Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 913: Kích động (hạ)


Tràng cảnh quỷ dị mà khủng bố như thể, La Mạn đại đế kia ánh mắt bất tỉnh, nhưng lại lộ ra một tia tinh mang hiếm thấy.

- Pháp lệnh quần thể xua tán!

Một thanh âm lạnh như băng vang lên, theo từng đạo ánh sáng thánh khiết hướng đám hắc giáp chiến sĩ khuếch tán ra, những hắc giáp chiến sĩ kia ánh mắt hồng sắc lệ khí, phảng phất như đang từ từ tiêu tán, thời gian dần qua, nguyên một đám như là bị rút sạch tinh khí thần, ngã xuống đất.

Cùng lúc đó, trong tẩm cung xuất hiện một nữ tử mạo mỹ trẻ tuổi, da thịt trắng nõn, mặc kim ngân giáp, dáng người linh lung lồi lõm, như một đạo lưu tinh giá lâm đến. Sát cơ mười phần chằm chằm vào Mị Cơ:

- Mặc kệ ngươi từ đâu tới, thấy ngươi không có ý định thương tổn người của ta, tha cho ngươi một mạng, còn không mau rời đi!

- Ồ? Quang Minh Đấu Thánh?

Mị Cơ hơi chút nghi hoặc, nhưng nhìn kỹ nàng kia, phát hiện thần niệm cường đại nguyên vẹn, cũng không phải Quang Minh Đấu Thánh tu luyện đấu khí tầm thường. Nàng sống lâu như vậy, ánh mắt độc ác ra sao, không khỏi nở nụ cười:

- Nguyên lai là nhân loại luyện trộm đại Quang Minh Quyết. Khí tức của ngươi, có lẽ trình độ đã đến Nguyên Anh sơ giai. Thú vị, thú vị a! Không thể tưởng được đến đế quốc La Mạn một chuyến, lại có thể nhìn thấy nữ tử muội muội hiếm thấy bực này.

Nữ tử kim ngân giáp kia sắc mặt lập tức đại biến, cực kỳ trắng bệch. Nhưng rất nhanh, những cái kia đều biến thành sát ý:

- Ngươi! Muốn chết!

Dứt lời, trường kiếm vung lên. Một đạo ánh sáng bạch sắc tinh xảo hướng Mị Cơ kích phát.

Lần này, Mị Cơ không dám khinh thường, hộ thuẫn trước người liền ngưng tụ thành một đạo đào sắc trong suốt. Keng một tiếng, hai bên triệt tiêu. Mị Cơ sắc mặt biến hóa, không ngờ tới kiếm quang này uy lực lại lơn như vậy, thoáng cái liền phá được hộ thuẫn của mình. Đương nhiên, nàng ngược lại không sợ, tuy rằng không rành chiến đấu,nhưng mà dùng thực lực Nguyên Anh cao giai, đối phó với một Nguyên Anh sơ giai, tấtnhiên sẽ không bại. Huống chi, còn có hai cái cực phẩm linh quỷ chủ thượng cho, đãbị mình tế luyện đến cấp Quỷ vương sơ giai rồi.

-Na Tháp Toa!

Thanh âm già nua, trầm ổn mà hữu lực vang lên:

- Dừng tay!

Nữ tử kim ngân giáp được gọi là Na Tháp Toa kia sắc mặt hơi chút lo lắng:

- Nhưng Phụ hoàng, người này...

- Trẫm nói dừng tay!

La Mạn đại đế kia vốn là nhìn như lão hủ mơ màng, lúc này hai con ngươi lại ngưng trọng như núi, thân thể không chút nào run rẩy, chậm rãi đứng lên. Dáng người cao lớn, nguy nga cao ngất, cực kỳ trịnh trọng nhìn Mị Cơ:

- Hoan nghênh cường giả từ Thâm Uyên vực đến đế quốc La Mạn, ta đại biểu cho đế quốc La Mạn hoan nghênh các hạ!

Nghe phụ hoàng trịnh trọng, Na Tháp Toa cuối cùng cũng nghe lời mà dừng tay, nhưng lúc vừa nghe đến mấy chữ Thâm Uyên vực, ánh mắt lại lộ ra tia phòng bị, vẻ mặt ngưng trọng.

- Thâm Uyên vực? Không thể tưởng được đám Điểu Nhân kia lại phong tỏa tin tức như thế, hoàng đế của đế quốc La Mạn này vẫn còn biết thiên ngoại hữu thiên, hiểu rõ cái tên Thâm Uyên vực này?

Mị Cơ khanh khách cười không ngừng, lắc đầu nói:

- Bất quá, ngươi đã đoán sai, ta không phải là đến từ Thâm Uyên vực. Mặc dù công pháp ta sử dụng vừa rồi, cùng Thâm Uyên Mị Ma của Thâm Uyên vực có chút tương đồng. Nhưng bản thân ta lại không phải Mị Ma, mà là quý tộc, cùng thuộc nhân loại nhất mạch.

- Nhân loại nhất mạch?

La Mạn đại đế có chút nghi kỵ, nhíu mày nói:

- Chẳng lẽ ngươi là đến từ lục địa nhân loại?


- Rất tốt, kiến thức của ngươi vượt qua dự tính của ta, chắc hẳn cuộc nói chuyện kế tiếp sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Mị Cơ kiều mỵ, thu hồi dáng vẻ tươi cười, trịnh trọng dị thường nói:

- Ta là Mị Cơ, từ lục địa, đại biểu cho Ngã Vương tới vấn an La Mạn đại đế!

Hai chữ Ngã Vương vừa ra, La Mạn đại đế liền biến sắc, nhưng rất nhanh lại hồi phục bình tĩnh, bình tĩnh đáp lễ nói:

- La Mạn chỉ là một kẻ lão hủ phàm nhân, đảm đương không nổi quý chủ trọng đãi như thế.

Mị Cơ lần này không có tiếp đáp, mà là bắn ra một quả ngọc giản cho Na Tháp Toa:

- Ngọc giản này là ta sưu tầm, cũng không phải là công pháp cao sâu gì. Bất quá, bên trong có quyển sách Liễm Tức công pháp, hiệu dụng xem như không tệ. Na Tháp Toa muội muội, ngươi tuy rằng tu luyện Đại Quang Minh Quyết, nhưng không có cách nào che đậy khí tức thần hồn cường đại, muốn giả mạo Quang Minh Hệ Đấu Thánh quả thực buồn cười. Người có chút kiến thức, liếc qua đều sẽ nghi hoặc. Tin tưởng ta, quyển sách Liễm Tức Quyết này sẽ trợ giúp cho ngươi, tuy rằng không có khả năng dấu diếm được cường giả Hóa Thần, nhưng nếu ngươi siêng năng tu luyện mà nói, đối với cường giả cùng giai sẽ rất khó nhìn thấu ngươi rồi.

Na Tháp Toa tiếp nhận ngọc giản, sắc mặt cực kỳ cảm động. Nàng đương nhiên biết rõ chỗ thiếu hụt của mình ở đâu, nhưng mà nghĩ đủ mọi biện pháp cũng không thể tận lực thuliễm khí tức thần hồn. Dựa vào trang phục bề ngoài, dấu diếm người thường coi như cũng được. Nhưng mà một khi gặp được cường giả chân chính, chỉ liếc qua liền có thể nhìn ra khuyết điểm vụng về. Mà quyển sách Liễm Tức Quyết này tựa hồ lại dễ dàngtrợ giúp nàng. Sau này, cũng không cần phải giống như một con chuột nữa, trốn trong thâm cung không dám ra cửa.

Nhìn thấy Na Tháp Toa có chút ngây người, vẫn là La Mạn đại đế thanh tỉnh, hắn khống chế một đế quốc lâu như vậy, trải qua rất nhiều sóng gió. Đương nhiên tinh tường, trên thế giới này tuyệt đối không có cái gì là miễn phí. Lúc này, ánh mắt cực kỳ trịnh trọng nói:

- Đa tạ lễ vật cùng hảo ý của ngươi, bất quá kính xin quý sứ đi thẳng vào vấn đề, nếu là ta vô lực, xin quý sứ thu hồi miếng ngọc giản kia.

- Ngọc giản là chuyện nhỏ, chỉ là các ngươi bị Điểu Nhân tộc dùng phương thức khống chế bế tắc tin tức, nên mới thấy hiếm. Ở lục địa chúng ta, Liễm Tức thuật loại này chính là vật bình thường.

Mị Cơ lắc đầu, sau đó lại trịnh trọng nói tiếp:

- Kế tiếp, Ngã Vương có mang đến lễ vật gặp mặt. Hạ phẩm linh thạch hai ngàn vạn miếng, trung phẩm linh thạch hai mươi vạn miếng, thượng phẩm linh thạch hai ngàn miếng, cực phẩm linh thạch hai mươi miếng. Đan dược thích hợp cho Luyện Khí kỳ một vạn khỏa, đan dược cấp Kim Đan một ngàn khỏa, đan dược cấp Nguyên Anh một khỏa.

- Cái gì?

Hai cha con liền há hốc mồm, đời này của bọn hắn, chưa từng gặp qua số lượng linh thạch cùng đan dược khổng lồ như thế. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://thegioitruyen.com

Xác thực, đây là hiện trạng của nhân loại ở Quang Minh Vực. Bất luận tài nguyên gì có liên quan với tu luyện, đều bị Dực Thần Tộc khống chế trong tay. Mà nhân loại, cho dù là cường giả, đại thế lực, cũng chỉ có thể lén lút lấy chút vật liệu thừa để tu luyện. Nhân loại ở đây, càng nhiều chỉ là dựa vào thiên phú để tu luyện.

Nếu như nói nhân loại ở Quang Minh Vực này, ưu thế duy nhất là ở chỗ Dực Thần Tộc đối với bảo vệ hoàn cảnh còn được, có thể khiến cả Quang Minh Vực hàm lượng linh khí so với nơi khác muốn dày hơn chút. Khống chế tài nguyên, đây cũng là một trong pháp bảo Dực Thần Tộc dùng để khống chế nhân loại.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1