Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 916: Pháp thuật chi uy (hạ)


Pháp Sư, loại này trong mắt Châu tu sĩ bị coi là phương thức tu luyện không khỏe mạnh. Vào thời khắc này, cũng bộc phát ra uy lực không tầm thường. Buông tha bồi dưỡng lực lượng thân thể quá nhiều, ngược lại đem đại bộ phận lực chú ý đều đặt trên rèn luyện thần hồn. Lấy lực lượng thần hồn làm cơ sở, câu thông Thiên Địa pháp tắc, kích phát các loại pháp thuật cường đại. Cũng được coi là một sự tinh phi thường xảo diệu.

Mà những pháp thuật thông qua câu thông Thiên Địa pháp tắc mà phát sinh này, uy lực tương đối không tầm thường. Trong tiếng nổ ầm ầm, từng đạo hỏa cầu như mưa tinh thạch thạch ào ào đổ xuống, hướng phía thổ cự nhân đánh tới. Ầm ầm ầm, tiếng nổ vang không ngừng. Tuy nói không thể tạo ra đả kích mang tính hủy diệt đối với thổ cự nhân, nhưng cũng có thể khiến trận hình của chúng đại loạn, công kích không còn tiết tấu. Thậm chí, có mấy thổ cự nhân Kim Đan cấp, đã táng thân dưới pháp thuật cường đại.

Dẫn đến Lôi Động ở giữa không trung nhìn thấy mà nhíu mày lại. Năm xưa rèn ra Huyết Kỵ Sĩ Đoàn cũng có một vài Pháp Sư. Nhưng những Pháp Sư đó lại tựa hồ không phát huy ra lực lượng cường đại đã bị tiêu diệt. Ít nhiều khiến Lôi Động đối với bọn họ có chút khinh thường.

Nhưng mà, hắn trăm triệu lần không nghĩ tới là những Pháp Sư chuyên chú nghiên cứu pháp thuật, kích phát ra uy lực của pháp thuật này, đột nhiên lại có bộ dáng không yếu. Nhất là khi nắm giữ ưu thế địa lợi, đảm nhiệm pháo đài hình người.

Đơn giản suy nghĩ, lại thật khiến người ta có chút minh bạch. Những Pháp Sư kia chuyên chú rèn luyện thần hồn, nghiên cứu các loại Thiên Địa pháp tắc tầng dưới chót. Khi thi pháp, dùng thần niệm và ngôn ngữ câu thông Thiên Địa pháp tắc, kích phát ra pháp thuật viễn siêu lực lượng bản thân. Nhưng phương thức này, kích phát pháp thuật tương đối thong thả, càng là cần khu động pháp thuật so với bản thân lợi hại hơn rất nhiều, lại cần nỗ lực đại giới.

Mà Châu nhân loại tu sĩ, khi thi thuật sử dụng lực lượng, đại bộ phận đến từ chính chân nguyên của bản thân, thiếu một bộ phận liền áp dụng Chú Quyết. Bởi vậy, tu sĩ pháp thuật vừa nhanh vừa mạnh, nhưng uy lực lại yếu.

Đương nhiên, vẫn là câu nói đó, những Pháp Sư kia sợ rằng xa xa không phải đối thủ của Châu tu sĩ đồng giai. Bởi vì chờ bọn hắn tổn hao thời gian lâu như vậy, kích phát ra pháp thuật uy lực lớn, tu sĩ đã sớm lợi dụng phương thức rất nhanh giết chết bọn họ rất nhiều lần rồi. Mà nếu là ở trong một vài hoàn cảnh đặc biệt, thời gian và cự ly dành cho Pháp Sư đầy đủ để thi triển pháp thuật mà nói, có thể đánh ra pháp thuật uy lực cường đại, nếu như bất kể hậu quả, thậm chí có thể vượt cấp giết địch.

Như thế cho Lôi Động gợi ý nhất định, hắn vốn không phải người câu nệ. Bất luận thứ gì hữu dụng, đều sẽ hấp thu. Quả thật, phương thức tu luyện của Pháp Sư chính là Dực Thần Tộc không có hảo ý cắt xén đi.

Nhưng mà, Quang Minh Vực Pháp Sư sau rất nhiều đời truyền thừa, bởi vì hoàn cảnh cực kỳ đặc thù, phải bước ra một con đường hoàn toàn thuộc về mình. Lôi Động quyết định bắt một vài Pháp Sư, cung cấp cho bản thân nghiên cứu.

Điểm đáng tiếc duy nhất là, tại Quang Minh Vực người tu luyện Pháp Sư so với Đấu Sư muốn nhiều hơn một chút, ước chừng chỉ khoảng một phần trăm. Đại khái, chuyên chú tu luyện thần hồn, phi thường cần thiên phú và kiên trì. Hơn nữa muốn ở dưới tình huống tầng thứ của bản thân tương đối thấp, học được câu thông Thiên Địa pháp tắc, cho dù là pháp tắc cơ sở nhất, không có ngộ tính rất cao cũng khó mà làm được. Nguyên Anh đó là sự tình mà rất nhiều Châu tu sĩ đến Kim Đan cấp, thậm chí là Nguyên Anh cấp chưa từng làm được. Bởi vì Châu tu sĩ hoàn toàn có thể dựa vào lực lượng bản thân, để thi triển ra pháp thuật, bởi vậy, tại phương diện này nghiên cứu đơn giản một chút.

Ba vạn quân đội tinh nhuệ, trừ mười mấy tên Quang Minh Hệ Pháp Sư mặc áo bào trắng ra, còn có khoảng ba trăm Pháp Sư. Đám Pháp Sư kia dưới Quang Minh Hộ Thuẫn yểm hộ, không chút kiêng nể hướng trận hình thổ cự nhân oanh tạc. Nhất là lão giả dẫn đầu râu tóc bạc trắng kia cường đại nhất.

Từ thần hồn của hắn triển lộ ra khí tức mà xem, đã không thua kém nhân loại tu sĩ Nguyên Anh cấp. Mà bởi vì bản thân tinh tu thần niệm, nên cường độ thần niệm đã có thể so với nhân loại tu sĩ Nguyên Anh cao giai. Đây vẫn là Lôi Động trừ mình ra, là lần đầu tiên nhìn thấy thần hồn Nguyên Anh giai, dĩ nhiên có thể có lực lượng cao giai.

Hiển nhiên là lão luyện, chỉ thấy hắn khí định thần nhàn cầm một cây pháp trượng không biết là dùng tài liệu gì chế tạo. Trong miệng lại không ngừng ngâm xướng chú pháp. Bỗng nhiên, phía chân trời, không gian đột nhiên bị phá vỡ. Một viên vẫn thạch rộng mười trượng lấy tốc độ như tật phong thiểm điện oanh tạc xuống.


Nặng nề nệ lên trận pháp thổ cự nhân, vẫn thạch oanh xuống phía dưới, kích khởi một trận sóng xung kích cuồng bạo, khuếch tán ra bốn phương tám hướng. Ít nhất có hơn mười thổ cự nhân bị khối vẫn thạch này đánh cho tan vỡ. Lại có hơn mười kẻ bị nổ thành đủ loại thương thể. Truyện Sắc Hiệp - http://thegioitruyen.com

Lôi Động nhíu chặt mày lại, có chút thương tiếc. Phải biết rằng, bộ đội thổ cự nhân là bộ đội bản thân phi thường coi trọng. Chiến đấu mới bắt đầu không bao lâu liền chết vài chục người. Như vậy tiếp tục thì thế nào? Tuy rằng đám thổ cự nhân chính là thủ hạ của Lam Khỉ Ti.

- Sát!

Hộ vệ tiên phong bộ đội Đấu Sư đã tạo ra một đấu khí hộ thuẫn ở trên người, bộ dáng không sợ chết giết vào đám thổ cự nhân, khiến bọn chúng bắt đầu cận chiến. Cũng may thổ cự nhân viễn công hay cận chiến đều được, đều kích phát trọng lực, đem những Đấu Sư kia tốc độ giảm xuống mức tận cùng. Sau đó, Lang Nha bổng đầy gai nhọn, huy vũ đánh tới. Thổ cự nhân thân thể như dãy núi, bản thân ẩn chứa lực lượng phi thường đáng sợ, một bổng đánh xuống, cho dù là những Đại Đấu Sư kia bị đập trúng cũng chỉ có biến thành thịt vụn.

Có lẽ là Lam Khỉ Ti cảm niệm đám thổ cự nhân tử thương quá nhiều, liền bắt đầu khu động Tấn Mãnh Trùng tộc bắt đầu tấn công. Nhất thời, khắp núi đồi Tấn Mãnh Trùng lấy thế như biển từ bốn phương tám hướng trùng sát mà đến. Tấn Mãnh Trùng, tốc độ vừa nhanh vừa mạnh, khí thế hung mãnh đáng sợ.

Hiển nhiên quan chỉ huy của đối phương cũng phát hiện chỗ không thích hợp này, vội vàng chỉ huy quân đội, bắt đầu tiến nhập trạng thái trận pháp hình tròn phòng thủ. Những binh sĩ Đấu Sư cấp kia đều tế khởi tấm chắn, bày ra trận pháp hình tròn, đem Quang Minh Pháp Sư và Pháp Sư đều vây ở bên trong.

Đối với Tấn Mãnh Trùng, Lôi Động cực kỳ tin tưởng. Tin tưởng hơn mười vạn Tấn Mãnh Trùng này vừa xuất động, ba vạn hộ vệ này trong khoảnh khắc sẽ hôi phi yên diệt. Nhưng ngoài ý muốn lại xuất hiện. Vẫn là lão giả Pháp Sư kia, không, xác thực nói là Pháp Thánh.

Nhưng lúc này đây, hắn không phải là một mình thi pháp. Mà là đem thần niệm của hơn một trăm Pháp Sư đều hội tụ với nhau, bắt đầu ngâm xướng chú ngữ thật dài. Lôi Động lại không có ngăn cản, mà là tĩnh lặng quan biến, thần niệm cũng đã phân phó Mạc Sầu, một khi đối phương thi triển ra pháp thuật, liền lập tức ngăn trở.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1