Tùy Chỉnh
Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Chương 892: Tương kiến


Âm Sát Ma Tôn sợ ngây người, những người khác không quen thuộc Lôi Động cũng đều sợ ngây người. Thần niệm của Lôi Động đã cường đại đến trình độ khiến người khác hít thở không thông rồi. Ngay cả U Minh Ma Tôn, trên gương mặt như quan tài kia, cũng là lộ ra biểu lộ kinh ngạc không hiểu, lấy thực lực của Lôi Động, thần niệm sao có thể cường đại như thế được? Cơ hồ so với hắn chỉ thua có một chút thôi.

Híz-khà zz Hí-zzz ~

Một tiếng thần niệm chấn động bén nhọn, dọc theo thần niệm Lôi Động truyền đến.

Quả nhiên, Lôi Động nở nụ cười khổ, lắc đầu nói:

- Chư vị trưởng lão, lần này sợ là một phen hiểu lầm rồi. Đầu yêu thú Hóa Thần kia chính là một đầu U Minh Huyền Xà Hóa Thần cấp. Nó thực sự không phải là địch nhân của tông ta, mà là minh hữu ta mượn ở chỗ Tà Phượng.

- Cái gì?

Tất cả mọi người đều quăng ánh mắt nhìn chăm chú lên người Lôi Động, đầu yêu thú Hóa Thần kia dĩ nhiên là minh hữu hắn mượn được từ chỗ Tà Phượng? Tin tức lộ ra trong đó thực sự quá mức khiến người khác chấn kinh, nhưng đồng thời cũng khiến người cực kỳ phấn chấn, Lôi Động này vậy mà có thể mượn được một đầu U Minh Huyền Xà từ chỗ Tà Phượng?

Tiểu tử này quả nhiên là giao du rộng rãi, ngay cả Tà Phượng cũng cấp mặt mũi như thế. Tà Phượng chính là một trong Minh vực Tứ đại đế vương, dưới trướng cường giả như mây. Tộc nhân dưới trướng mặt dù chưa đủ một vạn, nhưng chỉ xét riêng số Nguyên Anh thôi thì thậm chí còn nhiều hơn một chút so với Quỷ tộc. Thực lực tổng hợp chỉ sợ gấp 10 lần, thậm chí gấp 20 lần Âm Sát Tông trước kia. Ít nhất, vị kia ở Dạ Xoa hải, thực lực tổng hợp dưới trướng còn lâu mới so được với Minh Phượng nhất tộc, trừ phi Dạ Xoa Tộc tán loạn ở khắp nơi trong hải vực có thể tụ lại. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://thegioitruyen.com

Vạn Quỷ Ma Tôn cũng há to miệng, há hốc mồm nhìn đồ đệ nhà mình. Đồ đệ nhà mình này quả nhiên càng lăn lộn càng lớn. Ngược lại là Đinh Uyển Ngôn, nàng thoáng trừng mắt một cái với Lôi Động, từ lúc nào lại cấu kết với Tà Phượng thế, vậy mà lại không nói với nàng.

- Lôi tiểu tử, ngươi được a.

Âm Sát Ma Tôn thở dài một hơi trong lòng, đồng thời phi thân tới, cười hung hăng vỗ vào vai hắn một cái.

- Mặt mũi bên ngoài của ngươi còn lớn hơn tất cả chúng ta cộng lại đấy, không bằng, ngươi tới tiếp nhận vị trí của ta, quản lý tông phái đi.

Lôi Động vẻ mặt khổ lắc đầu:

- Âm Sát trưởng lão ngươi hay là tha cho ta đi, ta cũng không phải là người kiên nhẫn để xử lý nhiều việc lặt vặt như vậy.

Bất quá cẩn thận nghĩ lại thì gặp gỡ nhân sinh, có đôi khi quả nhiên rất khiến người cảm khái. Nhớ ngày đó, hắn còn là một đệ tử Luyện Khí nho nhỏ, thân trong tầng chót ở môn phái. Lúc thi đấu mười năm, nhìn cái U Minh Quỷ Trảo của Âm Sát Ma Tôn này đã chấn mình không nhẹ, như một tòa núi lớn vô cùng nguy nga khiến mình phải giương mắt lên nhìn, hắn cao cao tại thượng, được vạn người kính ngưỡng.

Nhớ lại một cái U Minh Quỷ Trảo kia, Lôi Động vẫn còn cực kỳ nhớ rõ, đó cũng là mục tiêu để hắn phấn đấu đến tận giờ. Đến giờ, Lôi Động tự nhận là đã tu luyện pháp thuật trong U Minh hệ liệt đến mức lô hỏa thuần thanh rồi, mà nói riêng U Minh Quỷ Trảo thì dù là Âm Sát Ma Tôn cũng bị mình bỏ xa sau lưng.

Nguyên một đám đại nhân vật, lão tổ tông khi Lôi Động thân còn là một đệ tử cấp thấp lúc này đều sóng vai mà đứng với hắn, đàm tiếu sinh phong, bộ dạng giống như đã hoàn toàn tiếp nhận mình vậy, chuyện này quả thật khiến lòng người cảm khái không thôi.

U Minh Huyền Xà nhận được thần niệm Lôi Động kêu gọi liền hăng hái chạy tới, chỉ trong giây lát, bầu trời vốn tươi sáng bỗng nhiên hắc khí đầy trời, cuồn cuộn vọt tớinhư mây đen che lấp mặt trời vậy. Lập tức, một hồi thiên hôn địa ám, phảng phất tận thế tiến đến.

Biển mây đen cuồn cuộn như sóng gió động trời, một đầu hắc xà thân dài trọn vẹn x trượng, giống như là chui ra từ chỗ sâu trong địa ngục vậy, cao thấp toán loạn, như ẩn như hiện, khiến người khác cảm thấy vô cùng áp bách. Mọi người vì thuộc tính tông phái nên phần lớn đều nhận ra đây là U Minh Huyền Xà rất nổi tiếng trong U Minh hệ. Nhưng đầu U Minh Huyền Xà này, hình thể quá lớn, lớn đến mức khiến hô hấp người khác như muốn ngừng lại vậy.

Tuy rằng Lôi Động đã sớm nói đầu U Minh Huyền Xà này chính là minh hữu mình mượn đến, nhưng các vị Nguyên Anh thái thượng trưởng lão của Âm Sát Tông lúc này vẫn không cách nào kiềm chế được cảm giác khẩn trương, đối mặt với Cự Xà thấy cũng chưa từng thấy này, nguyên một đám ngưng trọng mà cảnh giác mười phần.

Cho dù là cường giả Hóa Thần trong tông, U Minh Ma Tôn, cũng lộ ra cực kỳ vẻ mặt ngưng trọng, tâm âm thầm đề phòng. Sợ đầu U Minh Huyền Xà này kiệt ngao bất tuần, không chịu quản thúc mà trực tiếp xông vào tông gây nên một hồi đại họa. Phải biết rằng, nơi này chính là tổng bộ của môn phái, nếu như đầu U Minh Huyền Xà Hóa Thần cấp trở nên cuồng bạo, không biết sẽ có bao nhiêu môn nhân đệ tử cấp thấp phải gặp nạn nữa.

Lôi Động sau khi thấy thế liền bất mãn hừ lạnh một tiếng. Trực tiếp dùng U minh quỷ khí ngưng tụ thành một bàn tay khổng lồ hơn mười trượng, xa xa vỗ tới một tát, cự chưởng thế đi như chậm như nhanh, phảng phất trực tiếp xuất hiện trên đầu U MinhHuyền Xà, BA~ một tiếng, đánh xuống dưới một cách không chút lưu tình.

Mà lấy thực lực của U Minh Huyền Xà, dưới sự không chú ý, vội vàng không kịp chuẩn bị cũng bị hung hăng đánh một phát, mây đen tán loạn, hắn đang rất thoải mái liền lảo đảo,thiếu chút nữa đã ngã nhào xuống đất.

Bọn người Âm Sát Ma Tôn hoảng sợ, thầm nghĩ không tốt, bọn họ đều là loại có kiến thức rộng rãi, cũng biết phàm là yêu thú Hóa Thần cấp, thần trí đã sớm mở ra không kém gì nhân loại, hơn nữa lòng tự trọng đến lớn đến đáng sợ. Tuy nói đầu U Minh Huyền Xà này có khả năng đã bị Tà Phượng tiết chế rồi mới cấp cho Lôi Động. Nhưng dưới pháp tắc cơ bản mạnh được yếu thua, Lôi Động vẫn nên cực kỳ tôn trọng, dụ dỗ lừa gạt nó mới đươc, sao có thể trực tiếp đánh một tát như thế chứ?

Nếu dẫn phát ra hung tính của đầu tuyệt thế hung thú này, chẳng phải là không xong rồi sao?

Nói đến huyền xà, vừa hưởng thụ cảm giác 'trang Bức' một chút liền bị người cắt đứt, quả nhiên cực kỳ tức giận, đôi mắt âm tàn hung hăng trừng trừng, nhưng nhìn qua xa xa, thấy người đánh hắn dĩ nhiên là Lôi Động liền thu vẻ hung ác lại, thân hình vặn vẹo một hồi, huyễn hóa thành bộ dáng một nam tử mặc áo đen diện mục hung ác nham hiểm, hấp tấp phi thân xuống, trên mặt lộ ra thần sắc nịnh nọt:

- Lôi lão đại, ngài vừa rồi gọi tiểu xà tới là cần làm chuyện gì sao?

Tiểu, tiểu xà? Lôi lão đại?

Âm Sát, Huyết Ma, Hắc Sát... nguyên một đám thái thượng trưởng lão thấy thế liên lập tức lung lay sắp đổ, thiếu chút nữa đã bổ nhào xuống từ không trung. Con mẹ nó, nói đùa gì vậy? Đường đường là một đầu yêu thú Hóa Thần, là tồn tại đỉnh tiêm ở vực châu, sao lại hèn mọn bỉ ổi như vậy? Sao lại nịnh nọt Lôi Động như vậy chứ?
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
1