Tùy Chỉnh
Dị Giới Truy Mỹ Ký

Dị Giới Truy Mỹ Ký

Chương 27: Kích tình!

Ực!.

Nhìn Tuyệt Sắc Giai Nhân trong ngực mình, thân thể hoàn mỹ không tỳ vét bạo lộ ra không khí, quả thật là dọa hóa ban ân, trên người nàng đâu đâu còn đẹp đến mê người, không chổ nào có thể bàn cải. Ngực thì lớn, nhưng không rũ xuống, đứng thẳng ngạo nhân, eo thì thoang thả, bụng thì bằng phẳng chẳng có chút mỡ thừa nào, chân thì thoang dài, mông thì nảy nở. Nếu có tên nào đứng trước mỹ nữ thế này mà không động tâm thì không còn là nam nhân nữa.

– Ứ...thiếp nóng...ứ...thiếp muốn.

Tuyệt Sắc Mỹ Nhân trong ngực Lâm Thiên vẹn vẹo vòng eo, âm thanh kiều kỹ từ miệng phát ra như thiên âm, khiến cho Lâm Thiên dục vọng bóc lên ngùng ngụt.

– Mẹ nó, ta tới đây!

Lâm Thiên nhìn tuyệt sắc giai nhân trong ngực uốn éo, rên rĩ kiều mỹ thì không chịu được nữa, lập tức dùng một tay ôm lấy nàng, sau đó đưa môi mình tiếp cận môi nàng, rồi phủ lên. Non! Mềm! Ngọt! Đây là cảm giác khi Lâm Thiên chạm đến môi của nàng, khiến hắn suy mê, Lâm Thiên dùng lưỡi liếm liếm môi lõng của nàng một chút, sau đó đầu lưỡi mạnh mẽ phá tan răng ngà của nàng, tiến công vào bên trong miệng, đầu lưỡi của Lâm Thiên nhanh chóng tìm được đầu lưỡi của nàng, sau đó quấn lấy nó, đầu lưỡi của hai người như một đôi tiểu xà đang quấn quanh nhau. Đầu lưỡi của Lâm Thiên không ngừng nút lưỡi nàng, nuốt lấy từng ngụm nước miếng ngọt ngào thơm tho của nàng vào trong miệng mình. Từng chút từng chút nhấm nhấp hương vị đê mê của những dòng nước bọt ngọt liệm. Khiến cho tâm hồn của hắn bây bổng.

– Ân!

Tuyệt Sắc Mỹ Nữ bị hắn hôn tới thần hồn điên đảo, khuôn mặt tuyệt sắc say mê nhìn hắn, con ngươi nhưng nước ngọt long lanh phản chíu, làm cho nàng cành thêm đẹp đẽ.

– Nương tử!

Lâm Thiên kêu lên một tiếng, sau khi nút lưỡi xong, sau đó dùng đôi tay của mình nhẹ nhàng phủ lên hai ngọn núi lớn không tỳ vét, sáng bóng hòng hào mê người của nàng. Đôi ngực như hai trái đào chín mọng, bên trên đính hai hạt nho đỏ tươi mê người, Lâm Thiên bàn tay chạm đến đôi ngực, lập tức cảm giác như mình đang đi vào một thế giới mềm mạ không thể tả hết được, khiến cho hắn thất thần hai giây.

– Tướng công, nhẹ thôi!

Tuyệt Sắc Giai Nhân nhẹ rên lên một tiếng, bởi vì Lâm Thiên không chú ya dùng sức, khiến cho nàng hơi đâu. Đôi long mày hơi nhíu lại, điều này bị Lâm Thiên sau khi tĩnh lại càng thêm dục vọng bùng cháy.

Lâm Thiên đưa tay trái ra, vòng ra sau lưng nàng, ôm chặt eo thoang của nàng, tay còn lại vẫn không ngừng vân ve nắm bóp ngực phải của nàng, còn ngực bên trái thì bị hắn dùng miệng ngậm lấy, dùng đôi môi liếm lâm, khiến cho núm vú ngày càng xung huyết, ngày càng mê người.

– Ứ...đau...tướng công...điểm nhẹ.

Tuyệt Sắc Giai Nhân bị hắn tấn công hai phái, và còn bị hắn dùng răng cắn nhẹ núm vú, khiến nàng rên lên. Không biết bị đau hay là sướng.

– Nương Tử, nàng thật đẹp.

Lâm Thiên cảm thán một tiếng, sau đó lại tiếp tục nắm bóp núm vú của nàng.

– Ứ...ứ...ân!...aaa...

Tuyệt Sắc Giai Nhân không ngừng rên rĩ, bởi vì Lâm Thiên càng ngày càng làm nhanh, khiến cho nàng sướng đến rơn người. Bên dưới mật huyệt có từng chút từng chút mật dịch chảy ra khỏi âm huyệt, rơi xuống bàn chân của Lâm Thiên.

– Hờ!

Lâm Thiên đang mút bóp điên cuồng ngực của nàng thì cảm thấy chân của mình bị một chút gì đó dính phải, vọi vàng đưa tay xuống chạm nhẹ, sau đó đưa lên thì thấy nước ướt ướt dính dính thì biết đây là dâm thủy.

– Nương từ chịu hết nổi rồi sao!

Lâm Thiên dâm mị cười một tiếng, sau đó buông hai tay ra khỏi người nàng, sau đó nhẹ nhàng đẩy nàng nằm ngửa ra.

– Ứ...

Tuyệt Sắc Giai Nhân đang cực kỳ vui sướng, bỏng nhiên cảm thấy bàn tay và miệng của Tướng công buôn ra thì thấy thất lạt ứ lên một tiếng, long mày nhíu lại.

– Nương tử, vi phu làm nàng sướng hơn.

Nói xong Lâm Thiên đưa hai tay nhẹ nhàng tách hai chân thoang dài của nàng ra, lập tức một mật huyệt thần thánh hiện trước mắt hắn, bên cạnh mật huyệt có khá nhiều những cọng lông mược mà đang bao phủ vùng đất thần thánh, bên trong mật huyệt không biết vì sao mà tản mát ra mùi hương thơm nòng đậm, điều này khiến cho sụt vọng Lâm Thiên lại bùng cháy nữa, quả thật muốn làm thịt mỹ nữ ngay lập tức. Nhưng hắn vẫn nhịn, nhìn xem nàng bị cái gì dâm dược độc hại, trước hết phải làm cho nàng tiết cái đã.

Lâm Thiên dùng tay tách rộng hai chân của nàng ra, sau đó cuối đầu xuống nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi liếm lấp quanh vùng mật huyệt, sau đó liếm liếm những cọng lông mược mà của nàng, rồi sau đó dời đầu lưỡi lên phía trên chạm đến hột đậu đỏ thần thánh của nàng.

– Ứ...aaaa.

Tuyệt Sắc Giai Nhân hét lên một tiếng mê người, cho dù nữ nhân nào đi nữa thì âm hạch vẫn là chổ mẫn cảm nhất của nữ nhân, bị nam nhân liếm một cái. Điều này khiến cho nàng không chịu nổi.

Lâm Thiên nghe nàng rên rĩ thì càng hắn hái, điên cuồn liếm liếm, sau đó liền dùng lưỡi tách hai mép âm đạo, lập rực một tầng thịt mềm hồng hào tràn ngập xuân ý hiện ra trong không khí. Từng tất thịt hồng nhuộm tản mát ra khí tức mê người khiến. Lâm Thiên dùng lưỡi tiến công vào bên trong vùng đất nhỏ hẹp mềm mại, đầu lưỡi như một đầu tiểu xà, điên cuồng tàn phá bên trong âm huyệt của nàng.

– Ứ...ứ...ứ...tướng...công...điểm nhẹ...nhẹ thôi...ứ...ứ...aa...aaa..

Tuyệt Sắc Giai Nhân làm sao có thể chịu được kích thích mạnh như vậy, nàng điên cuồng uốn éo vòng eo.

– Aaaa....tướng công...thiếp không chịu được nữa rồi...aaaaa.

Tuyết Sắc Giai Nhân hét lên một tiếng, tương âm huyệt, một luồng dâm dịch hương bắn ra. Lâm Thiên vẫn không buông âm huyệt của nàng, vẫn ngậm chặt âm huyệt. Luồng Dâm thủy không tìm được nơi ra, vì thế trực tiếp bay vào miệng Lâm Thiên.

– Thật Ngon! Thật Ngọt! Thật Thơm!

Lâm Thiên sau khi uống xong nước thánh mà nàng tiết ra thì nhấm nhấp một tiếng, sau đó suy mê nói nhẹ.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
Cảm ơn bạn đã theo dõi truyện "Dị Giới Truy Mỹ Ký". Trong khi chờ chương mới ra, Thế Giới Truyện xin giới thiệu một số truyện mà có thể bạn quan tâm
Phong Lưu Thánh Vương
Yêu Vì Tính Phúc
Trò Chơi Luân Hồi
Phong Lưu Tiểu Công Tử
Truyền Kì Đông Vân
Phong Thần