Tùy Chỉnh

Chương 1260: Coi như cô vận khí tốt

Biên soạn: Đức Uy - thegioitruyen.com

--

"Vô luận như thế nào, đa tạ mấy vị đã giúp đỡ." Giờ phút này, Diệp Oản Oản hướng về mấy vị tráng hán này nói cám ơn.

Tuy nói, mới vừa rồi cho dù tráng hán này không ra tay, mấy chiếc xe kia cũng không làm gì được nàng, nhưng nàng muốn tự mình giải quyết, vẫn sẽ phải lãng phí nhiều sức lực. 

"Tiểu cô nương, coi như cô vận khí tốt, gặp được chúng tôi. Nhớ kỹ, lần sau không nên nửa đêm đi chạy bộ tập thể dục, có rất nhiều người xấu đó nha!" Tráng hán cầm đầu chân thành khuyên nhủ Diệp Oản Oản, hoàn toàn là giọng điệu trưởng bối.

Đối với chuyện này, Diệp Oản Oản chẳng qua chỉ gật đầu một cái, cũng không nói thêm cái gì.

Chỉ sợ mấy người bọn họ cũng không phải là người tốt lành gì! Mới vừa rồi nghe tráng hán nói tới, bọn họ mặc dù bị đuổi ra khỏi Không Sợ Minh, có vẻ như là bởi vì chưa hoàn thành xong nhiệm vụ mà cao tầng Không Sợ Minh giao phó: Diệt cả một đại gia tộc, chỉ để xổng mất một con chó…

Trong tay của mấy vị tráng hán này, đều dính không ít máu tươi.

Sau khi một lần nữa hướng về mấy vị tráng hán này nói lời cảm ơn xong, Diệp Oản Oản lập tức gọi một chiếc xe taxi, quay về Hồng Hoa Tiểu Lâu.

Trên xe taxi, Diệp Oản Oản nhíu chặt chân mày. Trong khoảng thời gian này, xảy ra quá nhiều chuyện.

Diệp gia, Tư gia, cộng thêm chính mình...

Thu hoạch duy nhất là, trong đầu nàng, cuối cùng cũng nhớ lại một tia ký ức nguyên bản vốn thuộc về chính mình.

Mà phần trí nhớ này tuy không đầy đủ, nhưng lại hết sức rõ ràng.

Trừ ông ngoại ra, trong mơ hồ, Diệp Oản Oản vẫn có thể nhớ lại, một chút cảnh tượng trong sân trường...

Chỉ bất quá, sân trường trong trí nhớ, so với những sân trường bình thường, có rất rất nhiều điểm bất đồng: như có đánh nhau, máu tươi, âm thanh gào thét bi thương không ngừng vang lên.

Mà chính những ký ức này của mình, cũng không hoàn chỉnh. Nàng có thể nhớ lại, chỉ có một phần thiểu số mà thôi.

Bây giờ, đối với thân thế của chính mình, Diệp Oản Oản lại càng hiếu kỳ hơn, người ông ngoại vô cùng uy nghiêm kia của mình, kết quả là người nào?  Mà cha mẹ nàng, lại là chết như thế nào...?

Hết thảy hết thảy, đều rất giống như sương mù, dù Diệp Oản Oản càng muốn xua tan lớp sương mù này đi, lại sẽ càng bị vùi sâu vào trong đó, không cách nào thấy rõ.


Đối với hiện tại mà nói, biện pháp tốt nhất, chính là tìm ra Tư Dạ Hàn, để cho Tư Dạ Hàn tự nói chân tướng với mình.

Chính nàng đến tột cùng là ai, ông ngoại của nàng là ai? Còn Tư Dạ Hàn tại sao lại không nói một tiếng đã rời khỏi Tư gia, đi đến Độc Lập Châu...??

Chỉ cần tìm được Tư Dạ Hàn, hết thảy chân tướng đều sẽ có thể nổi lên mặt nước!

Trừ chuyện đó ra, tương đối khó giải quyết còn có chuyện của Diệp gia bên này.

Bây giờ cha Diệp Thiệu Đình và Diệp Mộ Phàm đã bị lập án điều tra. Nếu như nàng không tìm được hung thủ, cũng không cách nào tìm ra được chứng cứ Lương Mỹ Huyên và Hoàng quản gia là hắc thủ sau màn, chỉ sợ...

Cho dù nàng cũng không phải là Diệp Oản Oản, cũng không có khả năng bất kể những chuyện trong gia đình mình. Trong khoảng thời gian này, nàng đã sớm coi bọn họ như là thân nhân. Cho dù nàng cũng không phải là Diệp Oản Oản, cũng sẽ không đi phủ nhận cảm tình mà nàng và bọn họ đã bồi đắp nên trong khoảng thời gian sống chung này.

Vừa nghĩ tới Diệp Oản Oản chân chính đã chết rồi, mặc dù nàng cũng không phải là có ý định giả mạo Diệp Oản Oản, nhưng đối với ca ca, đối với cha mẹ, như cũ tồn tại nỗi áy náy...

Mối thù giữa nàng với Lương Mỹ Huyên và Hoàng quản gia, lần này coi như là hoàn toàn kết xuống. Diệp Oản Oản cũng không nghĩ tới, gã Hoàng quản gia kia lại thuê sát thủ tới để giết mình…

Chỉ chốc lát sau, xe taxi ngừng ở bên cạnh Hồng Hoa Tiểu Lâu, Diệp Oản Oản sau khi trả tiền xong liền mở cửa xe, đi ra từ chỗ ngồi phía sau.

Hứa Dịch đã ở cạnh tiểu lâu chờ đã lâu, nhìn thấy Diệp Oản Oản xuống xe, Hứa Dịch lập tức tiến lên: "Oản Oản tiểu thư, xảy ra chuyện gì sao?"

Hứa Dịch trước đó gọi mấy cuộc điện thoại cho Diệp Oản Oản đều không có người bắt máy, cho nên, trong lòng hơi có chút lo lắng.

"Có chút chuyện trì hoãn, vào nhà nói đi!" Diệp Oản Oản dẫn theo Hứa Dịch đi vào Hồng Hoa Tiểu Lâu.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới