Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 905: Chiến tranh, quả nhiên có thể phát tài


Đương nhiên, đối phương là cường giả cấp Nguyên Anh cường đại, nếu vẻn vẹn chỉ có một trương cự võng, cho dù muốn quấn đối phương thành bánh chưng, đối phương nói không chừng cũng có thể dựa vào lực lượng cường đại lực lượng cường đại mà phá toác ra.

Nhưng mà, thói quen của Mãnh Quỷ quân, một khi săn địch nhân cường đại, phía sau sẽ liên tiếp quăng lên mấy đạo võng. Nếu không, muốn giam giữ đối phương, đội ngũ quỷ binh sẽ dùng độn khí đánh cho tê người, trực tiếp bị giày vò. Còn nếu không cần lưu mệnh, vậy thì càng đơn giản, trực tiếp dùng công kích sắc bén trút xuống là được. Địch nhân bị cự võng bắt được, cơ hồ không có sức hoàn thủ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://thegioitruyen.com

Đối với chiến thuật này, Lôi Động rất tán thưởng. Bất quá, Lôi Động thấy loại chiến thuật này dùng để đối phó địch nhân có thể hình nhỏ bé thì coi như cũng được. Nhưng dùng để đối phó cường giả Hóa Thần thì có chút cực kỳ miễn cưỡng, huống chi, một ít yêu thú Hóa Thần còn có thể hình tầm hơn mười trượng a.

Đương nhiên, Lôi Động cũng sẽ không ngốc đến mức dùng Mãnh Quỷ quân đi trùng kích yêu thú Hóa Thần. Nếu như con yêu thú Hóa Thần kia dám can đảm cùng Mãnh Quỷ quân chọi cứng mà nói, tỷ lệ trọng thương sẽ khá lớn. Nhưng tổn thất của Mãnh Quỷ quân sẽ cực kỳ thảm trọng rồi, được không bù mất.

Nhưng dùng để đối phó cấp Nguyên Anh vẫn rất tốt a. Quả nhiên, trong phạm vi vài chục trượng, cự võng đột nhiên nổ bung chụp xuống, Mặc Khắc thực khó có thể tránh được, vừa vặn miễn cưỡng tránh né ba tấm, trong nháy mắt liền bị cự võng bát được, quấn thành cái bánh chưng. Quỷ binh hưng phấn, gào thét mười phần, nhào tới vây quanh, tay đấm chân đá một hồi mãnh liệt.

Cho dù Mặc Khắc có thực lực là Nguyên Anh sơ giai thì như thế nào? Bị cuốn lấy, vô lực giãy dụa, thống khổ rơi xuống, không hề có lực hoàn thủ, trong mấy giây ngắn ngủi liền bị đánh cho hấp hối, toàn thân xương cốt không còn lại mấy khối nguyên vẹn rồi.

Nếu không phải là cường giả cấp Nguyên Anh, sinh mệnh lực cực kỳ ương ngạnh, thì dưới tình huống như thế, có thể sống sao?

Hết lần này tới lần khác, hắn còn không dám xuất Nguyên Anh ra ngoài bỏ chạy, lý do rất đơn giản, bởi vì hắn liếc thấy quỷ binh dữ tợn, tay đang cầm Phong Hồn Cầu, đôi mắt đang trông mong hắn Nguyên Anh xuất khiếu đây a. Nguyên Anh xuất khiếu lại là chui đầu vào lưới.

Rất nhanh, ở các vùng phụ cận, tràng cảnh tương tự cũng xuất hiện. Đối phương là mấy cấp Nguyên Anh, ngoại trừ mấy thằng quỷ không may bị vây công bạo chết bên ngoài, còn lại đều không ngoại lệ, rơi vào hàng ngũ tù binh của Mãnh Quỷ quân.

Mà một khi mấy tên chiến lực cấp Nguyên Anh ủng hộ sĩ khí bị bắt, còn lại Thiết Huyết kỵ sĩ đoàn cùng bộ phận dực nhân đau khổ ngăn cản, sĩ khí lập tức xuống dốc. Cùng lúc đó, số lượng cùng chất lượng Mãnh Quỷ quân đều chiếm ưu thế tuyệt đối, tạo thành vòng vây triệt để, từng bước từng bước xơi tái bọn hắn.

Triệt để tiêu diệt Thiết Huyết kỵ sĩ đoàn, chỉ còn là vấn đề thời gian rồi. Mà cùng lúc đó, Mãnh Quỷ quân Xích Quỷ bắt đầu bày mưu đặt kế, hô lên:

- Bỏ binh khí xuống, hai tay ôm đầu thì không giết!

Sĩ khí Thiết Huyết kỵ sĩ đã triệt để không còn, rất nhanh liền có người nghe theo, bắt đầu đầu hàng. Chỉ cần có một người đầu hàng, liền có hai gã quỷ binh ngay ngắn tiến lên, thuần thục dùng xiềng xích của khí cấp hoặc pháp bảo cấp khóa lại. Theo tài liệu để luyện chế lên, đều có thể bảo đảm đối phương không đến mức bị đứt đoạn. Đầu hàng cầu mạng sống, loại tâm lý này thường thường sẽ như virus, nhanh chóng lan tràn. Đã có người thứ nhất, liền sẽ có thứ hai, rất nhanh sẽ có một đám người đầu hàng. Đối với bắt tù binh, cũng là một loại hạng mục được huấn luyện phi thường nghiêm khắc của Mãnh Quỷ quân, hành động, nhanh mạnh mà lại thập phần hiệu quả.

Trận chiến đấu này, Lôi Động quan sát từ đầu đến cuối, thực lực cùng oai phong Mãnh Quỷ quân đánh ra quả thật là mãnh liệt. Thuộc hạ dưới trướng Lôi Động như Bạch Cốt Ma quân cùng Mị Cơ cũng hít một hơi lãnh khí, cuống quít. Bọn hắn hơi chút thoáng cảm giác,mình bị Mãnh Quỷ quân công kích, bắt được mà còn sống sót quả thật may mắn.

Mà chủ thượng lại có thể có một chi quỷ quân cường đại như thế, quả thực làm cho người khác khó có thể tin được. Quân đội khủng bố như thế, nếu như ném đến Khang Châu hoặc Triệu Châu mà nói, tuyệt đối có thể quét sạch toàn bộ châu, không ai có thể ngăn cản. Chuyện đùa, binh lực trọn vẹn hơn vạn cấp Quỷ Tướng đây này!

Bạch Cốt Ma Quân tâm thoáng cảm khái một phen, trước kia chính mình đầu nhập vào chủ thượng, ít nhiều cũng còn chút không cam lòng, phần lớn là vì tâm tư lợi ích. Nhưnghiện giờ, đối với chủ thượng này, tâm nổi lên ý kính sợ. Đi theo Lôi Động lăn lộn,không hẳn không phải là một thiên đại cơ duyên a, có lẽ có một ngày, chính mình còncó thể thơm lây, bước đên ước mơ tha thiết kia, cảnh giới Hóa Thần.

Nhất thời, trong lòng Bạch Cốt Ma Quân có chút nóng lên, bắt đầu có chút lý giải vì sao Âm Dương lão quái kia dốc sức liều mạng như vậy, tranh giành phô diễn và lập công trước mặt chủ thượng.

Tuyệt đối không thể để chủ thượng xem nhẹ, Bạch Cốt Ma Quân tâm thầm suy nghĩ, nếu để chủ thượng cảm thấy không thể trọng dụng được. Như vậy chính mình sẽ bị chủ thượng dần dần gạt qua một bên. Phải biết rằng, dựa vào thực lực của mình, trong mắt chủ thượng cũng không phải xuất chúng gì.

Tỷ như, nữ tử trẻ tuổi bên cạnh chủ thượng, tên là Đông Phương Phức, đã mang đến cho hắn cảm giác một uy áp cực kỳ cường đại. Hơn nữa, Bạch Cốt Ma Quân cũng tinh tường, dưới trướng chủ thượng hiện giờ nhân tài đông đúc, mà ngay cả cường giả cấp Hóa Thần cũng có thể thuyên chuyển được.

Bạch Cốt Ma Quân cuối cùng cũng triệt để nghĩ thông suốt, biết rõ nếu muốn đời này của mình có thể kiến thụ cùng trùng kích dã vọng cường giả cấp Hóa Thần, thì chỉ có thể phụ thuộc vào chủ thượng mà thôi.

Chiến đấu nội thành vừa kết thúc, một ngàn năm người, bị U Minh quỷ binh của Lôi Động đồ sát vẻn vẹn chỉ còn lại hơn ba người đầu hàng còn sống, trên người cũng mang nhiều tổn thương, có thể nói là máu chảy thành sông.

Hiện giờ Lôi Động cũng không như ngày xưa nữa, đa số sự tình đều không cần mình tự ra tay rồi. Nhất là Mãnh Quỷ quân do chính mình dốc hết sức thành lập, dạy dỗ, hôm nay đã tạo thành một chi quân lực nguyên vẹn, đi vào quỹ đạo. Bất cứ chuyện gì, Mãnh Quỷ quân cũng đều có thể tự hành vận tác mà không cần Lôi Động hao tâm nữa rồi.

Bằng chứng đơn giản là đám Mãnh Quỷ quân này chiến tranh vừa kết thúc, liền bắt đầu nhanh chóng chỉnh đốn tù binh, thu thập chiến trường, đem thi thể cùng tàn hồn thu thập được chồng chất một chỗ, đủ loại binh khí, áo giáp, pháp bảo, đan dược, kim loại, quáng tài, thảo dược, linh thạch v...v vật tư, tất cả đều ngay ngắn trật tự bị thu thập, kiểm kê.

Hết thảy đều là ngay ngắn trật tự, lặng yên không một tiếng động mà hiệu suất cực cao cực cao. Thuận tiện quét dọn qua một lần chiến trường trên tường thành. Dù sao U Minh quỷ binh dưới trướng Lôi Động tuy rằng cũng tác chiến anh dũng, nhưng linh trí cực thấp, chỉ biết nuốt phệ huyết nhục hồn phách, đâu có biết thu thập chiến trường.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1