Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 911: Chỗ dựa vào chính thức của Lôi Động


Theo nghĩa rộng mà nói, tộc Thủ Hộ Giả đồng dạng cũng có tính chất gia tộc. Mọi người đều biết, gia tộc truyền thừa càng có được tánh mạng linh căn cường đại, càng dễ dàng sinh ra hài đồng có tư chất linh căn, tỉ lệ tuy rằng không đến mức khoa trương, nhưng thực sự so với phàm nhân thì cao hơn rất nhiều.

Cũng chính vì vậy mà từ trước tới nay, trong nhân loại không biết xảy ra bao nhiêu phần tử cấp tiến. Muốn dùng người linh căn tư chất, hoàn toàn thay thế phàm nhân. Nói cách khác, là cho rằng phàm nhân không người nào có quyền sinh tồn, chỉ người có linh căn, mới xem như là nhân loại chính thức.

Nhưng loại phần tử cấp tiến này, bình thường rất khó thành. Nguyên nhân đơn giản là vì người có linh căn tư chất, tỷ lệ tuy ít hơn những gia tộc tu tiên, nhưng không thể không để ý đến nhân khẩu phàm nhân là cực kỳ khổng lồ, cùng với năng lực sinh sôi nảy nở rất nhanh.

Rất nhiều tuyệt thế cường giả, trưởng lão tông phái, tuy rằng hiện giờ thanh danh hiển hách, nhưng trong đó lại thình lình có một bộ phận lớn là đến từ chính gia đình phàm nhân. Bộ phận này có một nhóm người tuyệt đối sẽ không cho phép những phần tử cấp tiến kia thành công. Trên thực tế, dùng quần thể phàm nhân khổng lồ để thai nghén Tu tiên giả, liên tục không ngừng cung cấp người có linh căn tư chất cho tu tiên giới, cũng không hẳn không phải là một phương thức truyền thừa phi thường hữu ích. Nhân khẩu càng lớn, quá trình sinh sôi nảy nở, sinh mạng càng có tính đa dạng, dễ dàng kích xuất tư chất phi thường ưu tú.

Chẳng hạn như, một cặp vợ chồng phàm nhân sinh mấy đứa con gái, như vậy, mấy đứa con gái này kích xuất linh căn ra, tỷ lệ quả thật rất thấp. Nhưng nếu như số lượng này bị khuếch đại lớn đến mấy vạn, mấy chục vạn, mấy ức, thậm chí là mấy chục ức. Như vậy, chừng này vợ chồng phàm nhân, đến tột cùng có thể nhân giống ra bao nhiêu linh căn tư chất ưu tú, bao nhiêu thiên tài đây a? Mà những người linh căn tư chất ưu tú này, sẽ mang đến tiên huyết dịch cho toàn bộ Tu Tiên giới. Hơn nữa là rót vào không ngừng.

Rất nhiều Tu tiên giả nhận thức, nếu như không có vô số phàm nhân liên tục cung cấp tiên huyết dịch cho Tu Tiên giới mà nói, nhân loại Tu Tiên giới sớm muộn cũng sẽ diệt vong. Mà sự tồn tại của phàm nhân, chỉ cần một ít đất đai để trồng trọt, họ cũng không xâm chiếm tài nguyên tu luyện cao cấp thuộc về Tu tiên giả. Lưu lại một mạch giống như phàm nhân, có gì mà không được?

Điểm này cũng dần dần được tuyệt đại đa số tu sĩ tán thành. Cũng bởi vậy mà phàm nhân không có linh căn tư chất mới có thể sống sót ở thế giới rộng lớn này, thành lập nên nguyên một đám quốc gia. Nhiều đời truyền thừa xuống, nhiều đời sinh sôi nảy nở ra người có linh căn. Mà Tu tiên giả cũng có thể thông qua việc thành lập gia tộc, để quang vinh truyền thừa huyết mạch cao quý. Hai chủng phương thức cùng tồn tại, mới là hoàn mỹ đấy.

Có lẽ là vì vậy mà lục địa nhân loại hôm nay, địa phương chủng tộc cường thế mọc lên san sát như rừng, khiến chủng tộc nhỏ yếu, dần dần trở nên cường thế.

Đương nhiên, dưới quan điểm chủ lưu luôn luôn sẽ có một ít phái cấp tiến không phải chủ lưu. Có lẽ, tộc Thủ Hộ Giả chính là kết quả cấp tiến của Ma Đế tông. Đại lượng ngườilinh căn tư chất, để hợp thành một đại gia tộc, nhân tố tánh mạng tương đối phức tạp, do đó khi đời sau sinh sôi nảy nở, loại bỏ người không phải linh căn, hoặc linh căn thấp kém ra khỏi chủng tộc. Cứ như thế, nhiều đời truyền thừa cho đến khi trở thành một chủng tộctuần hoàn phong bế.

Nếu nói sai cũng chưa chắc. Ít nhất, Ma Đế tông đã thành lập nên chủng tộc Thủ Hộ Giả. Bởi vì dựa vào định luật linh căn huyết mạch truyền thừa của người song linh căn sẽ có tỉ lệ lớn thu hoạch được linh căn đời sau, để duy trì toàn bộ tộc đàn linh căn tư chất cao.Mà tộc Thủ Hộ Giả, sau khi biến đổi trong thời gian dài, tuy rằng không đến mức thoát ly phạm trù nhân loại, nhưng trên thực tế, đã trở thành một phân nhánh nho nhỏ của nhân loại,một phân nhánh hậu duệ linh căn cao. Cũng chính là bởi vậy mà tộc đàn chỉ vẻn vẹn có thể sinh ra hơn vạn cường giả cấp Kim Đan, mấy chục vạn cấp Trúc Cơ, còn lại ngoại trừ những ấu đồng bên ngoài, toàn bộ đều là cấp Luyện Khí. Trong chủng tộc, sinh ra không sở hữu linh căn hậu duệ, toàn bộ đều bị xử lý sạch, phương thức này tuy tàn khốc, tàn nhẫn. Nhưng theo nghĩa hẹp, chỉ trong một khu vực, không thể không nói đây cũng là một loại phương thức hữu hiệu. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Tộc Thủ Hộ Giả vốn là khuyết thiếu vũ khí trang bị hữu hiệu, dưới tình huống bị chia rẽ, lúc trước ở Triệu Châu, sợ như sợ cọp, xưng là Man tộc, lại tuyệt đối không chịu cho đối phương cung cấp đan dược cùng pháp bảo Linh Khí tu luyện. Mà hôm nay, dưới sự nỗ lực của Đại Khỉ Ti, về sau đã thống nhất toàn bộ tộc Thủ Hộ Giả, hơn nữa còn có Lôi Động cường lực trợ giúp, cung cấp luyện khí, luyện đan các loại. Tộc Thủ Hộ Giả cũng đã tuôn ra lực lượng mãnh liệt.

Lần này, quân đội Lam Khỉ Ti mang đến cho Lôi Động chính là bộ phận tinh nhuệ của tộc Thủ Hộ Giả, binh đoàn Man tộc siêu tinh nhuệ trọn vẹn năm ngàn, mỗi cá nhân, thấp nhất cũng là thực lực cấp Kim Đan. Những người này, trước mắt mà nói, đối với Lam Khỉ Ti điên cuồng ngưỡng mộ và trung thành. Đủ loại tác phong và hành vi của Lam Khỉ Ti đã thay đổi dấu hiệu Man tộc Thánh nữ chỉ vẹn vẹn có địa vị cao cao tại thượng mà không có thực quyền gì lớn. Có thể nói, Lam Khỉ Ti hiện đã khống chế đại bộ phận quân quyền của Man tộc.

Ngoại trừ năm ngàn Man tộc tinh nhuệ, ngoài ra Lam Khỉ Ti còn có một ngàn Thổ Cự Nhân cấp Kim Đan, cùng với mấy chục vạn Tấn Mãnh trùng khủng bố. Uy lực của Tấn Mãnh trùng Lôi Động đã từng được chứng kiến. Mấy chục vạn Tấn Mãnh trùng, một khi tạo thành tiến công triều dâng, tràng cảnh kia sẽ đáng sợ đến mức nào? Ít nhất, Lôi Động biết rõ chính mình cũng không dám dùng Mãnh Quỷ quân chọi cứng, tuy rằng không đến mức sẽ thua, nhưng tuyệt đối là thắng thảm, hơn vạn Mãnh Quỷ quân sau khi quyết chiến tuyệt đối còn thừa không bao nhiêu a.

Ngoại trừ binh lực bên ngoài, Lôi Động còn đổ rất nhiều tâm huyết vào một quân đội dòng chính khác, Tiềm Long quân. Lần này cũng sẽ kéo tới để xem rồi.

Đương nhiên, căn cứ vào quân lực Tiềm Long quân trước mắt, tạm thời cũng chỉ có thể đứng xem, cổ vũ, sau đó luyện tâm huyết cùng lấy tiện nghi. Tiềm Long quân, chính là hài đồng bí mật của Lôi Động thu gom được, tư chất thượng đẳng, thông qua tẩy não cùng huấn luyện nghiêm khắc, dùng tài nguyên xa xỉ, không tiếc sử dụng Động Thiên Phúc Địa, gia tốc tu luyện mà thành.

Đây cũng là một chi Thân Vệ Quân mà Lôi Động tha thiết kỳ vọng, một chi quân đội thuần huyết nhân loại. Tạo ra nó, Lôi Động từ trước đến nay đều không tiếc vốn gốc. Tiềm Long quân hôm nay, tất cả mọi người đều đã trải qua một lần hoặc hai lần tu luyện trong Động Thiên Phúc Địa, thực lực có thể nói rất mạnh, một số nhỏ đã là Kim Đan cao giai rồi, đại đa số cũng là Kim Đan sơ giai.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1