Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 902: Sát phạt thiên hạ


Sương mù màu đỏ quanh thân hắn hóa thành hư vô mờ mịt, xông vào một tòa Viễn vọng tháp. Tiếng cười dâm đãng và tiếng kêu thê thảm kinh hãi của hai tên Dực nhân không chịu đầu hàng kia từ xa xa không ngừng truyền đến. Có thể nghĩ kết cục như thế nào.

Kểtừ đó, thoáng cái tâm lý xấu hổ của những dực nhân trẻ tuổi đầu hàng kia đều đã tiêu tan hết. Lúc này tâm tình của bọn hắn như một con ngựa đau cả tàu được ăn thêm cỏ, ngược lại còn cảm thấy may mắn vì lựa chọn của mình. Nếu không thì lúc này đương nhiên trở thành nhân vật chính bị hành hạ trong sung sướng trong bộ phim AV dâm loạn đang quay tại tòa tháp canh kia.

Dực Không bắt đầu giả bộ làm người tốt, an ủi những tên dực nhân trẻ tuổi đầu hàng kia một phen, đồng thời cũng hơi có chút kích động. Dù sao, tuy những dực nhân này vì đầu hàng mà đến đây, nhưng chính là những thành viên đầu tiên của nhóm tổ chức của hắn. Mà Dực Không cũng tin tưởng, dưới sự trợ giúp của chủ thượng, thành viên tổ chức của mình sẽ càng ngày càng lớn mạnh, dù có phá trọn Dực Thần tộc kia rồi cải tổ trở lại cũng không phải không có khả năng.

Nếu như nói trên thế giới này có người nào khiến Dực Không vui lòng phục tùng, cam tâm làm thuộc hạ cho hắn thì cũng chỉ có Lôi Động rồi. Cường đại, tiềm lực hùng hậu, có ý chí sắt đá, tâm địa so với bất kỳ người nào cũng đều cứng rắn hơn nhưng lại có tình có nghĩa với mọi người.

Dực Không tự biết tuổi tác mình so với Lôi Động thì lớn hơn nhiều, nhưng hắn biết mình còn lâu mới có thể so sánh với chủ thượng. Lúc trước hắn vô cùng vối hận vì đã quyết định nghe theo khuyên bảo và đề nghị của chủ thượng, thoát ly khỏi trạng thái hồn nô, trở thành thuộc hạ Lôi Động. Kể từ đó, khoảng cách giữa mình và chủ thượng quả thực đã kéo ra rất nhiều.

Về sau, chủ thượng tìm đến khiến hắn hỗ trợ, cũng đưa ra ý kiến nói hắn lật đổ đế chế Dực Thần tộc mục nát suy sụp kia, cải tổ lại tất cả và lên làm chủ. Dực Không không nói hai lời, liền trực tiếp nhận lời cống hiến cho Lôi Động. Dực Không tiếp xúc Lôi Động đã lâu nên cũng biết rất rõ. Chủ thượng mình có một đặc điểm, cũng là một ưu điểm. Chính là đối với người của mình thì chưa bao giờ thất hứa. Về sau chủ thượng nói đủ loại tai họa của Dực Thần tộc hiện tại, cùng với nguyên nhân suy sụp cho hắn nghe thì Dực Không liền tin tưởng nghe theo, phá hủy chính quyền mục nát này. Thứ nhất hắn thân là một người Dực Thần tộc có trách nhiệm, thứ hai cũng là vì lập nên một cường tộc trung thành tận tâm với chủ thượng, hỗ trợ chủ thượng tạo lập một thế giới mới trong tương lai.

Nhưng trên hết là Dực Không muốn phụ thuộc Lôi Động, phụ thuộc vào chủ thượng cực kỳ có tiềm lực này. Đưa hắn và toàn bộ Dực Thần Tộc đi đến đỉnh vinh quang huy hoàng. Có lẽ hết thảy những cái này đều là cái cớ, nhưng không phải tốt sao?

Kế tiếp, Mị Cơ ra sân. Lúc này nàng dùng bí thuật khảm nạm Trùng vương não hạch lên trán mình. Khỏa Trùng vương não hạch óng ánh kia chẳng những không làm hư dung mạo nàng mà còn khiến nàng thêm vài phần thánh khiết.

Từ trước đến nay Âm Dương Hợp Hoan Tông không phải nổi danh từ sức chiến đấu, ngược lại các loại mị thuật, ảo thuật, đầu độc chi thuật đều thành thạo đén mức lô hỏa thuần thanh. Lôi Động ban Trùng vương não hạch cho nàng sử dụng, coi như là vật hắn dùng. Tin tưởng không bao lâu sau sẽ kết luận tội ác của một bộ phận Dực Thần Tộc, khiến đám dực nhân trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm sống này dần dần chán ghét và thất vọng với Bát vương Dực Thần tộc hiện tại, từ đó gia nhập vào trận doanh Lôi Động.

Chỉ có thể san bằng hết thảy vài cải tạo lại từ đầu mới có thể khiến thế giới này thăng bằng. Dực Thần tộc đã cho Lôi Động một lý do không tệ để chui vào như thế, Lôi Động há có thể ngu ngốc đến mức không cần? Huống chi Lôi Động làm như vây cũng không hoàn toàn đánh vào chỗ hiểm của Dực Thần tộc mà là hoàn toàn thiết thực, muốn cải tạo Dực nhân tộc thành một chủng tộc cường hoành. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là cường tộc này phải dưới sự khống chế của Lôi Động.

Sinh Mệnh Thần Thủy, Lôi Động cố nhiên là muốn. Nhưng hắn cũng muốn quân đội Dực Thần tộc. Hiện tại không có người nào có cảm giác áp bách như Lôi Động. Tam giới vô cùng cường đại như giống như ba hòn núi lớn đè trên đầu Lôi Động, phảng phất như thời khắc đều có thể nghiền nát hắn.

Hiện tại không còn cách nào khác, Lôi Động chỉ có thể nhanh chóng mở rộng thực lực của mình ra. Hơn nữa, chỉ dựa vào một mình hắn thì tuyệt đối không có tiền đồ, nếu chỉ có một mình thì dù có tu luyện đến mức ngưu bức như thế nào cũng không thể đơn đả độc đấu với tam giới được. Như vậy không thể nghi ngờ gì đều là chuyện hoang đường viễn vông, nằm mơ nói mộng.

Nói thì chậm nhưng diễn ra thì nhanh. Từ lúc Lôi Động bắt đầu chiếm cứ tòa cứ điểm này thì thời gian cũng chưa tới nửa nén hương. Mà quân đội khổng lồ không phải thay phiên công việc ở ngoài thành rốt cục cũng bắt đầu hành động.

Mặc Khắc người Dực Thần Tộc thực lực Nguyên Anh suất lĩnh ba gã dực nhân Nguyên Anh, hơn tám mươi dực nhân Kim Đan cùng với hơn tám ngàn Thiết huyết kỵ sĩ đoàn tập kết toàn tất trong thành, tiếng chém giết rung trời, hạo hạo đãng đãng phóng tới đây.

Mà trong cứ điểm, chiến đấu trên tường thành cũng chưa chấm dứt. Tuy U minh quỷ binh của Lôi Động lợi hại, dùng số lượng ngang nhau áp chế đại đội Thiết huyết kỵ sĩ kia nhưng muốn triệt để tiêu diệt đối phương thì cũng cần ít nhất là nửa canh giờ. Mà càng chiến đấu, lực phản kháng của những nhân loại kia lại càng mạnh. Dựa theo những lần huấn luận, từng đám kỵ sĩ nhân loại kết thành từng nhóm nhỏ chiến đấu, cật lực chống cự những Đao thuẫn binh đang trùng kích.

Trên tường thành, giết chóc đã cực kỳ thảm thiết. Lúc này, vẻn vẹn bảy tám tên kỵ sĩ nhân loại còn lại tựa hồ nghe được đại quân đối phương phản công, nguyên một đám đều sĩ khí dâng cao, liên tục gầm rú, hiển nhiên là nghĩ đến chuyện nội ứng ngoại hợp.

- Thời khắc đã đến, nhìn xem mũi nhọn bọn hắn như thế nào.

Lôi Động đứng khoanh hai tay lạnh lùng nhìn hết thảy. Sở dĩ hắn không phân phó Nguyên Anh dưới trướng ra tay là vì muốn nhìn chiến lực quân đội chính quy của mình như thế nào. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Động thiên phúc địa đã bị Lôi Động triệt để luyện hóa thành Nguyên Anh của mình. Tuy rằng toàn bộ quá trình đều thập phần gian nan, nhưng hiệu dụng lại rất rõ ràng. Vì lúc này Lôi Động đã có thể xem Động thiên phúc địa như rương chứa đồ vật, đưa vào Nguyên Anh của mình mang đi bốn phía. Mà động thiên phúc địa kia, chỉ cần không tiến hành thời gian pháp tắc gia tốc thì cơ bản không có gì hao tổn. Bởi vậy mang theo Động thiên phúc địa tùy thân, chính là mang theo một công hiệu khác. Chính là mang theo tàng binh tùy thời đều có thể sử dụng.

Sau khi trải qua một vòng tu luyện tập thể điên cuồng, Lôi Động đã hao phí 108 khỏa Thiên Linh Thạch. Nhưng tất cả hao phí này đều phi thường đáng giá. Bởi vì điều này đại biểu cho thực lực thế lực Lôi Động bạo tăng một mảng lớn.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1