Tất cả
Chuyên Nghiệp Phẫn Diễn

Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng chuyên đi sắm vai nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết, nghe thì có vẻ giống như nghiệp diễn xuất ngoài đời thực nhưng thật ra lại không phải vậy. Thay vì chỉ đứng ở nơi phim trường tưởng tượng ra người mà ta đóng có cảm xúc như thế nào, hắn lại được trực tiếp trải nghiệm cảm giác sống trong cuộc sống của họ, mang gương mặt của họ và thực hiện những điều mà họ làm không nổi.


Lý do hả, là bởi vì thế giới của những nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết đó gặp phải tai ương, động đất, sóng thần hay cái gì gì đó mà cuối cùng biến mất. Nhiệm vụ của hắn chỉ đơn giản là làm sao để cho mạch truyện có thể duy trì là được. Ngô Trăn Suất hắn cũng thực có tài, để giữ vững được ngôi vị đầu bảng vì chưa từng làm vỡ kế hoạch, công sức hắn bỏ ra cũng không phải nhỏ.


Nhưng vấn đề là lần này, kịch bản tiếp theo mà hắn nhận lại không giống như thông thường, thay vì là soái ca vạn người mê thì ngập tràn trong bong bóng màu hường của những cuốn truyện ngôn tình bất diệt lại là một tên công tử nhà giàu đẹp trai lai láng nhưng lại yêu con trai, điều này thật là khó nghĩ.

Bình luận truyện