Tùy Chỉnh

Chương 4: Cô cư nhiên dám kêu tên người khác ?!?

Đáng chết , cô cư nhiên lên giường với anh mà dám gọi tên người đàn ông khác?!?

Tư Đồ Viêm lấy tay kéo kéo tóc của Lâm Khả Tâm , đem túm lấy : "Cô vừa rồi nói gì ? Nói lại lần nữa cho tôi nghe xem?"

Lâm Khả Tâm căn bản không biết chuyện gì xảy ra , sự đau đớn làm cho cô theo bản năng thốt ra: "Đau quá"

Tuy rằng , anh biết vừa rồi cô không cố ý kêu ra nhưng anh cũng không định sẽ tha thứ cho hành động đó của cô , nếu cô dám ở trước mặt anh kêu tên người đàn ông khác , kia anh làm sao mà không trừng phạt cô một chút được?

Lúc này , Tư Đồ Viêm tách hai chân của cô ra , tiến hành hiệp 2 . . . . . .

Bởi vì đau đớn , nên Lâm Khả Tâm cự tuyệt , một tay đẩy đẩy, đánh đánh Tư Đồ Viêm , nhưng tay cô bị anh bắt lấy , không thể giãy dụa được ..Chỉ nghe "Đông" một tiếng , Lâm Khả Tâm hoàn toàn nằm trên giường , mà lúc này anh phóng thích xong mới buông tha cô .

Anh lấy điếu thuốc , đốt sáng lên trong bóng đêm , nhìn những điểm đỏ , anh không thể nào thoát khỏi lúc Lâm Khả Tâm kêu tên "Cố ca ca" , dù cho là một câu đơn giản của cô cũng khiến cho anh càng thêm nghi ngờ ..

Đáng chết , rốt cuộc anh làm sao vậy? Anh cũng không hiểu được vì sao chính mình trở nên như thế , vì không thể ngủ , nên anh lấy di động gọi cho một dãy số: "Alo , Đại Vĩ."

Bên đầu điện thoại kia , chính là người tên Đại Vĩ đang say giấc mà bị anh đánh thức , giọng nói của Đại Vĩ có chút mệt mỏi , nghe như chưa tỉnh ngủ vậy: " Tổng Tài , có chuyện gì dặn dò sao?"


Bởi vì mộng đẹp bị quấy rầy , giọng của Đại Vĩ mang theo sự uỷ khuất , nhưng cũng không dám than một câu nào .

"Giúp tôi điều tra một người."

Tư Đồ Viêm vừa nói xong , nhìn thoáng qua giấy chứng minh trên tay , đó là thứ rơi từ trong áo của Lâm Khả Tâm ra ..

Thật mà nói , lúc nhìn thấy tờ giấy chứng minh , anh không khỏi hoài nghi , có phải anh đã hiểu lầm người phụ nữ này không? Nhưng anh cũng không hối hận , vì có hối hận thì cũng có lợi gì? Chuyện gì xãy ra thì cũng đã xảy ra rồi .

"Đã biết , Tổng Tài."

Tuy rằng Đại Vĩ không tình nguyện , nhưng vẫn là ngoan ngoãn đáp ứng , dù sao Đại Vĩ cũng đã đi theo Tư Đồ Viêm lâu rồi , nên cũng hiểu rõ đạo lý - chọc ai cũng được nhưng đừng bao giờ chọc giận Tư Đồ Viêm.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới