Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 5: Bị hãm hại 5

Edit: Li Chun

Rất nhanh, hai bà tử làm việc nặng liền tiến lên áp chế Triệu Khả Nhiên,hạn chế hành động của nàng. Sau đó, một bà tử trực tiếp cầm lấy bầurượu, cường ngạnh đổ rượu vào miệng nàng. Triệu Khả Nhiên nỗ lực giãydụa, nhưng nàng là một tiểu thư khuê các làm sao có khí lực đấu lại bàtử làm việc nặng? Chỉ trong chốc lát, Triệu Khả Nhiên đã bị ép nuốt vàokhông ít rượu độc.

Đau, trong người nàng truyền đến cơn đau mãnhliệt, đau đến tan nát cõi lòng, đây chính là cảm giác duy nhất hiện tạicủa Triệu Khả Nhiên.

Nhìn bộ dáng Triệu Khả Nhiên vô lực ngã trên mặt đất, Triệu Tùng không có cảm giác gì.

“Lão gia, hôn sự của phủ chúng ta với hầu phủ nên làm như thế nào?” Nhìnsinh mệnh nữ nhi mình dần dần mất đi, Tần Hương Hà cũng không có cảmgiác gì, chỉ quan tâm đến chuyện hôn sự, dù sao mối hôn sự này là rấtquan trọng đối với phủ Thái sư.

“Để Khả Nhân thay Khả Nhiên xuấtgiá đi!” Triệu Tùng hạ quyết định, dù sao chuyện hôn sự kia đối với tiền đồ của hắn mà nói là thập phần giúp ích, hắn tuyệt đối sẽ không buôngtay. Hơn nữa, so với Khả Nhiên, Khả Nhân càng xuất sắc hơn nhiều, tintưởng rằng hầu phủ sẽ không để ý.

“Lão gia anh minh, như vậy rấttốt, Khả Nhân, con có nguyện ý không?” Tần Hương Hà đồng ý gật gật đầu,quay sang hỏi Triệu Khả Nhân.

“Tất cả đều theo ý phụ thân phân phó.” Triệu Khả Nhân thẹn thùng trả lời.

Nhìn cha mẹ tại lúc bản thân sắp chết, thế nhưng còn thấp thỏm lo chuyện hôn sự kia, Triệu Khả Nhiên thấy khó thở, yết hầu cảm thấy một trận tanhngọt, liền phun ra một búng máu.

“Người đâu, đưa Tôn di nương cùng Thiếu gia hồi Phong viên.”

Nhìn đến bộ dáng của Triệu Khả Nhiên, Triệu Tùng chán ghét nhíu mày, ra lệnh cho người đưa Tôn di nương và Triệu Khả Phong còn đang khóc náo hồiPhong viên xong, lập tức rời đi.

“Thật sự là xúi quẩy.” Tần HàHương ghét bỏ phất ống tay áo, cũng không thèm liếc mắt nhìn Triệu KhảNhiên một cái, theo sau rời đi.

Đến lúc Triệu Tùng cùng Tần Hà Hương rời đi hết, Triệu Khả Nhân vẫn đứng tại chỗ.


“Các ngươi đều lui ra đi!” Triệu Khả Nhân ra mệnh lệnh. “Ta còn mấy câu cuối cùng muốn nói với tỷ tỷ.”

Các nha hoàn bà tử đều lui ra ngoài. Ngay cả Lung Nhi luôn ôm Triệu KhảNhiên không chịu đi cũng bị cường ngạnh lôi ra ngoài. Mọi người đi hết,đem cả thi thể của Nguyệt cô ra ngoài, chuẩn bị mang đi ném vào bãi thama.

“Tỷ tỷ thân ái của ta, trưởng nữ của phủ Thái sư, không nghĩtới ngươi cũng có ngày như thế này a!” Triệu Khả Nhân từ trên cao nhìnxuống Triệu Khả Nhiên.

“Tỷ tỷ, ngươi biết không?” Triệu Khả Nhânngồi xuống, cười nói: “Vở kịch ngày hôm nay, ta chuẩn bị đã lâu. Tỷ thấy phấn khích không?”

“Là ngươi!” Triệu Khả Nhiên khàn khàn hò hét, giãy dụa muốn đứng lên, nhưng một chút khí lực cũng không có. “Ngươi,ngươi, ngươi,..vì, vì sao phải làm như vậy?”

“Tỷ tỷ, ngươi biếtkhông? Kỳ thực từ khi sinh ra, ta đã chán ghét ngươi, biết vì sao không? Chúng ta là tỷ muội song sinh, ngươi chỉ sinh ra trước ta một khắc, chỉ vì như vậy, ngươi lại được định ra hôn ước cùng Trung Nghĩa hầu Thế tử. Ta xinh đẹp hơn ngươi, tài hoa hơn ngươi, thậm chí nhân duyên của tatốt đẹp hơn ngươi rất nhiều. Vô luận xét theo phương diện nào, ta đềuhơn ngươi ngàn vạn lần, nhưng vì sao người đính ước cùng Thế tử lại làngươi? Chỉ vì ngươi sinh ra sớm hơn ta, ngươi cảm thấy như vậy là côngbằng sao?”

Triệu Khả Nhân cười thập phần ôn nhu, nhưng đáy mắtlại lóe lên sự âm hiểm. “Ngươi có biết ta hận ngươi bao nhiêu sao? Thờiđiểm ở trong bụng mẹ, ngươi đoạt chất dinh dưỡng của ta, làm hại ta từkhi sinh ra đều phải làm bạn với thuốc, còn ngươi? Lại có được thân thểkhỏe mạnh, nhưng tại sao khi sinh ra, ngươi thế nhưng còn giành trước,có được mối hôn sự khiến người khác hâm mộ. Ngươi cảm thấy, ta có thểcam tâm sao? Cho nên, phàm là thứ gì của ngươi, ta đều phải đoạt lấy, sự yêu thương của cha mẹ, sự chú ý của mọi người, sự ưu ái của Thế tử, tất cả, thậm chí cả sinh mệnh của ngươi. Có đôi khi, ta cảm thấy, ông trờichính là muốn trêu cợt chúng ta, chúng ta không thể cùng tồn tại trênthế gian này, nhưng cố tình chúng ta lại là tỷ muội song sinh, thật sựlà buồn cười a!”

“Ngươi, ngươi…” Triệu Khả Nhiên trừng mắt nhìnTriệu Khả Nhân “Cho nên… Cho nên, từ trước tới nay…ngươi luôn luôn….cùng ta..cùng ta thân cận, đều là… đều là giả, phải không?”
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới