Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 921: Cưỡng bức dụ dỗ (hạ)


- Bị người áp chế, làm người hầu cho hắn. Đối với một Hóa Thần cường giả mà nói thì có gì mà vận may?

Viêm Ma Vương vẻ mặt khinh thường hừ lạnh nói:

- Ngươi cũng làm mất mặt đỉnh phong cường giả đi sao!

Viêm Ma Vương "một kế" không được, lại tới "một kế" khác.

- Mất mặt? Ha hả, tuy rằng xác thực nghĩ có chút mất mặt, bất quá, nếu như là Lôi lão đại sẽ không cần cảm thấy mất mặt.

Huyền Xà không có gì cười nói:

- Lôi lão đại thân phận bất phàm, sớm muộn có một ngày, sẽ nhất phi trùng thiên, lăng vân cửu tiêu. Huống hồ, năm xưa Huyền Xà ta thân bị trọng thương, Tà Phượng cũng chỉ cho ta một vài đan dược hỗn tạp. Còn Lôi lão đại chỉ có hai quả Tiên Thiên linh đan, lại cho ta ăn một quả. Chẳng những trợ giúp thương thế của ta hồi phục hẳn. Cho ta thuận tiện giúp ta đột phá bình cảnh đã dừng lại từ lâu.

- Tiên Thiên linh đan?

Viêm Ma Vương lập tức nhịn không được nuốt một chút nước bọt, nhìn về phía Lôi Động cười gượng nói:

- Lôi lão đại, ngươi cho Huyền Xà ăn một quả, vậy còn lại một quả nếu như cho ta, ta liền nguyện ý ra sức cho ngươi ba trăm năm.

Lúc này Viêm Ma Vương, dưới cân nhắc, đã có chút động tâm. Nhưng cũng không phải Tiên Thiên linh đan thật sự có uy lực lớn như vậy, có thể khiến hắn ra sức cho Lôi Động ba trăm năm. Chỉ là hắn tự mình suy nghĩ, cảm thấy lần này không đáp ứng cũng phải đáp ứng, còn không bằng thành thật mà đáp ứng, thuận tiện kiếm chút lợi ích.

- Không!

Lôi Động chớp chớp mắt một cái, thản nhiên nói.

- Cái gì? Vậy đan dược kia cho ai?

Viêm Ma Vương trong lòng rỉ máu, đó là Tiên Thiên linh đan a. Hắn chút kiến thức ấy vẫn là có. Đương nhiên biết bất kỳ Tiên Thiên linh đan gì, trong đó một mặt chủ dược, nhất định là Tiên Thiên Linh Dược. Kháo, đó là Tiên Thiên Linh Dược a, đối với Hóa Thần cấp cường giả là bảo bối cực kỳ có lực hấp dẫn a. Hắn cũng chưa từng nhìn thấy. Đương nhiên, đừng nói hắn không có gặp qua, rất nhiều Hóa Thần cường giả, cũng không có gặp qua. Ngay cả Tà Phượng vị nhất tộc chi chủ này khi nhìn thấy Hỗn Độn Kim Liên chưa thành thục cũng là thất hồn lạc phách, sinh ra dục vọng vô tận muốn nắm giữ, bởi vì đó cũng làn đầu tiên trong đời Tà Phượng nhìn thấy nó. Đáng tiếc là cây Hỗn Độn Kim Liên kia chưa thành thục, liền toàn bộ chui vào bụng Lôi Động.

- Cho ta ăn, thế nào, ngươi không phục?

Một thanh niên nhân lớn lên có bảy tám phần tương tự Lôi Động, trong lúc phiêu hốt liền đến bên cạnh Lôi Động, cung kính nói với hắn:

- Đại ca, lần trước nghe ngươi nói qua, Luyện Ngục Vực có kẻ tên Viêm Ma Vương, nguyên bản muốn thừa dịp ngươi và Xích Quỷ Vương giao chiến, liên thủ đối phó ngươi? Có phải là kẻ này hay không?

Trong ánh mắt Lôi Long, sát khí nghiêm nghị liếc mắt nhìn Viêm Ma Vương:

- Nếu tiểu tử này tự tới cửa tìm chết, để huynh đệ ta đến tiêu diệt hắn một lần, vì đại ca báo thù đi sao!

Viêm Ma Vương vừa thấy Lôi Long, quả nhiên là thất kinh, thế nào đột nhiên lại xuất hiện một Hóa Thần cường giả? Kể từ đó, bên phía đối phương tổng cộng có ba Hóa Thần. Khoa trương, thực sự là quá khoa trương. Hóa Thần cường giả tới sau này dĩ nhiên còn gọi Lôi Động là đại ca?

Lẽ nào, Lôi Động này thực sự là một lão quái vật nào đó giả trư ăn thịt hổ sao? Hơn nữa này Hóa Thần mới tới này, một bộ sát khí lẫm nhiên, khí thế bất phàm. Nhìn khí tức của hắn tựa hồ so với mình mạnh hơn nửa bậc. Trong lúc nhất thời thật ra khiến Viêm Ma Vương hoàn toàn tuyệt vọng, vội vàng cười lấy lòng nói:

- Vị huynh đệ này hiểu lầm rồi. Tất cả đều là hiểu lầm. Lúc đó ta đối với Lôi lão đại bất quá là nói giỡn, vui đùa nho nhỏ mà thôi.

Nói giỡn sao, nào dám có nửa điểm không phục a? Ba Hóa Thần vây bắt mình, không phục cũng phải chịu phục.

- Lão Viêm, tính ta xem ngươi coi như thuận mắt, ngươi liền thành thật quy hàng Lôi lão đại đi sao. Đổi là ta, đừng nói ba trăm năm, cho dù ba ngàn năm cũng nguyện ý.

Huyền Xà lại bắt đầu tâm lý công kích nói:

- Phải biết rằng, theo Lôi lão đại là khá nhiều chỗ tốt. Xa xa so với ngươi một dã quái, lăn lộn khắp nơi. Hỗn không ra trò không nói, còn rất dễ bị người tiêu diệt.

- Chỗ tốt?

Viêm Ma Vương ánh mắt trông mong nhìn về phía Lôi Động, tựa như đang suy nghĩ Lôi Động đưa ra chỗ tốt gì, cũng tiện để mình xuống thang. Miễn cho sau này truyền ra ngoài, cái gì cũng không cho liền đầu hàng, bộ tộc hỏa diễm nguyên tố của mình mặt mũi đều mất sạch.


Lôi Động cũng biết không sai biệt lắm đã đến cực hạn tâm lý của Viêm Ma Vương, liền lười biếng nói rằng:

- Lần này Quang Minh Thánh Vực một chuyến, ngươi biết mục tiêu của chúng ta là cái gì không?

- Ách? Nơi này là Quang Minh Thánh Vực? Ta kháo, là địa bàn của đám điểu nhân mắt cao hơn trán, không giảng đạo lý kia sao?

Viêm Ma Vương trực tiếp bị Lôi Động nói dọa cho run rẩy, hỏa diễm trên người cũng ảm đạm vài phần.

- Tiền đồ? Nhìn ngươi kìa, nói như thế nào ngươi cũng là Hóa Thần cấp tồn tại. Truyện Sắc Hiệp - http://thegioitruyen.com

Huyền Xà giả vờ hèn mọn nói:

- Điểu nhân thì thế nào? Nói cho ngươi, chúng ta đến Quang Minh Thánh Vực, chính là tìm đám điểu nhân phiền phức, đoạt đồ vật của chúng.

- Tê!

Viêm Ma Vương hấp một ngụm lãnh khí, thầm nghĩ đám gia hỏa này thật đúng là to gan lớn mật a, ngay cả điểu nhân cũng dám đánh chủ ý. Bất quá, vừa nghĩ đến đồ tốt của điểu nhân, liền lập tức nói:

- Như vậy, điểu nhân Sinh Mệnh Thần Thủy có thể cho ta một phần hay không?

Trên đời này, ai cũng biết Sinh Mệnh Thần Thủy của Dực Thần tộc là thứ tốt, chẳng những có hiệu quả vô cùng tốt đối với đột phá tu vi và bình cảnh, đồng thời đối với việc trị liệu thương thế của thân thể cùng thần hồn cũng là thần dược kỳ hiệu số một số hai trên đời.

Rất nhiều cường giả Hóa Thần vô cùng thèm muốn có được Sinh Mệnh Thần Thủy, chẳng qua từ trước tới giờ vẫn e ngại sự cường đại của Dực Thần tộc nhân, không thể mạnh mẽ cướp đoạt, cộng thêm Dực Thần tộc nhân cũng không chịu đem thứ bảo vật này ra để giao dịch, khiến cho việc có được Sinh Mệnh Thần Thủy khó càng thêm khó.

Lôi Động khẽ nhíu mày, cũng trịnh trọng nói:

- Sau mười bình, có một bình của ngươi!

Viêm Ma Vương sửng sốt, trong lòng cũng có chút tức giận, thầm nghĩ lão tử sắp phải làm trâu ngựa cho ngươi ba trăm năm, vậy mà ngươi còn muốn sau mười bình sao mới có phần của ta hả? Đếm tới đếm lui, tổng cộng cũng chỉ có bốn cường giả Hóa Thần, mình không thể đứng trước thứ năm được sao?

- Lão Viêm, Lôi lão đại đối với ngươi thật là không tệ đó!

Huyền Xà cũng lên tiếng phụ họa:

- Ngay cả ta cũng phải xếp vị trí thứ mười, hơn nữa, như vậy ngươi cũng có thể nhìn ra Lôi lão đại là người thành thật, nếu như hắn trước tiên cứ nói rằng nhất định chắc chắn có thể cho ngươi một phần, lừa gạt được ngươi rồi, đến lúc phân chia không đủ, vậy mới gọi là phiền phức, huống chi, Lôi lão đại từ trước đến nay luôn nói tình cảm, trọng nghĩa khí, chỉ cần ngươi thành tâm thành ý làm việc, tuyệt đối sẽ không thiếu chỗ tốt của ngươi!

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1