Tùy Chỉnh

Chương 19: Hết thảy đều là kế hoạch của anh

Đúng vậy , tất cả những thứ này đều là kế hoạch mà Tư Đồ Viêm đã sớm định ra , từ lúc quyết định có thể coi là kế với Lâm Khả Tâm anh liền đem những điều khoản trong hợp đồng chỉnh lại cho tốt , và in ra.

Cùng lúc đó , anh còn xem lại đoạn ghi hình tối hôm qua , đoạn phim có 1 bản chính và 5 bản phụ nên dù cho Lâm Khả Tâm có xoá đi thì anh vẫn còn cái uy hiếp cô.

Sau đó anh gặp Lâm Khả Tâm tỉnh lại , liền chủ động kêu cô dùng điểm tâm , vì

để cho cô không hoài nghi anh có âm mưu nên giả vờ tỏ vẻ thân thiết ....

Mà trước khi ăn điểm tâm thì anh đã sớm đem bánh mì để ở phòng khách , đợi cho đến khi Lâm Khả Tâm hoàn toàn không đề phòng nữa anh mới ra ngoài phòng khách lấy bánh mì , thuận tiện đặt bình hoa ở ngay con đường duy nhất thông vào nhà bếp , mà lúc đi vào chưa có đặt nên khi cô đi ra mới không để ý mà làm bể bình hoa.

Hơn nữa , Tư Đồ Viêm là người bôn ba trên thương trường đã nhiều năm , anh như thế nào lại không chuẩn bị kĩ lưỡng liền đánh? Cho nên dù Lâm Khả Tâm không có làm bể bình hoa thì anh cũng sẽ có biện pháp khác khiến cô ký vào hợp đồng

Cuộc sống này người ta nói 「Thắng làm vua , thua làm giặc 」 , nếu so sánh anh và Lâm Khả Tâm thì chắc chắn cô phải là người đầu tiên giơ cờ đầu hàng .

"Được , tôi ký." Lâm Khả Tâm cắn chặt môi , liền lấy bút trên tay của Tư Đồ Viêm

, sau đó oán hận ký vào bảng hợp đồng ba chữ to 「Lâm Khả Tâm 」

Thấy thái độ bút như bay của Lâm Khả Tâm , Tư Đồ Viêm bỗng mở miệng giễu cợt "Thế nào? Không cần xem nội dung bản hợp đồng chút sao?Cô không sợ tôi đặt bẫy trong đó à?"

Nghe được anh nói vậy , Lâm Khả Tâm nhịn không được trở mình xem thường anh một cái :" Mặc kệ có bẫy hay không , tôi đã không có quyền lợi gì rồi , không phải sao?"


"Cô nói đấy!" Tư Đồ Viêm lộ ra nụ cười đắc ý

Tuy rằng nụ cười của anh rất đẹp nhưng Lâm Khả Tâm rất muốn cho anh một quả đấm để biến anh thành con gấu trúc , nhưng dù sao 「ước mơ chỉ là mơ ước

」 cô cũng thừa hiểu khả năng của cô là không thể .

"Xong" Lâm Khả Tâm nói xong , lền đưa hợp đồnng cho Tư Đồ Viêm , sau đó anh cũng ký tên vào và đưa một bản lại cho cô .

"Hiện tại hợp đồng trong tay cô có cùng bản nội dung giống bản trong tay tôi , bây giờ tôi phải đi làm , vừa vặn cô có thể đi xung quanh nhìn một chút" Tư Đồ

Viêm nói xong liền hướng ra cửa , nhưng khi lướt qua người của Lâm Khả Tâm anh còn không quên bổ sung một câu: "Còn nữa , cô ở nhà nhớ tìm tòi học hỏi một chút để biết được thế nào là một người vợ có đủ tư cách , có nhiều phương diện, 「kỹ xảo 」 của cô thật không tốt."

Nghe ngữ khí của Tư Đồ Viêm giễu cợt , Lâm Khả Tâm nắm chặt tay , tuy rằng cô chỉ là người phụ nữ yếu đuối nhưng cô sẽ không để anh khi dễ cô như vậy , mắt thấy anh đi tới cửa , cô nhịn không được hô ra :"Tư Đồ Viêm , chờ một chút"
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới