Tùy Chỉnh

Chương 35: Cô mặc kệ

Tuy rằng ký vào hợp đồng , chấp nhận làm vợ của Tư Đồ Viêm , nhưng chuyện hôm qua cô cũng chưa từng nghĩ tới , tưởng tượng cuộc sống từ nay về sau , mỗi ngày đều lập lại chuyện tối qua với anh , cô thật cảm thấy ghê tởm ..

Nói cô đơn thuần cũng được , đần độn cũng được nhưng cô hoàn toàn không thể đổý , đúng vậy , cô mặc kệ ! hiện tại cô sẽ chạy xa nơi này , thoát ra khỏi ác ma , chạy càng xa càng tốt ..

Nghĩ đến đây , Lâm Khả Tâm vội vàng nhặt quần áo mặc lên người , sau đó mở nhẹ cửa đi ra , tự do chạy đi.

Chờ đến khi cô phản ứng lại thì đã ngồi lên xe bus về nhà .

Lâm Khả Tâm nhìn ra cửa sổ , nếu như nhịp đập của con tim không nhắc nhở cô thì chuyện xảy ra 2 hôm nay cô tưởng chỉ là giấc mộng ..

Cho đến khi đến trạm xe bus , cô đắm chìm trong ý nghĩ trốn đi ..

Trên đường về nhà , cô lấy tay che ngực lại , làm cho nhịp tim đập bình thường , không chỉ thế cô còn an ủi bản thân " Được rồi , đến đây rồi , ác ma kia sẽ không đuổi theo nữa , này tất cả coi như là giấc mộng thôi. . . . . ."

Mà sỡ dĩ cô nghĩ vậy là vì không biết tư liệu của cô đã bị Tư Đồ Viêm biết rõ tất cả Đang lúc cô bình tĩnh lại , đột nhiên xuất hiện cảnh tượng làm lòng cô đau thắt

…Cách đó không xa , một đôi tình nhân thân thiết đang đi tới trước mặt cô mà hai người đó không ai khác chính là Cố Thiếu Kiệt và Hách Sa SaThoe bản năng , cô hướng một góc chạy trốn , muốn né tránh hai người họ ... tiếng nói của bọn họ càng lúc càng gần , ngay tại lúc cô vào cua quẹo thì Cố Thiếu Kiệt và Hách Sa Sa dừng cước bộ ở khúc gần kề.

"Thiếu Kiệt anh xem , bên kia có xe kem kìa" Hách Sa Sa chỉ vào đườn đối diện , giọng nói ngọt nào có chút làm nũng , đó là phương thức phụ nữ khoe hạnh phúc khi họ đang yêu.

"Nếu Sa Sa thích , anh sẽ đi mua cho em ăn." Giọng nói của Cố Thiếu Kiệt cũng tràn ngập sủng nịch.

Nghe cuộc đối thoại của đôi tình nhân , lòng của Lâm Khả Tâm như bị cắt ra từng mảnh .

" Cố Ca Ca. . . . . ." Theo thói quen , Lâm Khả Tâm hô một tiếng , nhưng lúc này Cố Thiếu Kiệt còn không đáp lại

"A, Thiếu Kiệt ca ca , em nghe giống như là giọng của Khả Tâm tỷ?" Hách Sa Sa bỗng nhiên mở miệng , trên mặt đầy nghi ngờ.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới