Tất cả
Chỉ Một Cú Điện Thoại... Vận Mệnh Bắt Đầu Rồi!
Định mệnh tới, không phải là một cái gì đó quá thần bí, nhưng lại không thể dùng miệng lưỡi thế gian để phán đoán được. Tình yêu là minh chứng của cái gọi là "định mệnh", là cầu nối gắn kết giữa hai linh hồn.Vốn dĩ, hai người là hai thế giới khác nhau, không cùng nhau chung đụng. Nhưng mọi việc luôn chuyển biến theo hướng mà ta không thể nào ngờ tới nhất.


Cô - Diệp Phù, chẳng may gọi điện cho bạn mình lại bị lộn số, trực tiếp gọi một cuộc gọi đường dài tới Trung Quốc. Anh - Tử Phi, vì cô gái ngốc nghếch nào đó nhầm lẫn tai hại vô tình nghe điện thoại, mối tình đầy hài hước từ đây cũng chính thức bắt đầu. Thế gian này thật là có lắm điều trùng hợp, chính vì thế mà trở thành mối tình tươi đẹp.


Cô đam mê tiểu thuyết ngôn tình Trung Hoa, thật không ngờ tới, cuộc đời của cô diễn ra lại vừa vặn như một cuốn tiểu thuyết, cuốn cô vào vòng xoay mà định mệnh đã giăng sẵn. Trời cao an bài cho cô được gặp anh, lại trêu đùa cô, cướp mất trái tim vốn là của cô để mang tới tặng cho anh. Một vận mệnh mới đã được bắt đầu, một tình yêu khắc cốt ghi tâm đang dần dần nảy nở. Một câu chuyện tình yêu đẹp với những thử thách đang đón chờ ở phía trước.

Bình luận truyện