Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 940: Quyết chiến thần điện (thượng)


Dùng thần niệm dặn dò bọn họ không được mạnh mẽ xông lên, cường giả Nguyên Anh kỳ tập kết thành quân đội, chính là lực lượng có thể phát huy ra cực kỳ đáng sợ. Cho dù là cường giả Hóa Thần, tùy tiện xông vào bị vây khốn ở trong đó, không chết cũng tróc một lớp da.

Để cho bọn họ hóa thành hình người, canh giữ ở bốn phía của mình, Lôi Động bèn tế ra Minh Diễm U Quỷ Phiên đã lập vô số chiến công. Phiên này chính là Tiên Thiên linh bảo mà Lôi Động tốn hao vô số tinh lực cùng tâm huyết luyện chế thành, tuy rằng khả năng khó có thể sánh bằng được Minh Vương Phiên trong truyền thuyết, nhưng nếu nói ở thời điểm hiện tại, cũng là một kiện Tiên Thiên linh bảo thập phần cường đại.

Thời gian cấp bách, Lôi Động điên cuồng thôi động U Quỷ Phiên, đủ các thể loại quỷ binh hi kỳ cổ quái, tựa như thủy triều lao ra từ bên trong U Quỷ Phiên, phân loạihình thành nên các trận hình phòng ngự bởi các binh chủng khác nhau.

Đây cũng may là bởi vì Dực Nhân tộc đều là những tồn tại rất coi trọng thể diện, tẩm cung Thần Hi thần điện được xây dựng khổng lồ không gì sánh được, chỉ là một thiên điện nho nhỏ mà cũng đã rộng tới mấy trăm trượng. Quỷ binh của Lôi Động phát triển đến bây giờ, đã ngày càng đa chủng đa dạng. Đã có Pháo quỷ bụng to phụ trách phát ra hỏa lực, cũng có Tự sát quỷ thuộc về loại vật phẩm tiêu hao, còn có Đao thuẫn binh phụ trách tác chiến chính quy. Đương nhiên, nếu như hiện tại lấy ra Đao thuẫn binh, thuần túy chính là đồ ăn cho người khác, dù sao quân chủ lực của đối phương cũng chính là Nguyên Anh kỳ.

- Ầm ầm!!!

Pháo quỷ bụng to đông đúc như rừng phiêu phù ở giữa không trung, bắt đầu phát ra hỏa lực mãnh liệt. Mục tiêu đương nhiên chính là đám thân vệ quân của Thần Hi đang cố sức xung phong liều chết tiến vào bên trong thiên điện. Những cú nổ mãnh liệt chấn động tới mức khiến cho tường của thiên điện này cũng phải rung lên.

Thần Hi quân đang liều mạng xông vào ở phía trên cùng, lập tức đụng phải công kích hỏa lực mãnh liệt. Chẳng những vậy, tự sát quỷ đang lượn lờ ở giữa không trung cũng hưng phấn rít gào, tựa như những viên đạn pháo lao thẳng về phía đám dực nhân mặc giáp trắng kia.

Dực nhân Nguyên Anh kỳ quả thực cường đại. Giáng trắng trên người kia không ngừng khởi động những đạo hộ thuẫn trắng toát, trực tiếp xông qua màn hỏa lực điên cuồng tiến về phía trước. Nhưng dù điên cuồng tới mấy, lợi hại tới mấy, vẫn vẻn vẹn chỉ là cường giả Nguyên Anh kỳ như trước.

Dưới hai tầng bùng nổ của Minh pháo cùng với Tự sát quỷ, bộ giáp trắng của đám dực nhân có thể chống đỡ được nhất thời, nhưng không thể chống đỡ được cả đời. Vẻn vẹn chỉ trong thời gian hơn mười hơi thở, hộ thuẫn trên giáp liên tiếp bị phá tan, mấy tên đi đầu bị nổ tới mức thi cốt vô tồn, hình thần câu diệt.

Thương vong thảm liệt như vậy, cũng không thể nào ngăn cản được đám dực nhân giáp trắng điên cuồng tiến lên. Phảng phất tựa như không hề sợ hãi tử vong, ánh mắt điên cuồng gào thét lên khẩu hiệu tiêu diệt ác ma, dị giáo, dùng tốc độ nhanh nhất dũng mãnh tiến về phía Lôi Động. Hai tay chập lại, từng chùm ánh sáng dày đặc phóng tới, từng con Pháo quỷ bụng to bị đánh chết rất dễ dàng.

Sự điên cuồng như thế, khiến cho Lôi Động khẽ giật mình, cảm giác được áp lực cực lớn. Lập tức dùng thần niệm dao động, phái Mạc Da cùng Huyền Xà tiến lên ngăn chặn.

Mạc Da cùng Huyền Xà lập tức hóa ra bản thể khổng lồ, phảng phất như hai bức tường chắn ở trên cùng, ngăn trở sự tiến công cùng những công kích tầm xa của đám dực nhân giáp trắng.

Hóa Thần kỳ không hổ là Hóa Thần kỳ. Hai gia hỏa này vừa mới ra tay, liền mang đến cho đám dực nhân áp lực cực lớn. Dục nhân giáp trắng này tuy mạnh, nhưng cũng không đỡ được công kích cường đại của bọn họ. Thường thường phải có tới vài chục pháo, hơn trăm pháo mới có thể miễn cưỡng đánh chết được dực nhân giáp trắng, vậy mà ở trong tay cường giả Hóa Thần, vẻn vẹn chỉ là một kích toàn lực liền có thể đánh nát. Trên thực tế, hai bên quả thực có sự khác biệt cực lớn. Bình thường mà nói, một cường giả Hóa Thần đối phó với vài chục Nguyên Anh sơ giai, đó cũng không phải là vấn đề. Cho dù đối phó với Nguyên Anh đỉnh phong, một đấu với bảy tám cũng không phải vấn đề quá lớn.

Đương nhiên, đây là hai quân giao chiến, Lôi Động cũng không dám để cho bọn họ tiến sâu vào hiểm cảnh, chỉ có thể ở dưới sự trợ giúp hỏa lực của phe mình, tận lực vừa cản vừa lui mà thôi. Đối mặt với quân đội do một đám cường giả Nguyên Anh tạo nên, cho dù là Hóa Thần kỳ cũng nhịn không được cảm thấy da đầu tê dại, trong lòng sinh sợ hãi.


Mặc dù là vừa đánh vừa lui, cũng phải chống đỡ vô cùng khổ cực. Dực nhân giáp trắng thực lực đạt được tới Nguyên Anh kỳ, cũng không phải là một đám ăn chay. Từng đạo pháp thuật mạnh mẽ dày đặc đánh về phía hai đại Hóa Thần, dưới vài lần như vậy, liền đánh cho bọn họ cực kỳ chật vật, vẻn vẹn chỉ có năng lực tự bảo vệ mình, không có lực phản công.

Cũng may Lôi Long cùng Viêm Ma Vương đã bắt đầu trợ giúp từ phía sau. Một tay xách Xích Diễm Long Pháo, bắn ra một pháo về phía xa, lập tức có một hỏa long màu đỏ dương nanh múa vuốt đánh về phía đám dực nhân giáp trắng.

Xích Diễm Long Pháo, đã từng chính là bảo bối của Luyện Ngục Ma Vương, uy lực đánh giết tầm xa phi thường cường đại. Một pháo này bắn ra, cứ vậy mà bắn cho bức tường kiên cố phi phàm của thần điện nát bấy, mấy chục dực nhân giáp trắng bị nổ chết.

Pháo này, uy lực quả nhiên thập phần cường đại, cho dù ngay cả cường giả Hóa Thần bị bắn thẳng một pháo chính diện, không chết cũng mất đi nửa cái mạng. Khuyết điểm duy nhất là thứ này không thể bắn liên tiếp được, mỗi lần phóng ra một pháo, liền cần phải có rất nhiều hỏa diễm nguyên tố bổ sung vào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://thegioitruyen.com

Bản thân Lôi Động nếu như cần, có thể dùng năng lượng trong Mẫu Hỏa Linh Ngọc để cung cấp, không nói tiêu hao rất lớn , hơn nữa còn vô cùng phiền phức. Nhưng Lôi Long lại không cần, bởi vì bản thân hắn chính là yêu thú hệ hỏa diễm, một thân công phu hỏa diễm mười phần cao thâm. Tuy rằng vẫn còn kém xa chưa đạt được tới trình độ của Lục Cực Dương Hỏa, nhưng uy lực cũng đã không tầm thường. Hắn chỉ cần dùng lực lượng của bản thân trực tiếp đổ đầy vào Xích Diễm Long Pháo là được.

Cho dù Lôi Long toàn lực thi triển, năng lượng đổ đầy vào Xích Diễm Long Pháo một lần, cũng cần phải có thời gian bảy tám hơi thở. Có thể thấy được uy lực của Xích Diễm Long Pháo mạnh thì có mạnh, nhưng chỗ thiếu hụt vẫn còn vô cùng lớn.

Về phần Viêm Ma Vương, cũng là kẻ am hiểu hỏa diễm, chỉ thấy quanh thân hắn hỏa diễm bao bọc, tựa như một con hỏa xà lan ra phía trước, mạnh mẽ thiêu đốt không khí, trực tiếp điều khiển hỏa diễm thiêu đốt đám dực nhân giáp trắng.

Hỏa diễm cấp bậc như thế, nằm ở giữa Tam Muội Chân Hỏa cùng Lục Cực Dương Hỏa. Nhiệt độ phi thường cao, cho dù là nhất thời giết không chết được đám dực nhân giáp trắng này, nhưng lại có thể không ngừng liên tục khiến cho bọn chúng tạo thành thương tổn cùng suy yếu.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1