Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 34: Mọi người quan tâm

Rất nhanh , Lâm Khê Nhiễm liền đem Triệu Khả Nhân ôm trở về Hạ Vũ viện. Dọc theo đường đi, nhìn theo Lâm Khê Nhiễm ôm Triệu Khả Nhân , mà Triệu Khả Nhiên theo sát sau đó mọi người đều nghị luận. Dù sao Lâm thế tử là vịhôn phu của đại tiểu thư, này mọi người đều là biết đến. Nhưng là hiệntại , Lâm thế tử lại ôm nhị tiểu thư , hơn nữa như vậy tự nhiên cho nênmọi người đều thập phần tò mò , đến cùng là phát sinh chuyện gì.

Hạ Vũ viện

Lâm Khê Nhiễm ôm Triệu Khả Nhân bước nhanh đi vào khuê phòng, thật cẩn thận đem Triệu Khả Nhân đặt ở trên giường, lúc này đại phu còn chưa tới. Lâm Khê Nhiễm lo lắng xem Triệu Khả Nhân sắc mặt tái nhợt, không biết nênlàm như thế nào mới tốt. . Xem một màn này , Triệu Khả Nhiên ở một bêndưới đáy lòng cười lạnh. Này một màn thật đúng là ấ áp a ! Nếu khôngphải một cái là vị hôn phu của nàng , một cái là thân muội muội của nàng thì nàng thật đúng là không nhịn được nên vì bọn họ vỗ tay , xem xem ,cỡ nào là một đôi tình thâm ý thiết a !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiêndùng ánh mắt lạnh dùng nhìn về một đôi gọi là bích nhân ở trước mắt. Lâm Khê Nhiễm cảm thấy một trận lãnh ý, rùng mình một cái , quay đầu lạilại chỉ nhìn đến ánh mắt thân thiết của TRiệu Khả Nhiên tập trung vàoTriệu Khả Nhân.

" Thế tử, ngươi trước đi ra ngoài đi !" TriệuKhả Nhiên mở miệng nói , " Hiện tại Khả Nhân trên người đều ướt, tatrước thay cho nàng quần áo sạch bằng không thật dễ dàng bị phong hàn.Còn có , thế tử ngươi cũng vậy , ta trước cho người mang ngài đi thayquần áo bằng không đến lúc đó bị nhiễm phong hàn sẽ không tốt lắm "

Vừa dứt lời Triệu Khả Nhiên cũng không nhìn phản ứng của Lâm Khê Nhiễm,trực tiếp đối với nha hoàn phân phó nói . " An nhi, ngươi mau mau mangLâm thế tử đi xuống đổi quần áo sạch sẽ đi "

Lâm Khê Nhiễm mặc một thân quần áo ướt đích xác cũng không lấy gì làm thoải mái , liền cũng đi theo nha hoàn đi xuống.

Lâm Khê Nhiễm rời đi xong, Triệu Khả Nhiên lại bắt đầu gọn gàng an bày hết thảy.

" Xuân Mai, ngươi hiện tại đi thông tri lão gia cùng phu nhân , nói nhị tiểu thư rơi xuống nước"

" Hạ thực, ngươi đi lại đây giúp ta thay quần áo cho nhị tiểu thư "

" Thu sương, ngươi chạy nhanh đi thay chăn bông trên giường đừng làm cho nhị tiểu thư bị lạnh "

Rất nhanh mọi thứ đều đã an bày sau . Không bao lâu sau Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng vội vàng chạy tới Hạ Vũ viện. Hai người đều là thần sắcvội vàng, nhất là Triệu Tùng trên người còn mặc quan phục, nhìn ra đượclà vừa mới từ bên ngoài trở về , chưa kịp đổi quần áo liền chạy đến.

" Khả Nhiên, Khả Nhân đến cùng là như thế nào ? Đang êm đẹp làm sao cóthể rơi vào trong nước đâu ?" Triệu Tùng đến liền truy vấn . " Đến cùnglà phát sinh chuyện gì ? Còn có Lâm thế tử ôm Khả Nhân hồi hạ vũ việnlại là sao ? "

" Đúng vậy , Khả Nhiên, ngươi đến cùng là biếtchuyện này , mau mau nói. Còn có Khả Nhân hiện tại như thế nào , thânthế thế nào , có cái gì nguy hiểm không ? " Tần Hương Hà cũng thúc giụcnói , " Ngươi nói mau a ! "

Xem trước mắt cha mẹ thân thiết,Triệu Khả Nhiên trong mắt rất nhanh thoáng qua một đạo châm chọc. Lầntrước thời điểm bản thân rơi xuống nước, như thế nào không thấy được bọn họ quan tâm như vậy a ! Hiện tại đổi thành Triệu Khả Nhân, không nghĩtới bọn họ thế nhưng nhanh , nhất là Triệu Tùng quần áo cũng chưa đổiliền chạy tới . Tuy biết rằng bọn họ bất công, nhưng là không nghĩ tớibất công đến loại trình độ này. Ngẫm lại đều thay bản thân mà bi ai. Rõràng là tỷ muội song sinh, như thế nào đãi ngộ kém nhiều như vậy đâu !

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên trầm mặc không nói , Triệu Tùng cùng Tần Hương Hàliền càng thêm lo lắng. Phải biết rằng Triệu Khả Nhân nhưng là hòn ngọcquý trên tay bọn họ , là kiêu ngạo của bọn họ a ! Cũng không thể xảy rachuyện gì a !

" Khả Nhiên, ngươi nói mau a ! " Tần Hương Hà thúc giục nói.

" Kỳ thực... " Triệu Khả Nhiên vừa mới mở miệng liền thấy Nhàn Vân mangtheo đại phu trở lại, vội vàng nói " Kỳ thực cụ thể tình huống ta cũngkhông rất rõ ràng,, vẫn là trước để đại phu xem Khả Nhân đi !"

Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng thấy được đại phu đến, mọi người vôi vàngtránh ra nhường đường đại phu đi vào, bởi vì bọn họ là đang đứng ở cửachính.

Rất nhanh đại phu liền đi vào vì TRiệu Khả Nhân xem bệnh, Triệu Tùng cùng Tần Hương Hà cũng tiến vào trong phòng sốt rượt chờđợi. Xem cha mẹ bộ dáng sốt ruột, xem Triệu Khả Nhân bộ dáng sắc mặt tái nhợt, Triệu Khả Nhiên trên mặt lộ ra thần sắc sốt ruột nhưng là nếu cẩn thận nhìn có thể nhìn đến chôn ở đáy mắt nàng là châm chọc cùng lạnhnhư băng. Bất quá tại hoàn cảnh lộn xộn như vậy không có một người pháthiện. Lâm Khê Nhiễm cũng rất nhanh trở lại , gia nhập đội ngũ chờ đợi .Nhưng là không được bao lâu , ở dưới ám chỉ của Triệu Tùng Lâm Khê Nhiễm đành phải cáo từ trước.

Thẳng đến thời điểm không sai biệt lắmđại phu mới rời đi. Thời gian dài như vậy , mọi người đều đã thập phầnmệt mỏi. Hơn nữa Triệu Khả Nhân còn không có tỉnh lại , cho nên TriệuTùng cũng không có hỏi cái gì , chính là phân phó ngày mai trước khi ănsáng tất cả mọi người trong nhà đều phải tập trung ở tiền thính mà thôi .

Triệu Khả Nhiên hiện tại cảm giác chính là vừa mệt vừa đói ,thầm nghĩ nhanh nhanh trở lại Xuân Huy viên dùng bữa tối. Còn có chínhlà nghỉ ngơi một chút. Nhưng là nàng thật không ngờ , hiện tại ở trongXuân Huy viên có một cái khách không mời mà đến đang chờ đơi nàng[/b]
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới