Tất cả
Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!

Truyện Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời! là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, ngược, sủng, HE. Một sinh linh nhỏ bé đang hình thành trong cơ thể cô, cùng với đó, tình yêu của anh đã bị bóp chết. Kết hôn sáu năm, đối với cô là chuỗi ngày bị thờ ơ, cô và con trai bị anh ngoảnh mặt làm ngơ. Chỉ khi đêm đến, anh cần giải tỏa sinh lý thì mới gần gũi cô, nhưng đối với cô đó là sự ấm áp và hy vọng...

Khi hỏi anh cả đêm anh đã đi đâu, anh phũ phàng buông lời rằng ở với cô nàng Vũ Đồng cả đêm, nhưng đổi lại là ánh mắt bình tĩnh của cô khiến anh bị nghẹn. Câu trả lời không thể điềm nhiên hơn được nữa, cô quay người đi, móng tay bấm vào trong da thịt.

Một tháng sau, anh nói với cô rằng Vũ Đồng đã có thai. Cô nhìn anh vui mừng phấn khởi, tim như bị hàng ngàn nhát dao cứa. Có lẽ Tư Đồ Thận chưa bao giờ là yêu cô, mà chỉ yêu cơ thể của cô mà thôi. Cô bình tĩnh nghe, bàn tay run rẩy chạm nhẹ trên phần bụng, ở đó cũng có một sinh mạng mới. Khi anh chọn lựa tình yêu đã từng có, còn cô mất đi đứa con. Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện