Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 915: Pháp thuật chi uy (thượng)


Hình thể lại phảng phất như so với trước kia trước kia cao to, cường tráng một chút. Rất là tàn nhẫn cười âm lãnh với đội binh sĩ chỉ còn lại một nửa kia, theo đó nhanh chóng như thiểm điện lao tới.

- Quái vật, địch...

Hỗn loạn bởi vậy mà sản sinh.

Thời gian một nén nhang ngắn ngủi, con quái vật huyết sắc kia đã thôn phệ hơn trăm người, trong đó có đủ cả Đại Đấu Sư, cùng với nhân vật cấp bậc. Cung thành, huyết quang ngập trời, một mảnh tanh hôi. Vô số người đang điên cuồng chạy trối chết, nghe được bên tai truyền đến từng tiếng kêu la thảm thiết.

Một màn đồng dạng cũng đang phát sinh tại chỗ trú binh của đô thành. Ở đó, những quái vật huyết sắc này tuy rằng không có lợi hại như con tấn công đô thành. Nhưng là quần tam tụ ngũ, lại phảng phất như có Bất Tử Chi Thân, ngay cả một ít Quang Minh Pháp Sư cũng không cách nào đẩy lui bọn chúng. Từng con quái vật như đi vào chỗ không người, hung tàn bá đạo dị thường.

Đáng sợ nhất là những con huyết sắc quái vật này đang sau khi hút đầy đủ máu, lại trở nên càng cường đại hơn, hung mãnh.

Tất cả đều ở trong thành, rất nhanh giống như ở vào ranh giới của thời mạt thế. Những hoàng thân quốc thích kia muốn bỏ chạy, lại phát hiện cửa thành đã không biết bị công hãm từ lúc nào. Không thể làm gì khác hơn là ỷ vào cường giả phi thân chi thuật, mưu đồ từ trên tường thành bay qua.

Nhưng mà, những con quái vật kia lại như hội phi nhân thích nhất. Bất luận kẻ nào dám can đảm bay đến khoảng không, sẽ trở thành mục tiêu bị đám quái vật huyết sắc truy đuổi. Tốc độ của chúng cực nhanh, căn bản không ai có thể chạy trốn.

Tiếng cảnh báo thê lương vang lên.

Trên cao tầng mây, một hắc bào lão giả dung mạo khô gầy, cộng thêm một nữ tử đeo khăn che mặt, đang đứng quan khán một màn này.

- Khặc khặc, Mạc Sầu ngươi không hổ là Linh Huyết Chi Thể, huyết sát ở trong tay ngươi thi triển ra, quả thực như hổ thêm cánh a. Ngay cả vi sư cũng mặc cảm.

Huyết Ma cảm khái, lại vui mừng nói rằng:

- Lão phu cuối cùng cũng tìm được trò giỏi hơn thầy mà truyền thụ y bát.

- Sư tôn.

Vị nữ tử gọi là Mạc Sầu kia mấp máy môi thế nào, liền phát ra một thanh âm nghe có vẻ trầm thấp mà khàn khàn:

- Có thể đạt được uy lực như vậy, vẫn là kỳ hiệu của Huyết Linh Châu chủ thượng ban cho. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Năm xưa thật sự không nghĩ tới, Huyết Linh Châu này dĩ nhiên còn ẩn chứa một phần tu luyện còn thiếu của Huyết Hà Thần Công. Tuy rằng không thể tu bổ, lại khiến chất lượng huyết sát của chúng ta đề thăng đẳng cấp. Hơn nữa còn cung cấp rất nhiều công hiệu kỳ tư diệu tưởng.

Mạc Sầu này tất nhiên là nữ tử câm mà năm xưa Lôi Động đã cứu tính mệnh. Là hắn cấp cho nàng một cái tên mới. Sau đó, lại cho nàng làm đệ tử của Huyết Ma truyền thụ y bát. Tuy rằng là câm, nhưng tu vi đến tầng thứ này, sớm có thể trong quá trình rèn luyện thân thể, có biện pháp để bản thân lại phát ra được âm thanh.

Nhắc tới Huyết Linh Châu, Huyết Ma liền phấn chấn:

- Sư tôn cũng không nghĩ tới Huyết Linh Châu này công hiệu dĩ nhiên kỳ lạ như vậy, không chỉ có thể giúp có thể giúp tu huyết sát, mà còn dùng phương thức đặc thù để tế luyện Huyết Khôi Lỗi. Hiện tại Huyết Khôi Lỗi mới này so với Huyết Khôi Lỗi nguyên bản của chúng ta cường đại hơn rất nhiều lần. Sảng khoái, thực sự là sảng khoái. Không hổ là Tiên Thiên Linh Bảo.

...

Tuy nói Huyết Linh Châu mặc kệ là từ danh nghĩa hay từ bản chất đều thuộc về Mạc Sầu. Nhưng mà, Huyết Ma thấy đệ tử duy nhất của mình cường đại như vậy, hơn nữa còn cường đại hơn cả mình thì rất hài lòng. Mà từ Huyết Linh Châu ẩn chứa một ít tin tức biết được, Huyết Linh Châu này là vật phi thường không được. Chính là Hỗn Độn Linh Bảo do một gã đại năng Yêu Linh Giới tên Huyết Hà lão tổ, thu thập vô số thiên tài địa bảo, phí mấy vạn năm luyện chế mà thành, tổng cộng có mười hai mai.

Huyết Hà lão tổ, đưa hắn một thân thành tựu Huyết Hà Thần Công, khảm nhập mười hai mai Huyết Linh Châu. Bởi vậy, mỗi một mai Huyết Linh Châu đều cất giấu một phần công pháp của Huyết Hà Thần Công. Nhưng tối trọng yếu là bản thân Huyết Linh Châu chính là Linh Bảo phụ trợ rất mạnh.

Mỗi một mai Huyết Linh Châu đều có thể bang trợ chủ nhân không ngừng gia tốc tu luyện Huyết Hà Thần Công. Mà còn có thể tế luyện ra Huyết Khôi Lỗi đặc thù, sau đó đem nhét vào không gian bên trong Huyết Linh Châu. Một ngày khai chiến, chỉ cần trả chút ít đại giới, liền có thể đem Huyết Khôi Lỗi triệu hoán ra tác chiến. Đương nhiên, nếunhư người cần triệu hoán Huyết Khôi Lỗi viễn siêu người thi pháp, sẽ khiến người thi pháp bị phản phệ mà trọng thương bản thân.

Nhớ lại năm xưa, Huyết Đồng Tử phân thân đó là dựa vào mai Huyết Linh Châu này, mang theo một nhóm lớn Khôi Lỗi cấp Nguyên Anh. Nếu không có gặp phải kẻ biến thái như Lôi Động, một nhóm lớn Khôi Lỗi cấp Nguyên Anh, tại Vực Châu thật sự có thể gặp thần sát thần, gặp phật sát phật. Đáng tiếc, Huyết Đồng Tử phân thân kia thựclực cường đại, phân thân khắc tinh, xuất sư chưa bao lâu đã chết.

Đô thành, một mảnh hoảng loạn. Tuy có cường giả không ngừng phản kích Huyết Khôi Lỗi, thỉnh thoảng có thể đánh chết một vài Huyết Khôi Lỗi đê giai. Nhưng rất nhanh sẽ gặp phải Huyết Khôi Lỗi càng cường đại hơn thôn phệ. Duy nhất có thể làm người may mắn là Mạc Sầu, tuy rằng thờ phụng Tùng Lâm Pháp Tắc, lại do còn một đường thiện tâm, Huyết Khôi Lỗi giết chóc, nhưng cũng không đem mục tiêu đặt trên người bình dân không có lực chiến đấu.

Chỉ cần cho nàng thời gian, trong tòa đô thành này, cường giả đã ngoài Trúc Cơ cấp sẽ từ từ bị giết sạch. Nhưng ở đây, lại là đô thành của Pháp Hi Đế Quốc, ở xung quanh đóng quân là quân đội tinh nhuệ, khi nhận được mệnh lệnh hộ giá, trước tiên liền chạy tới đô thành. Chi quân đội này chính là cường đại nhất của Pháp Hi Đế Quốc, nhân số gần ba vạn.

Nhưng thực lực thấp nhất cũng là cấp bậc Trúc Cơ, chỉ là cường giả cấp bậc Nguyên Anh cũng có hơn mười gã. Cũng bởi vì đội bảo vệ này mới có thể khiến Pháp Hi Đế Quốc trở thành quốc gia mạnh nhất trên Thần Hi Đại Lục. Thế nhưng một chi quân đội này, hiện tại mà xem, cũng không thể đi đô thành hộ quốc. Bởi vì mới ra khỏi doanh địa, liền gặp phải đả kích hung mãnh trước đó chưa từng có. Một cự nhân thân như tiểu sơn, từ xa, hai tay nâng lên, ngưng tụ từng khối cự thạch tựa như cuồng phong bạo vũ ném tới chỗ bọn họ.

Thổ cự nhân thực lực cường đại cỡ nào? Nhất thời, hộ vệ tiên phong liền thương vong cực kỳ thảm trọng. Nhưng hộ vệ này, cũng là từ trong giết chóc chinh phạt đi tới quân đội, nhất thời, liền bắt đầu chỉ huy Đấu Sư xung phong, Pháp Sư ở phía sau thi triển pháp thuật, phản kích từ xa. Mà càng thêm hiếm có là, có một nhóm tu sĩ số lượng không nhiều lắm, thân mặc trường bào trắng noãn, khí chất xuất trần thoát tục. Bắt đầu ngâm hát ca tụng Thần Hi Vương, lấy lực lượng tập thể, đột ngột ở phía sau bộ đội Pháp Sư, bịt kín một tầng bạch sắc hộ thuẫn bán trong suốt.

Tùy theo mà đến, cự thạch như mưa trút xuống, sau khi đập lên bạch sắc hộ thuẫn đều bạo liệt ra, giống như trên mặt nước kích khởi vô số rung động.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1