Tất cả
Cảnh Lộ Quan Đồ

Hành hiệp trượng nghĩa, thay trời hành đạo, ngày đầu tiên đi làm, Đỗ Long đã tận tâm cứu giúp một cô gái trong tay của bọn côn đồ, hại chính mình bị thương. Sau đó, anh chợt phát hiện ra, mình thế nhưng lại có thể có năng lực siêu nhiên?

 

Đổi đời! Chỉ vì một bước ngoặt lại đủ để làm thay đổi cả cuộc đời của anh. Anh muốn tiền, có tiền. Anh muốn gái, gái xếp hàng dài không hết. Anh giải quyết trăm ngàn vụ án, không ngại khó khăn, vượt gian truân nối tiếp gian truân, vươn tới hết thành công này đến những thành công khác. Lấy chính nghĩa để vinh danh chính mình, lấy thành công để làm điều hãnh diện. Có ai biết rằng, một vị cảnh sát bề ngoài chính trực ngay thẳng như vậy, nhưng sau lưng lại đối lập hoàn toàn với khi bắt giam? Thay đổi như chong chóng, có lẽ chỉ có Đỗ Long anh là làm được!

 

Anh chơi gái? Cảnh sát thế nhưng lại không khác gì một tay chơi chuyên nghiệp, gặp mĩ nhân nào cũng có thể khiến họ ngã gục trong tay anh? Quá là thần kì rồi! Thần kì đến mức không thể tin! Cái này, liệu có thể nói là may mắn của anh?

Bình luận truyện