Tùy Chỉnh
Đích Trưởng Nữ

Đích Trưởng Nữ

Chương 2: Bị hãm hại 2

Edit: Li Chun

“Tốt lắm, Khả Nhân, ngươi nói, hiện tại nên làm cái gì bây giờ?” Thái độTriệu Tùng đối xử với Triệu Khả Nhân hoàn toàn bất đồng với dáng điệumới vừa rồi quở trách Triệu Khả Nhiên.

Triệu Khả Nhân xinh đẹpthông minh, luôn luôn là niềm kiêu ngạo trong lòng Triệu Tùng. Bằng vàodung nhan xinh đẹp cùng tài học của Triệu Khả Nhân, tương lai nhất địnhsẽ gả cho vương hầu tướng lĩnh. Điều này đối với tiền đồ của hắn mà nói, tuyệt đối là trăm lợi mà không một hại. Bởi vậy, đối với Triệu KhảNhân, hắn luôn là thập phần sủng ái.

“Cha, chúng ta thẩm vấn nôtài trong viện một chút đi?” Triệu Khả Nhân đưa ra đề nghị, “Nô tàitrong Xuân Huy viên luôn hầu hạ tỷ tỷ. Tỷ tỷ làm hay chưa làm điều gì,nô tài trong viện tuy rằng không có biện pháp biết rõ ràng, nhưng cũngsẽ biết một ít dấu vết để lại.”

“Ân.” Triệu Tùng tán thưởng gậtgật đầu, sau đó ra lệnh: “Người đâu. Đem bọn nô tài vừa rồi tiến vào,bản thái sư muốn hảo hảo thẩm vấn một chút.”

Rất nhanh, Lí bà tử cùng nha hoàn Linh Nhi đã bị áp tải tiến vào, quỳ trên mặt đất, cùng đợi Triệu Tùng đặt câu hỏi.

“Các ngươi nói, vừa rồi trong khuê phòng Đại tiểu thư vì sao xuất hiện mộtgã nam nhân, có phải hay không do các ngươi mang vào. Còn có, gã namnhân kia là ai, vì sao để hắn tiến vào, các ngươi không biết như vậy làlàm tổn hại danh dự của Đại tiểu thư hay sao? Các ngươi là không muốnsống, phải không?” Triệu Tùng lớn tiếng quát: “Nói mau, nếu dám nói dốimột câu, mang ra ngoài trượng côn đánh chết.”

“Nô tì, nô tì…” Líbà tử ở thời điểm mọi người không chú ý, áy náy nhìn thoáng qua TriệuKhả Nhiên, sau đó, cắn chặt răng, đanh giọng trở lại: “Hồi lão gia, tênnam nhân kia, nô tì cũng không biết là ai. Chính là Đại tiểu thư muốnchúng ta để hắn vào phòng. Sau, Đại tiểu thư sẽ để cho nô tì thủ vệ cửaphòng, không cho phép theo người vào trong.”

“Đúng vậy, đúngvậy.” Ở một bên Linh Nhi lập tức phụ họa: “Chuyện như vậy không phải lần đầu tiên. Những lần trước, đều là do nô tì cùng Lí bà tử phụ trách thủvệ.”

“Cái gì?” Triệu Tùng giận dữ, tùy tay cầm lấy chén sứ trênbàn ném về phía Triệu Khả Nhiên, “Nghiệt nữ, thế nhưng làm ra chuyện xấu hổ như thế này.”

“Không có, cha, ta không có.”

Cáichén Triệu Tùng ném tới vừa vặn nện ngay trán Triệu Khả Nhiên, hiện tạimáu tươi không ngừng theo miệng vết thương trào ra, thoạt nhìn thấy ghêngười.

“Các nàng đang nói dối, các nàng muốn oan uổng nữ nhi.”Triệu Khả Nhiên vội vàng quay sang nhìn Linh Nhi, “Cha, người phải tintưởng nữ nhi a! Nữ nhi tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện thấp hèn nhưvậy.”

“Đại tiểu thư. Làm người phải có lương tâm a!” Lí bà tử lập tức òa khóc vừa minh oan cho bản thân, “Nô tì dù lá gan lớn cũng khôngdám oan uổng Đại tiểu thư a!”

“Đúng vậy, đúng vậy!” Ở một bênLinh Nhi phụ họa. “Đại tiểu thư, nô tì cũng không muốn nói ra, nhưnghiện tại lão gia cùng phu nhân hỏi, nô tì không dám có điều lừa gạt a!”

“Ai, tỷ tỷ, tỷ như thế nào có thể làm ra loại sự tình này?” Triệu Khả Nhântrông vô cùng đau đớn, nàng dùng khăn tay lau nước mắt, “Tỷ như thế này, thật làm cha mẹ và Thế tử thất vọng.”

“Ta không có, ta không có, các nàng đang nói dối.” Triệu Khả Nhiên phẫn hận nhìn về phía Lí bà tửvà Linh Nhi, nhất là Linh Nhi. Linh Nhi là nha hoàn bên người nàng, từnhỏ cùng nàng lớn lên. Không nghĩ tới, đến cuối cùng thế nhưng lại bánđứng nàng.

“Linh Nhi, ta tự nhận ta đối với ngươi không tệ, vìsao ngươi lại muốn oan uổng ta?” Triệu Khả Nhiên chất vất nói: “Đến cùng là ai muốn ngươi nói như vậy?”

“Tiểu thư, nô tì không có” LinhNhi vội vàng kêu oan: “Tiểu thư, đã làm thì phải nhận. Nô tì không thểvì bảo vệ tiểu thư mà nói dối a!”

“Ngươi nói dối.”

Đúnglúc này, một nha hoàn bên người Triệu Khả Nhiên – Lung Nhi từ bên ngoàichạy vào, quỳ trên mặt đất, “Lão gia, Đại tiểu thư nhất định là oanuổng, các nàng không biết bị ai sai khiến, ở trong này hủy hoại danh dựcủa Đại tiểu thư, lão gia phải suy nghĩ kỹ a!”

Triệu Khả Nhiêncảm kích nhìn thoáng qua Lung Nhi. Linh Nhi miệng ngọt, cho nên bìnhthường nàng tương đối tin tưởng Linh Nhi. Hơn nữa, Linh Nhi ở bên xúigiục, nàng luôn xa cách Lung Nhi. Nhưng không nghĩ tới đến cuối cùng,Linh Nhi thế nhưng đổ oan cho nàng, mà Lung Nhi cũng không cố gắng bảovệ bản thân.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới