Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 908: Địa Hành Bạo Long


Thần Hi đại lục xem như là một khối nhỏ trong tám khối đại lục ở Quang Minh vực. Nhưng mặc dù là một khối nhỏ, nhân số tổng cộng cũng đạt đến mấy chục ức, chia làm hơn mười quốc gia.

Đấu khí và ma pháp là hai loại công pháp, tuy nói nhân loại rất yếu, khó có thể trở thành tuyệt thế cường giả. Nhưng số người khổng lồ như thế, chắc chắn sẽ có người có tư chất thiên tài, hoặc là đạt được đủ loại cơ duyên, về sau sẽ trở nên rất cường đại. Đươngnhiên, trong hoàn cảnh khuyết thiếu linh khí này, tu luyện bản công pháp đơn giản hóa, chỉ chú trọng uy lực, muốn đạt đến Hóa Thần cấp thì rất khó.

Mà toàn bộ Dực Thần Tộc, tuy rằng là cường tộc, nhưng nhâu khẩu thực sự chỉ vẻn vẹn có vạn mà thôi. Cộng thêm một Thần Hi vương nhỏ yếu, cùng người Dực Thần Tộc dưới trướng chỉ khoảng chừng ba vạn.

Một bộ phận phân tán như là cứ điểm đề phòng dị tộc thì bị Lôi Động đánh hạ, một bộ phận khác thì phân tán tại vài chục tòa Thiên Không cứ điểm. Hơn nữa, đương nhiên là tụ tập tại Thiên Không thành của Thần Hi vương. Nhân khẩu Dực thần nhân quá mức thưa thớt, không thể không tiếp tục áp chế nhân loại, đồng thời đào tạo đại quy mô, sử dụng cao thủ nhân loại tạo thành quân đội. Tỷ như, Thiết Huyết kỵ sĩ đoàn là một ví dụ.

Căn cứ vào tình báo của Lôi Động thì Thiết Huyết kỵ sĩ đoàn có cùng cấp bậc với quân đội thuần túy của Dực Thần Tộc, toàn bộ Thần Hi đại lục ước chừng có hơn năm mươi quân đoàn, hình thành từ những quân đoàn tinh nhuệ của nhân loại.

Mà đổi lại, bên ngoài có hai chi dòng chính bộ đội nhân loại. Hai chi bộ đội này, đồng dạng cũng là quân đội vạn người, cũng đều là nhân loại tạo thành nhưng lại mạnh đến đáng sợ, tuyệt đối không thua kém Mãnh Quỷ quân, thậm chí còn mạnh hơn một bậc.

Đơn thuần dựa vào nhân loại trên thế giới này, thì tuyệt đối không thể nuôi dưỡng được quân đội cường đại như thế. Nhưng Dực Thần Tộc lại có thể, bọn hắn nắm trong tay rất nhiều tài nguyên, vô số thiên tài địa bảo. Bởi vậy, Dực Thần Tộc mới chọn trong thế giới nhân loại mấy chục ức nam nữ hài tử, những nam nữ hài tử này vô cùng có tiềm lực.

Những hài đồng này bị dẫn tới từng tòa Thiên Không thành, tiếp nhận công pháp tu luyện nghiêm khắc, tẩy não, huấn luyện cùng hậu đãi, được cung cấp linh đan linh dược linh thạch đầy đủ. Nếu có bất kỳ ai không hợp cách, hoặc là có mưu tính dị đoan đều sẽ bị bí mật xử tử.

Lựa chọn thể hệ như vậy, Thần Hi vương đã tích góp từng tí một tạo thành hai chi quân đội, thực lực có thể nói phi thường khủng bố. Từng thành viên, thấp nhất là Đấu Sư hoặc là Pháp sư, được gọi là Đấu Thánh cùng Pháp Thánh, tổng cộng có vài chục, lại được trang bị tốt, kinh nghiệm chiến tranh phong phú, thường xuyên tham dự chiến tranh ở Tu La.

Hơn nữa, cơ chế đào tạo hai chi quân đội này đã thập phần hoàn thiện, nhân viên thay nhau bổ sung hao tổn, nối liền mà lưu loát.

Nhưng hai chi quân đội này chưa phải là quân đội mạnh nhất của Thần Hi đại lục, cường giả thực sự chính là Thân Vệ Quân của Thần Hi vương, đội quân này gần một vạn người, đơn thuần dùng người Dực Thần Tộc tạo thành. Mỗi một tên lính quèn đều là Kim Đan đẳng cao giai, thực lực cường hoành. Cấp Nguyên Anh thì không dưới hai, chỉ cần Mãnh Quỷ quân tới chống trả, kết cục duy nhất là toàn quân bị diệt.

Đó cũng chính là quân đội bách chiến bách thắng của Thần Hi đại lục, giúp duy trì lực thống trị của Thần Hi vương, bảo đảm địa vị thống trị tuyệt đối của Dực Thần Tộc.

...

Cứ điểm số mười lăm, trong thời gian nửa ngày ngắn ngủi, đã hoàn toàn bị Lôi Động khống chế trong tay. Cơ hồ cùng lúc đó, một đầu viễn cổ truyền tống trận khác hướng phía quân đội của Lôi Động truyền tống đến, phía dưới cứ điểm, quân đội đã đứng dày đặc.

Lôi Long, đây là huynh đệ kết nghĩa của Lôi Động. Tuy lúc đầu, Lôi Động đối với hắn đa số là lừa dối, nhưng sau khi ở chung, tình cảm nảy sinh đã trên mức tình nghĩa huynh đệ.

Tuy nói Lôi Long tu vi đã đạt đến Hóa Thần cấp, nhưng mà chưa bao giờ trước mặt Lôi Động tỏ vẻ là cường giả Hóa Thần cả.


Những năm này, lúc Lôi Động bôn ba bên ngoài, Lôi Long trợ giúp Lôi Động khai thác ranh giới đại hoang mạc, thành lập thành trì, hợp nhất chỉnh hợp thế lực, có thể nói là lập được vô số công lao hãn mã. Còn đối với hắn, Lôi Long cũng chưa bao giờ có một câu oán hận nào.

Lôi Long cùng Lôi Động tướng mạo có bảy tám phần tương tự, so với lúc trước vừa biến hóa, đã trầm ổn cùng cương luyện hơn rất nhiều. Nhất là ở U thâm uyên đã bị mấy lần tổn hại, hiểm tử hoàn sinh, thôi thúc tâm trí của hắn phát triển rất nhanh.

Lôi Long ở Đại hoang mạc chao đảo hai mươi năm, lúc này mặc áo giáp màu đỏ tráng lệ không biết kiếm ở đâu ra, lộ ra dáng người khôi ngô cao ngất thêm vài phần, mị lực nam tính, thành thục vững vàng. Mà dưới háng thì cỡi một đầu Địa Hành Bạo Long cấp Nguyên Anh đỉnh phong bị hắn hàng phục. Đầu Địa Hành Bạo Long kia trời sinh hình thể khổng lồ, có thể tu luyện tới Nguyên Anh đỉnh phong hẳn là lão gia hỏa này đã sống không biết bao nhiêu năm rồi a.

Nguyên Anh đỉnh phong, hoàn toàn giãn ra, thân hình ước chừng cao bảy tám chục trượng, giống như là một ngọn núi vậy.

Trong những năm này, Lôi Động chỉ gặp Lôi Long một lần, Địa Hành Bạo Long bị hắn hàng phục, cảm giác đầu tiên là, thằng này như thế nào lớn lên lại giống như Go dzilla trong phim ảnh như vậy. Đương nhiên, đây chỉ là nói đùa, bởi vì thực lực Địa Hành Bạo Long này không phải thứ đồ chơi như Go dzilla có thể đánh đồng được a. Truyện Sắc Hiệp - http://thegioitruyen.com

Không kể hình thể của Địa Hành Bạo Long cao hơn, cường tráng hơn Go dzilla, mà chỉ nói đến nó là yêu thú Nguyên Anh đỉnh phong cường hoành thì nếu thật có một đầu Go dzilla đứng trước mặt nó, e là chỉ một cái tát cũng đã đứt mệnh rồi.

Mọi người đều biết, nhân loại muốn hàng phục một ít yêu thú trưởng thành là phi thường khó khăn, cho dù là thực lực rất mạnh cũng phi thường khó. Cho dù hàng phục rồi, cũng không thể nói trước có một ngày, yêu thú nổi thú tính, cắn trả chủ nhân.

Chỉ có huyết tế nuôi dưỡng thú con, mới là an toàn và tốt nhất. Phệ Hồn Ảnh Hổ của Lôi Động là một ví dụ. Nhưng mà vô số tu sĩ nhân loại thông minh lại không cam lòng chỉ nuôi dưỡng một hay hai yêu thú. Bọn hắn say đắm làm thể nào để khống chế một đại lượng yêu thú, thực lực hình thành khổng lồ, thậm chí là muốn bồi dưỡng ra đội quân yêu thú cường đại, vì chính mình mà phục vụ.

Loại người này cũng không phải nói đều đã thất bại. Chỉ có thể nói, bọn hắn chỉ là thực hiện một phần nhỏ. Tỷ như, vẻn vẹn có thể khống chế một phần nhỏ yêu thú đặc thù.

Bất quá, trải qua nghiên cứu, bọn hắn lại phát hiện, yêu thú tầm đó, cũng biết hình thành thế lực quyển tử. Mà yêu thú cùng một thế lực quyển tử, đa số có cùng loại thuộc tính đồng nguyên. Nói cách khác, ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Một đầu yêu thú loài chim, cho dù thực lực phi thường cường đại, cũng khó có thể khống chế một đám yêu thú vật cấp thấp được.

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1