Tất cả
Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Cô gái thiên tài Trình Trình với chỉ số IQ tới 200, thông minh đến dị hợm, cuộc sống chỉ xoay quanh phòng thí nghiệm, điên cuồng nghiên cứu khoa học đến quên ăn quên ngủ, đầu liên tục nảy ra những ý tưởng không tưởng. Cô có một sự mẫn cảm đặc biệt với đàn ông, chúa ghét đàn ông, chỉ muốn có con cho riêng mình. Trong mắt cô, tất cả đàn ông trong thiên hạ đều là động vật không thể dựa vào được, nên cô chỉ muốn đứa con chứ không muốn đàn ông.


Nhưng bị một người to gan xếp đặt, đưa cô vào một trò đùa vớ vẩn, làm cho cô đi nhầm phòng, quỷ thần xui khiến ở chung với người đàn ông kia. Nguyệt Độc Nhất, một chàng trai kiên định, là một trong hai vua của giới giao dịch ngầm hiện nay. Nặc thiếu chủ, từ nhỏ đã có niềm tin kiên định muốn dùng cách thức của mình để bảo vệ địa bàn của mẹ yêu. Muốn cả đời này sẽ không yêu không hận, lại chẳng biết từ đâu có một đứa con trai, mà người phụ nữ trời sinh chậm chạp kia lại từ từ hấp dẫn sự chú ý của anh, đã như vậy chỉ có thể đem cô ăn sạch sành sanh giữ ở bên người.


Cô cho là sẽ không gặp lại, vậy mà năm năm sau gặp lại anh ta lại bá đạo đi vào cuộc sống của cô. Cuộc sống xui xẻo của cô bắt đầu từ đó, chẳng biết tại sao lại đối chọi nhau. Nếu bạn là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình, thích những câu chuyện với tình tiết có thể có đôi chút gọi là ngược, lại có đôi chút gọi là hạnh phúc, có rất nhiều thăng trầm lẫn vào đó là nỗ lực tìm kiếm tình yêu của mỗi bên thì bạn chắc hẳn sẽ thích thú với truyện Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài, câu chuyện đầy xúc cảm dưới ngòi bút của tác giả Tứ Nguyệt Yêu Yêu.

Bình luận truyện