Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 912: Kích động (thượng)


Hơn nữa, những người này cơ bản muốn kiêm tu Ngự Quỷ Quyết, bởi vì Lôi Động đều cho mỗi cá nhân bọn hắn một đôi cực phẩm, hoặc thượng phẩm Linh Quỷ Sung làm hộ vệ.

Có thể nói, thực lực Tiềm Long quân rất cường hãn. Nhưng vấn đề là số lượng rất ít. Đến nỗi bây giờ thành viên Tiềm Long quân thuần túy chỉ có hơn tám người. Hơn nữa, thành quân đến nay, chỉ tìm yêu thú mà luyện tập, hoặc cùng Mãnh Quỷ quân luận bàn mà thôi.

Chi quân đội này bây giờ còn thập phần non nớt, tuy rằng được huấn luyện nghiêm khắc cùng cung cấp tài nguyên đầy đủ, sĩ khí cũng rất cao, nhưng như cũ, vẫn là một chi chim non quân, chưa trải qua chiến tranh chính thức.

Bởi vậy, Lôi Động dẫn bọn hắn tới, cũng không phải để bọn hắn cùng quân chủ lực Dực Thần Tộc chết dập đầu. Mà là để bọn hắn lịch lãm rèn luyện, ma luyện bọn hắn. Đương nhiên, cái gọi là ma luyện cũng không phải để cho bọn hắn dạo chơi ngoại thành. Mục tiêu giao đấu nhất định là đối thủ yếu hơn một bậc, nhưng quá yếu lại không được. Mục tiêu là, số thương vong không hơn ba. Đó chính là cực hạn mà Lôi Động có thể chịu được.

Tám tên Tiềm Long quân dữ tợn, toàn thân mang hắc giáp, nghiêm chỉnh huấn luyện mà lặng yên không một tiếng động xếp thành hàng đứng trước mặt Lôi Động, chờ đợi kiểm duyệt, dùng đôi mắt nóng rực, thậm chí là cuồng nhiệt nhìn chăm chú Lôi Động. Trong lòng Lôi Động cũng không khỏi chịu chút kích động. Đây chính là siêu cấp quân đội dòng chính Lôi Động tự tay tạo ra. Động Thiên Phúc Địa, Lôi Động tận mắt chứng kiến bọn hắn từng bước từng bước phát triển.

Tiềm Long quân, lại bất đồng những lĩnh vực kia, trong tông phái phát triển ra tu sĩ cấp Kim Đan. Từng thành viên đều là từ nhỏ tiếp nhận huấn luyện quân đội nghiê m khắc, sinh hoạt cùng thuần huyết quân nhân. Trên người bọn họ, không có nửa điểm độclai độc vãng của tu sĩ nhân loại, làm theo ý mình, hoặc lười nhác, hoặc đủ loại tật xấu khác.

Tiềm Long quân chỉ có một thanh âm, đó chính là phục tùng, phục tùng triệt để, dù trước mặt là một đống lửa, biết rõ nhảy xuống lập tức sẽ bị đốt cháy đến hài cốt không còn. Nhưng từng cá nhân Tiềm Long binh, đều chấp hành mệnh lệnh của Lôi Động không chút do dự.

Mà xây dựng lòng trung thành của Tiềm Long quân, tất cả bọn hắn chỉ trung thành với một người, chính là Lôi Động. Trừ Lôi Động ra, tuyệt không có ai khác. Cho dù là thống soái hiện giờ của bọn hắn, bọn người Thanh Nương Tử, cùng Thích Phỉ Phỉ, chỉ cần mệnh lệnh không mâu thuẫn với Lôi Động, sẽ dựa theo trình tự quyền lực mà phục tùng. Bọn hắn không phải vì Thanh Nương Tử là thống soái là quân đội mà phục tùng mệnh lệnh. Mà là vì Lôi Động ra lệnh Thanh Nương Tử tạm làm thống soái Tiềm Long quân nên mới phục tùng.

Bọn hắn mặc dù chưa trải qua chiến tranh huyết tinh đại quy mô, nhưng Lôi Động hoàn toàn có lý do tin tưởng, bọn hắn hiện giờ còn rất nhỏ yếu, nhưng sớm muộn cũng có một ngày sẽ trưởng thành, chính là ngày mình có thể dựa vào.

Đế quốc La Mạn.

Đế quốc La Mạn ở Quang Minh vực là một nhân loại quốc cực kỳ bình thường. Nhưng lãnh thổ quốc gia rất rộng lớn, nhân khẩu hơn ba tỷ. Nhân dân sinh tồn gian nan, quý tộc sinh hoạt xa hoa lãng phí mà mục nát, đế vương thì không chịu nghe quốc sự, trầm mê đủ thứ xa hoa, say rượu tại hậu cung, cả ngày bất tỉnh.

Nhưng mà, hiện giờ lại có bao nhiêu người nhớ rõ, đế vương La Mạn này đã từ từ già nua. Lúc hắn còn trẻ, được mọi người gọi là ngôi sao La Mạn, hết lòng tin tưởng, quật khởi lại nghịch cảnh, dựa vào kiếm trong tay cùng đội ngũ, khiến địa bàn đế quốc La Mạn mở rộng gấp đôi.

Nhưng hôm nay, đế vương đã từng được tất cả thần dân đế quốc La Mạn coi như chúa cứu thế, lại như là một lão già hoang dâm mục nát, trải qua tửu trì nhục lâm, cấp tiến cùng dũng mãnh năm đó đã không còn nữa.

- Ha ha ha, không thể tưởng được, đường đường một đời quân thần, đã từng được gọi là tuyệt thế đế vương vạn năm khó gặp của Đế quốc La Mạn, hôm nay lại sa đọa, mục nát như vậy, thật khiến người khác tiếc hận a.

Khanh khách ~.

Tẩm cung bốn phía nhộn nhạo, liên tiếp tiếng cười tràn đầy mị hoặc vang lên.

Hơn mười vị hậu cung Giai Lệ, vẻn vẹn chỉ khoác trên thân miếng lụa mỏng, như ẩn như hiện che đậy những vị trí mấu chốt, nhao nhao kêu thanh âm kinh sợ. Mà La Mạn đại đế tựahồ uống qua nhiều rượu, thần sắc không có nửa điểm ổn định, phảng phất đối với việc đề phòng tẩm cung của mình bị người khác xâm lấn không chút nào quan tâm.


- Bảo hộ đại đế!

Mấy chục tên hắc giáp hộ vệ không biết từ nơi nào chui ra, nguyên một đám thân thủ kiện tráng, nhanh như tia chớp. Tay cầm trường kiếm, từng đạo kiếm quang đặc biệttinh xảo tràn ra. Đám hắc giáp hộ vệ này thực lực quả thực không thấp, tối thiểu đều là cấpbậc Đại Đấu Sư. Dựa theo xưng hô ngoại giới, đều là trình độ cấp Kim Đan. Mục tiêuchính là nữ tử thần bí lơ lửng giữa không trung kia, mặt mang sa mỏng, không có chútý định che giấu hành tung.

- Khanh khách. Thực lực cũng không tệ lắm. Truyện Sắc Hiệp - http://thegioitruyen.com

Mị Cơ tự đáy lòng nhẹ khen một tiếng, nhưng ngữ khí lại hời hợt, dương như không thèm để những người này vào mắt. Chỉ thấy trên trán nàng, tựa hồ trồi lên một con mắt quỷ dị mà yêu mỵ, từng đạo thần niệm, hướng bốn phương tám hướng phóng ra.

Mị hoặc chi thuật, chính là một trong pháp thuật sở trường của Hợp Hoan Tông. Nhưng muốn trên chiến trường mị hoặc địch nhân cùng cấp, lại rất khó. Nhiều lắm là làm cho địch nhân hơi chút ngây người trong thời gian ngắn. Nhưng mà giờ này khắc này, trên người Mị Cơ lại thể hiện bất đồng. Những hắc giáp hộ vệ mạnh mẽ khí thế kia, vậy mà trong nháy mắt liền bị ảnh hưởng, sững sờ đình trệ giữa không trung, dường như trong đầu trống rỗng, ánh mắt mơ màng.

Cùng lúc đó, thình lình có hơn mười người không thể chống lại mị hoặc chi thuật, con mắt trở nên đỏ bừng dữ tợn, vung vẩy lợi kiếm hướng các đồng đội mà chém giết. Đã bị sát khí mãnh liệt cùng bản năng kích thích, những hắc giáp chiến sĩ kia nhao nhao giựt mình tỉnh lại, nguyên một đám sắc mặt hoảng hốt, vội vàng chống cự.

Mặc dù nhiều người không bị mị hoặc, nhưng sau khi bọn họ thanh tỉnh, biết rõ hiện trạng tên điên đang công kích người của mình, chính là người mình, hơn nữa là bị địch nhân dùng tà thuật tạm thời khống chế. Ở đâu bị hạ sát thủ là nguyên một đám đau khổ chống cự. Nhiều người, ngược lại bị ít người giết chết, liên tiếp bại lui.

Mị Cơ có thể chơi với cái này, tất nhiên là vì tu vi mị hoặc thuật của nàng không tầm thường, lại có thêm Trùng Vương. Nhưng chỗ sơ hở này cũng muốn quy công tại Quang Minh vực, đấu khí tu luyện công pháp, công pháp này tu thân mà không tu thần, ý chí của bọn hắn có lẽ rất đơn giản, nhưng thần hồn lại quá yếu. Mấy Đại Đấu Sư này, tương đương với cường giả cấp Kim Đan của nhân loại, thần hồn chỉ sợ có thể tương đương tu sĩ Trúc Cơ kỳ.

Nếu không, Mị Cơ nào có bổn sự này, chiến trường thoáng cái chấn nhiếp mấy chục cường giả, còn có thể khống chế hơn mười người đào ngũ phản kích a?

Đương nhiên, việc này cũng là Mị Cơ chấn nhiếp làm chủ, nếu không, căn bản không cần mị hoặc của người phản kích. Mà là thừa dịp thần trí những người kia bị mị hoặc, bạo một pháp thuật, trực tiếp khiến bọn hắn đều hôi phi yên diệt là được.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1