghĩ rồi trả lời , " Triệu Khả Nhân rơi vào hồsen , mọi người đều loạn, hơn nữa ta về đến Sướng âm các không bao lâuliền lại tới nơi này . Sau đó luôn luôn tại đây chờ ngươi không có rờiđi . Cho nên trừ bọn ngươi ra cũng chỉ có di nương cùng Anh nhi gặp quata thôi "

" Vậy là tốt rồi "

Nói xong Triệu Khả Nhiên đột nhiên nâng tay đến rồi hung hăng hạ xuống " Phách " một tiếng, TriệuKhả Nhiên đánh Triệu Oánh một cái tát , mạnh đến mức mặt của Triệu Oánhđều lệch
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới