Tất cả
Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh
Đường Viên và Dung Giản có phải là định mệnh của nhau hay không? Một người thầm mến một người nhưng lại không dám nói, họ cùng coi đối phương chính là mối tình đầu của họ. Đường Viên cô cả đời này cũng không thể nào ngờ tới cô thật sự sẽ "sản xuất" cùng với nam thần ra một "khỉ con" tinh nghịch. Đây có phải hay không chính là sự sắp đặt từ trước của định mệnh?


Ngỡ như là vô tình, hóa ra lại là hữu ý. Cô là người Dung Giản thầm mến, anh cũng là người mà Đường Viên cô ao ước, không phải hay sao? Vật đổi sao dời, trời đất cho dù có xoay chuyển, Dung Giản chưa bao giờ phủ nhận việc mình kỳ thực rất yêu thích Đường Viên. Cô béo tròn mập mạp thì đã sao? Như vậy sẽ lại càng đáng yêu! Anh thực sự là rất thích, rất thích rất thích cô như vậy! Ôm Đường Viên vào lòng, Giản Dung cảm thấy ấm áp vô cùng!


Anh tình nguyện để cô cùng anh hạ sinh ra một "khỉ con", thậm chí là cả một đàn khỉ nhỏ cũng được! Cho dù có như thế nào, anh vẫn sẽ nắm chặt lấy tay của cô, trao cho cô tất cả sự ấm áp cà chân thành nhất.  Cô gái béo mập, đừng chạy đi đâu xa quá! Hãy đợi tôi! Tôi và em sẽ là của nhau, trọn đời...

Bình luận truyện