Tất cả
Cẩm Tú Đích Nữ

Trầm Vân Khanh là một nàng tiểu thư khuê cát. Gia đình rất khá giả. Sống trong nhung lụa từ nhỏ , không thiếu thốn thứ gì .Nàng rất xinh đẹp, dịu dàng, lại tuyệt vời và được ngưỡng mộ hơn khi nữ công gia chánh đều thuần thục; cầm, kì, thi , họa tài ba tuyệt vời. Chuyện tình của nàng được mai mối. Ai cũng rất ghen tị, mong ước được như nàng.


Chàng cũng là một công tử con nhà quan viên. Theo mọi người nhận xét. Về mọi thứ nàng và hắn môn đăng hộ đối. Nàng nghe theo lời cha mẹ " Đặt đâu ngồi đấy" cũng dành hết tình cảm cho người được mai mối. Nhưng đến khi cha mẹ bị giết, gia đình tan vỡ trong phút chốc thì nàng mới phát hiện ra mối nhân duyên khiến tất cả mọi người ngưỡng mộ chỉ là những thứ giả dối. Những thứ mà bọn họ muốn chỉ là gia sản của Trầm gia.


May mắn thay, ông trời cho nàng cơ hội trở về năm nàng mười ba tuổi. Nàng vẫn là thiên kim của Trầm phủ và quan trọng nhất chuyện lúc trước chưa xảy ra.  Số phận từ giờ đây sẽ do nàng định đoạt, nàng sẽ quyết định con đường của chính mình. Tìm lại được hạnh phúc sẽ thuộc về nàng, trả thù những kẻ đã hại chết gia đình nàng, phòng ngừa những hiểm họa, âm mưu tính kế khôn lường.

Bình luận truyện