Tất cả
Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù
Cuộc sống của chúng ta mỗi người sinh ra đều có đôi nhưng để tìm được người đó người không chỉ để yêu mà để chia sẻ để thấu hiểu để cảm thông thật sự không phải điều dễ dàng và sẽ có bao nhiêu người sẽ làm được điều này ai sẽ đi đến cùng để bảo vệ tình yêu của mình. Chuyện kể về Ngọc Linh mang trên bản thân một vỏ bọc playgirl . Được trời ban cho một sắc đẹp hút hồn những người nhìn vào cô. Cô là một viên ngọc đáng quý của gia tộc Phạm Hoàng được đứng hàng đầu thế giới. Nam Phong: 18 - mang trên vỏ bọc lạnh lùng, vô cảm,.....


Anh chàng này mang trên mình một sự HẬN THÙ hằn sâu vào da máu. Gia tộc họ Nguyễn của anh là gia tộc được sánh ngang bằng với gia tộc của Phạm Hoàng. Họ cùng với Khánh Hân  và Hải Minh lập thành tứ quỷ cũng tham gia cuộc sát hạch của tổ chức ngầm khi chỉ mới 14 15 tuổi.Mọi thứ cứ như thế và nhờ Linh mà Phong đã dần trở nên tình cảm và ấm áp hơn, xóa dần đi những hận thù trong lòng anh. Sau đó Linh và phong yêu nhau họ đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm nhưng rồi sóng gió cũng đến họ bị phản đối và Phong đã trải qua 1 giai đoạn mất trí nhớ.


Linh đã tìm rất nhiều cách để giúp phong nhưng dường như không thành công cô  đưa anh đến những nơi họ từng đi qua như trung tâm thương mại, hay trường học họ đã cùng nhau trải qua kì sát hạch nhưng mọi thứ dường như vô vọng, đến phút cuối cô bị ép phải cưới một người mà mình không yêu, cuộc sống dần đi vào ngõ cụt. Nhưng dường như phép màu đã xảy ra Phong đã xuất hiện tại lễ cưới và đưa Linh trở lại bên cạnh mình. Cuối cùng họ đã vượt lên trên mọi thứ giành lấy hạnh phúc của mình, qua câu chuyện này đã cho chúng ta  một bài học đáng quý “Đừng tự dấn thân mình vào bóng tối khi sự đau khổ và hận thù xâm nhập vào trái tim vì hãy cứ coi nó là thử thách để rồi vượt qua và nhận được niềm hạnh phúc đang chờ chúng ta.


Bản giao hưởng của sự trả thù  là truyện teen không chỉ có mỗi những nốt trầm buồn bã và đau đớn mà còn hơn thế, vẫn có những nốt cao cho niềm vui khi tìm lại được niềm vui, không bị lệ thuộc và hai chữ thù hận.

Bình luận truyện