Tất cả
Cưng Chiều Em Nhất

Hạng Việt hơn Hề Hi 9 tuổi, vốn là bạn thân của Hề Duy - anh trai Hề Hi nên cũng quen biết cô từ rất lâu, lại hiểu tính khí của cô. Hề Hi xinh đẹp nhưng khá ngang bướng, thích gây chuyện, lắm lúc lại làm trò nhõng nhẹo., điểm tốt nhất của cô chính là thích làm hoạt động xã đoàn. Hề Hi trên đời sợ nhất là anh trai Hề Duy, còn những người khác cô không hề kiêng nể gì cả. Hạng Việt trưởng thành, chín chắn, làm gì cũng suy nghĩ chu đáo, đối với Hề Hi xem như là em gái, dù không thân thiết lắm nhưng luôn dạy dỗ cô khi cô làm sai.

 

Hai người tình cảm trong sáng, như anh em với nhau. Nhưng kỳ thực ở bên nhau lâu ngày, lại cùng nhau làm rất nhiều chuyện nên dần dần cũng nảy sinh tình cảm. Không rõ là ai thích ai trước, quan trọng là trong lòng đều có đối phương. Một người trưởng thành, một người có chút trẻ con, họ ở bên cạnh nhau có thể xem như phép bù trừ cho nhau. Còn có một Hề Duy luôn cưng chiều em gái, lúc nào cũng có thể bảo vệ cô nên không sợ sẽ bị Hạng Việt bắt nạt.

 

Tình cảm là thứ nảy sinh rất tự nhiên, ở cạnh nhau lâu, thấu hiểu nhau nhiều thì sẽ dễ nảy sinh tình cảm mà thôi. Như Hạng Việt và Hề Hi. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện