Tùy Chỉnh

Chương 31: Cô biến mất?!?

Ngay lúc Tư Đồ Viêm muốn tiến vào thì trên vai truyền đến cảm giác đau đớn , anh dừng lại một chút . Chết tiệt , người phụ nữ này cư nhiên dám cắn anh.

Tư Đồ Viêm mở to mắt nhìn Lâm Khả Tâm , mà cô cũng có thể nhìn thấy sự phẫn nộ trong ánh mắt của anh .

" Lâm Khả Tâm , cô cảm thấy bây giờ phản kháng còn kịp sao? Cô đã ký vào hợp đồng là vợ của Tư Đồ Viêm , thì cô nên làm đúng nghĩa vụ của một người vợ , nên ngoan ngoãn hầu hạ tôi ——chồng của cô." Tư Đồ Viêm nói xong , liền dùng

sức tiến thẳng vào bên trong thân thể của cô .

"A ——" Hạ thân trướng mãn làm cho Lâm Khả Tâm nhịn không được kêu lên , cô không thể tin rằng mình một lần nữa bị Tư Đồ Viêm bá đạo giữ lấy .

"Sự tình hôm nay tôi không so đo với cô , bất quá đừng trách tôi không nhắc trước sau này cô tốt nhất đừng phản bác yêu cầu của tôi , bằng không tôi sẽ cho là cô bội ước." Tư Đồ Viêm lạnh lùng cảnh cáo , một bên không quên mà luật động thân thể ..

Lâm Khả Tâm cắn chặt môi , không cho chính mình rên rĩ , nhưng nước mắt của cô lại tràn mi .. thời gian trong nháy mắt như biến thành người già , thông thả nện bước làm cho người ta mong thời gian đứng lại ..

Đối với cô mà nói , mỗi giây mỗi phút đều là sự giày vò , cô cố nén chính dục vọng nhưng thân thể đã bán đứng cô " A. . . . . .A"

Âm thanh mềm mại , yêu kiều làm khuôn mặt cô đỏ bừng , cô thậm chí không thể tin rằng đó là âm thanh thốt ra từ miệng mình ..

Nghe được tiếng ngâm nga của Lâm Khả Tâm , Tư Đồ Viêm càng dùng sức , động tác thêm mạnh hơn , khoái cảm cùng lý trí mà tiến nhập , mà không hiểu sao tội nghiệt lại càng làm cho chán ghét khác thường ..

Cả buổi tối , Lâm Khả Tâm giãy dụa trong sự đau khổ , cô không đếm được chính mình bị Tư Đồ Viêm lấy đi bao nhiêu thứ ..

Thậm chí lúc anh đã thoả mãn , tháo cavat trên cổ tay cô ra , một lực để cho anh cái tát cô cũng chẳng có ..

Cuối cùng , Tư Đồ Viêm mang theo nồng nặc mùi rượu ngã ra ngủ bên cạnh cô , mà cô thì trừng to mắt nhìn trần nhà , mặc tuỳ ý nước mắt cứ chảy ra ..

Lại một đêm không ngủ . . . . . .

Vì uống nhiều rượu và liên tục vận động kịch liệt nên đến 9g sáng hôm sau anh mới bị chuông di động đánh thức ..

Mở to mắt , đầu tiên là vẻ mặt thoả mãn của anh , phải biết từ sau khi 7 tuổi , đây là lần đầu tiên anh ngủ nhiều và ngon đến vậy ... chẳng lẽ vì Lâm Khả Tâm sao?

Mang theo ý nghĩ này , Tư Đồ Viêm trở mình , nhìn sang bên cạnh nhưng điều anh ngoài ý muốn là —— Lâm Khả Tâm không có ở đó?!?
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới