Tất cả
[12 Chòm Sao] Mưa Ngâu Màu Nắng

Thứ đáng nhớ nhất trong đời mỗi người có phải là những câu chuyện ngây ngô tuổi học trò hay không? Thời ấy ta từng đi qua bao cảm xúc khác nhau, với những người bạn thân thiết và với những rung động đầu đời. Đó là câu chuyện rất bình dị nhưng lại đa màu đa dạng mà bản thân đã lưu giữ trong hồi ức. Mưa Ngâu Màu Nắng là một câu chuyện hồi ức như thế.

Cuộc sống thời học sinh của các nhân vật trôi qua rất bình dị và vui vẻ. Họ đều là những cô cậu học sinh vô ưu vô lo, mỗi người đều mang những nét tính cách khác nhau, điển hình cho đặc trưng của mỗi chòm sao. Họ thân thiết với nhau, cùng nhau đùa nghịch, bày trò với thầy cô, cùng nhau học tập, cùng nhau đi qua những mùa phượng vĩ. Với họ, tình bạn là thứ tình cảm rất đáng trân trọng, cho đến một ngày, bản thân mỗi người có sự rung động của riêng mình, họ lại tiếp nhận một thứ tình cảm mới hơn.

Mỗi một người trong số họ đều bước qua một giai điệu riêng trong cuộc đời của mình, đó là những nốt nhạc trầm và bỗng xuất hiện một cách bất chợt. Nhưng họ luôn ở bên cạnh nhau, cùng nhau đi qua một thời học sinh đáng nhớ. Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân chính là có người khiến ta ghi nhớ, có người từng cho ta biết tuổi học trò đáng quý thế nào. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không thiếu đi những cảm xúc mãnh liệt. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện